Bài Tập Giảm Cân

Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Và Đùi Nhanh Trong 1 Tuần

Để có một vóc dáng thon gọn, săn chắc là điều không khó nếu bạn chọn cho mình một phương pháp giảm cân hiệu quả. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách giảm mỡ bụng và đùi nhanh với những bài tập đơn giản.

 Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Và Đùi -1

Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Và Đùi Nhanh Trong 1 Tuần

Để giảm mỡ đùi bạn cần phải thường xuyên vận động tập thể dục kết hợp với một chế độ ăn hợp lý thì mới thành công được. Dưới đây là cách giảm mỡ bụng và đùi nhanh chỉ trong 1 tuần với những bài tập đơn giản cho những ai có bắp đùi “khủng” mong muốn được thon gọn.

Gập bụng

Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Và Đùi -2

(Bài tập giảm mỡ bụng và đùi)

Mỗi ngày, bạn dành ra khoảng 15 phút để thực hiện các động tác gập bụng và đánh eo.

Bài tập này sẽ giúp vòng eo bạn thon gọn hơn, vòng bụng của bạn sẽ nhỏ đi. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì thì mới có thể mang lại hiệu quả cao nhất. Đồng thời, đây cũng được xem là bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả.

Chạy bộ 30 phút mỗi ngày

Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Và Đùi -3

(Bài tập giảm mỡ bụng và đùi)

Chạy bộ vẫn luôn là môn thể thao luôn được rất nhiều người ưa thích vì dễ thao tác. Chạy bộ hoặc đi bộ rất tốt cho hệ tim mạch. Nó giúp đốt cháy chất béo, calo và mang lợi nhiều lợi ích cho cơ thể bạn. Tuy nhiên bạn nên mang giày khi tập hoặc chạy trên sân cỏ để tránh đau mắt cá chân, gây tổn thương cơ. Nên chọn thời gian chạy bộ vào buổi sáng không khí trong lành chứa nhiều oxy sẽ giúp đốt cháy lượng calo nhanh hơn.

Đi xe đạp

Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Và Đùi -7

(Bài tập giảm mỡ bụng và đùi)

Đạp xe là một phương pháp hữu hiệu để giảm mỡ đùi và không hề làm chân to như bạn vẫn nghĩ. Chân được sử dụng nhiều và tất cả lực đều đến từ đôi chân. Bạn có thể luyện tập với tốc độ tăng nhanh dần nhưng tốt nhất bạn nên luyện tập theo khoảng cách và tốc độ khác nhau rồi dần tăng tốc tới nhanh, và nhanh hơn nữa. Đây là phương pháp giảm cân hữu hiệu mang đến cặp đùi thon, săn chắc.

- Bạn cũng có thể tham khảo các Bài Tập Giảm Cân khác giúp cơ thể mình khoẻ đẹp.

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác