Tin Nha Khoa

CẮM GHÉP IMPLANT Ở ĐÂU TỐT TẠI SG?

Tôi mất răng và đang muốn cấy ghép răng Implant thì nên đến Nha Khoa nào là tốt? Ai biết tư vấn giúp mình nhé

 Cắm ghép implant ở đâu tốt tại SG

Hỏi:

vokieuoanh…@gmail.com

Tôi muốn cấy ghép răng Implant thì nên đến Nha Khoa nào là tốt? Không biết có đau lắm không? Nghe nói trụ Implant làm từ kim loại thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Trả lời:

kennydao…@yahoo.com

Chị tìm hiểu kỹ Nha Khoa uy tín là được, người ta cấy Implant ầm ầm có ai bị gì đâu mà còn khen nữa, ăn nhai tốt, xài vĩnh viễn. Không ảnh hưởng sức khỏe đâu. 

oanhnguyen…@gmail.com

Đúng rồi đó chị, Mẹ em cấy 6 trụ Implant hàm trên được 4 năm rồi răng vẫn dùng tốt, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe đâu. Trụ Implant làm từ vật liệu titanium rất an toàn và lành tính cho cơ thể nhé, nghe Bác sĩ nói. Hihi.

Mà đúng thật, Mẹ em mà có ảnh hướng gì đâu. Chị tới Nha Khoa Đông Nam làm răng đi, ở đây mở được 13 năm rồi, uy tín lắm. Mà cơ sở vật chất hiện đại, toàn nhập về từ Châu Âu không hà. Bác Dũng cấy cho Mẹ em có tiếng lắm. Nha Khoa Đông Nam là Nha Khoa tốt nhứt SG luôn!!! 

oanhhuynh…@gmail.com

Cấy Implant không đau đâu, còn nhẹ hơn nhổ răng khôn nữa đó. Tốt nhất là em tới nhổ răng rồi cấy luôn 1 lần cho đỡ đau nhé! 

phuongle…@gmail.com

Có nhiều Nha Khoa ở SG lắm đó bạn, các Nha Khoa này hiện đại hơn ở tỉnh nhiều do máy móc nhập từ nước ngoài về đó. Bạn tới Nha Khoa Đông Nam, Nha Khoa Tú Xương, Bệnh viện răng hàm mặt,…khám trước rồi làm. 

kimlien…@yahoo.com

Em cũng vừa bị mất răng cửa, đang phân vân không biết nên chọn cầu răng sứ hay cấy Implant. Cái nào đau hơn ạ? 

helendoan…@gmail.com

Làm cầu răng sứ thì phải mài răng kế bên nhưng và lâu dài sẽ bị teo nướu và ảnh hưởng răng bị mài nhé.

Còn cấy ghép răng Implant thì mất răng nào trồng răng đó không phải mài răng mà xài vĩnh viễn nữa.

Còn đau hay không thì tùy vào tay nghề của bác sĩ thôi, bạn xem xét rồi quyết định nhé!

Thân. 

hieunguyen…@gmail.com

Nếu sợ đau thì em đến Nha Khoa Đông Nam làm răng đi, làm cái răng Implant cho đáng, giá hơi cao nhưng mà an toàn, xài lâu nữa, như răng thật. Bác sĩ tại Đông Nam có kinh nghiệm 13 năm rồi, làm không đau đâu. Bác Dũng chuyên gia Nha Khoa trực tiếp cấy đó. 

kyole…@gmail.com

Thằng bạn anh cấy ở đó cứ khen miết. Hôm nào anh cũng đi làm thử, cái răng đang nhức quá! 

haidao…@yahoo.com

Chọn Nha Khoa Đông Nam cấy ghép răng Implant là quyết định sáng suốt của cô. Cô bị mất răng hàm trên còn lại có 2 cái. Do mất răng lâu nên có bị teo nướu nghiêm trọng phải cấy thêm xương mà được miễn phí nữa. May nhờ tới Nha Khoa cô mới được làm chứ chỗ khác không có nhận do cấy xương nhiều mà họ không dám làm, không chuyên môn. Tới được Bác Dũng cấy xong về ăn nhai bình thường, còn xài rất tốt nữa. Cám ơn Nha Khoa Đông Nam nhiều lắm!

Nguồn: Hỏi đáp sống khoẻ mỗi ngày

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác