Bài Tập Tăng Chiều Cao

4 Bài Tập Giúp Bạn Có Được Dáng Cao Bụng Phẳng Và Đùi Thon

Chỉ cần chăm chỉ tập luyện các bài tập kéo dãn cơ thể đơn giản dưới đây, sẽ giúp phái đẹp kích thích chiều cao phát triển tối đa, để có được dáng cao, bụng phẳng và đùi thon như mong ước.

 4 Bài Tập Giúp Bạn Có Được Dáng Cao -1

4 Bài Tập Giúp Bạn Có Được Dáng Cao Bụng Phẳng Và Đùi Thon

1/ Bài tập chân kéo co

Thực hiện bài tập tăng chiều cao bằng chân kéo co này, sẽ giúp kéo dài cơ xương sụn, cột sống, giúp bạn vừa tăng chiều cao vừa cải thiện tâm trạng cũng như vóc dáng an toàn, hiệu quả.

• Khi tập bài tập này, bạn cần chuẩn bị 1 máy cáp có gắn dây. Chuẩn bị ở tư thế đối mặt với một máy cáp thấp và gắn dây đeo lên mắt cá chân trái của bạn, giữ máy nhẹ để hỗ trợ kéo, 2 chân khép hình chữ v và giữ thẳng đứng.

• Trong khi thực hiện bài tập này, bạn cần giữ cho cả hai đầu gối thoải mái, từ từ giơ tay nên và nắm lấy phần cái chốt ở máy kéo cáp.

• Tiếp đến hít vào rồi thở ra, rồi bóp mông và giơ chân trái của bạn thẳng ra phía sau, giữ các ngón chân của bạn hơi gập lại, sao cho phần mũi chân hơi hướng xuống sàn nhà. 2 tay vẫn cầm ở chốt của máy kéo cáo, giữ vị trí này trong hai giây.

• Quay trở lại để bắt đầu. Lặp lại bài tập này khoảng 6 lần trước khi chuyển sang chân bên phải.

4 Bài Tập Giúp Bạn Có Được Dáng Cao -2
2/ Bài tập bước đứng trên bục

Bài tập bước đứng trên bục, sẽ giúp kéo căng cột sống, kéo dài kích thước xương sụn trên cơ thể và kéo căng để làm dài các đốt sống cổ của bạn, hỗ trợ phát triển chiều cao nhanh chóng, an toàn.

• Khi thực hiện bài tập này, bạn cần chuẩn bị 1 thanh tạ. Sau đó, bạn cầm lấy thanh tạ, tay gập lại, nắm lấy thanh tạ và đặt thanh tạ trên vai, đứng ở phía trước của một khối cứng chịu được sức nặng cơ thể hoặc băng ghế cao gần đến đầu gối.

• Tiếp đó, bạn giữ người đứng thẳng, sau đó đặt chân trái của bạn trên băng ghế, mũi chân hướng về phía trước. Dồn lực vào chân trái và nhấn gót chân trái, tự đẩy mình lên trên băng ghế, chân phải đưa về phía sau và không chạm băng ghế.

• Cuối cùng, bước trở lại xuống sàn nhà để quay trở lại vị trí bắt đầu. Lặp lại bài tập khoảng 6 lần cho mỗi chân và sau đó đổi chân.

4 Bài Tập Giúp Bạn Có Được Dáng Cao -2
3/ Bài tập nằm sấp nâng chân

Bài tập nằm sấp nâng chân, giúp căng các đốt sống trên cơ thể để tăng chiều cao một cách tự nhiên, giúp bạn tăng cường sức sức khỏe, độ dẻo dai của cơ thể và rèn luyện được vóc dáng thon gọn.

• Chuẩn bị ở tư thế nằm úp mặt trên sàn với đầu của bạn tựa trên hai tay khoanh lại với nhau, người giữ thẳng đứng, 2 mũi chân úp xuống đất, sao cho 2 chân rộng bằng vai, cân bằng cơ thể.

• Tiếp đó, bạn từ từ hóp mông của bạn để nhấc chân và giơ lên cao khoảng 30 – 50 cm khỏi mặt đất, sao cho 2 chân chạm vào nhau, các ngón chân hướng xuống sàn nhà và giữ yên trong 5s.

• Cuối cùng, bạn từ từ hạ thấp hai chân về lại vị trí bắt đầu. Lặp lại bài tập này từ 10 -12 lần cho mỗi lần tập luyện.

4 Bài Tập Giúp Bạn Có Được Dáng Cao -3
4/ Bài tập đi gập gối nâng tạ

Bạn gái sẽ không phải sống suốt đời với vóc dáng “nấm lùn” của mình, khi bạn chăm chỉ và kiên trì tập luyện các bài tập đi gập gối nâng tạ theo hướng dẫn dưới đây:

• Để tập bài tập này, bạn cần chuẩn bị một thanh tạ trên vai của bạn, giữ người đứng thẳng, 2 chân đứng thẳng, sát vào nhau, bàn chân khép hình chữ V, các ngón chân hướng về phía trước.

• Tiếp đó, bước chân trái về phía trước thành một mũi kiếm đâm thẳng, uốn hai đầu gối đến 90 độ, sao cho phần mũi chân phải chạm đất. Rồi từ từ nhấn gót chân trái của bạn để đẩy người lên và bước chân phải về phía trước thành tư thế đứng.

• Cuối cùng, bạn bước chân phải của bạn về phía trước và gập gối. Mỗi bước đi là một sự lặp lại.

4 Bài Tập Giúp Bạn Có Được Dáng Cao -5
Như vậy, kiên trì tập luyện những bài tập tăng chiều cao này, sẽ giúp bạn có được sức khỏe lành mạnh, chiều cao lý tưởng, và thân mình cân đối.

- Có được một chiều cao tốt luôn là mog muốn của mọi người, vậy nên bạn có thể tham khảo các bài tập tăng chiều cao khác lựa chọn loại thuốc phù hợp cho bản thân nhằm giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả, nhanh chóng.

Nguồn: Sống Khỏe Mỗi Ngày

 

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác