Chăm Sóc Răng Miệng

Cấy Ghép Implant loại nào tốt nhất hiện nay?

Cấy ghép implant loại nào tốt nhất hiện nay? Việc lựa chọn cấy ghép implant loại nào cũng ảnh hưởng khá lớn đến kết quả sau phẫu thuật. Tùy thuộc vào thời gian và điều kiện của mỗi người mà có sự lựa chọn tối ưu khác nhau.

Cấy ghép implant loại nào tốt nhất hiện nay? Việc lựa chọn cấy ghép implant loại nào cũng ảnh hưởng khá lớn đến kết quả sau phẫu thuật. Tùy thuộc vào thời gian và điều kiện của mỗi người mà có sự lựa chọn tối ưu khác nhau.

1. Các loại implant thường sử dụng nhất tại VN

Implant là sản phẩm nha khoa rất phổ biến trên thế giới hiện nay. Công nghệ sản xuất implant cũng được rất nhiều quốc gia phát triển, trong đó Thụy Sĩ, Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc… là những quốc gia có chất lượng implant hàng đầu và cũng được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Đặc điểm của các loại Implant như sau:

– Implant Hàn Quốc: chất lượng khá tốt và ổn định. Loại này được sử dụng rất phổ biến vì chi phí khá thấp. Giá trung bình khoảng 700 USD/ trụ

– Implant Pháp: Loại này có chất lượng rất cao và được sử dụng phổ biến nhất ở Châu Âu. Tại VN rất ít bác sĩ có thể cấy ghép được loại implant này vì cấu trúc đặc biệt của nó. Với mức giá 800 – 900 USD/ trụ, thì đây là một sự lựa chọn khá hoàn hảo.

– Implant Mỹ: phổ biến nhất có thể gặp là thương hiệu Superline. Đây là 1 trong 10 hãng implant đứng đầu trên thế giới. Giá dao động từ 1000 USD – 1100 USD/ trụ.

– Implant Thụy Sĩ: Nổi tiếng nhất có thể kể đến đó là sản phẩm Implant Nobel Active. Được sản xuất với công nghệ đặc biệt có thể tích hợp nhanh với cơ thể, rút ngắn thời gian lành thương. Loại này rất phù hợp cho những bệnh nhân có ít thời gian hoặc muốn sở hữu răng ngay mà không cần chờ đợi. Giá một trụ implant loại này từ 1400 USD – 1600 USD/ trụ.

2. Cấy ghép implant loại nào tốt nhất hiện nay?

Cấy ghép implant loại nào tốt nhất hiện nay? Xét trên khía cạnh khách quan thật ra các loại implant khác nhau cũng không có sự chênh lệch nhiều về chất lượng. Quan trọng nhất vẫn là nơi thực hiện cấy ghép implant và bác sĩ thực hiện có đảm bảo yêu cầu kỹ thuật hay không.

– Theo thứ tự các loại implant kể trên thì cũng có thể phân theo thứ tự chất lượng tăng dần. Giá cả đi đôi với chất lượng. Nói như vậy không có nghĩa là giá thấp là chất lượng thấp. Trong phẫu thuật cái quan trọng cần xét đến đó chính là kết quả đạt được. Cho dù bệnh nhân lựa chọn loại cấy ghép implant nào thì bác sĩ cũng đều cố gắng hết sức để có được kết quả cấy ghép tốt nhất, đảm bảo cho bệnh nhân một kết quả hài lòng nhất.

– Đương nhiên nói đi cũng phải nói lại, nếu tìm xem loại implant nào tốt nhất thì lựa chọn Nobel Active của Thụy Sĩ là tốt nhất nếu xét về thời gian tích hợp xương, hồi phục nhanh. Nhưng nếu xét về độ bền cứng thì rất khó đưa ra kết quả tốt nhất, về mặt này xét theo tính tương đối thì có thể lựa chọn cấy ghép implant Pháp. Với mặt đế rộng và bề mặt nhám đặc biệt nên diện tích tiếp xúc với xương hàm nhiều hơn, tăng độ bám dính nhiều hơn nên cứng chắc hơn.

Nếu xét về mặt chi phí giá cả thì lựa chọn loại Implant Hàn Quốc là tốt nhất vì chất lượng tốt và giá cả cũng ở mức hợp lý.

Quan điểm cấy ghép implant loại nào tốt nhất hiện nay, lựa chọn implant loại nào tốt nhất thật ra chỉ mang tính tương đối, có người lựa chọn tốt nhất theo mặt này người lại muốn theo mặt khác nên quyết định sự tốt nhất không nằm ở bản thân trụ implant mà đó chính là quyết định riêng của từng bệnh nhân. 2 Sự lựa chọn nhanh nhất:

+ Muốn chi phí thấp: chọn implant Hàn Quốc giá 700 USD/ trụ ( tổng chi phí – không phát sinh)

+ Muốn nhanh: chọn Implant Nobel Active: 1400 USD/ trụ ( tổng chi phí – không phát sinh)

Lời khuyên của bác sĩ chuyên môn luôn luôn cần thiết cho tất cả bệnh nhân, nếu có nhu cầu thực hiện cấy ghép răng, bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ bác sĩ.

Nguồn: Sống khỏe mỗi ngày

Các tin khác