Chăm Sóc Răng Miệng

Chi Phí Bọc Răng Sứ Tốt Nhất Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Bọc răng sứ là một phương pháp nha khoa giúp làm tăng thêm vẻ đẹp cho răng, có rất nhiều thắc mắc xung quanh phương pháp bọc răng sứ này và chi phí là một trong những thắc mắc mà bệnh nhân luôn muốn được giải đáp cụ thể nhất khi họ có nhu cầu làm răng sứ. Vậy chi phí bọc răng sứ tốt nhất hiện nay là bao nhiêu?

Chi Phí Bọc Răng Sứ Tốt Nhất Hiện Nay Là Bao Nhiêu -1
Chi Phí Bọc Răng Sứ Tốt Nhất Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Răng sứ tốt nhất hiện nay là răng nào?

Phương pháp bọc răng sứ là một giải pháp nha khoa sử dụng những mão răng sứ giả lắp bên ngoài thân răng thật, giúp bảo vệ răng thật bên trong, phục hình lại tính thẩm mỹ cho hàm răng trở nên đều đặn, trắng sáng hơn trong nhiều trường hợp răng bị khiếm khuyết về mặt hình thể, men răng.

Chi Phí Bọc Răng Sứ Tốt Nhất Hiện Nay Là Bao Nhiêu -2

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau trên thị trường răng sứ để hỗ trợ cho phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ này, mỗi một loại răng sứ đều có những ưu nhược điểm của riêng mình, trong đó nổi trội nhất và được nhiều người ưu ái lựa chọn nhất phải kể đến dòng răng toàn sứ Hi-Zirconia.

Chi Phí Bọc Răng Sứ Tốt Nhất Hiện Nay Là Bao Nhiêu -3

Răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia

Răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia là một sản phẩm răng sứ được thiết kế, chế tác độc quyền và chỉ có duy nhất tại Nha Khoa Đông Nam, với khung sườn và lớp men sứ được đúc liên tục từ phôi sứ nguyên chất dưới dạng Y-TZP ZrO2 với thành phần ZrO2 (Zirconium Oxide) là chính, kết hợp với công nghệ CAD/CAM hiện đại sẽ mang đến cho răng sứ Hi-Zirconia nhiều ưu điểm vượt bật như:

- Tính thẩm mỹ cao với độ trong tự nhiên y như răng thật.

- Đảm bảo tuyệt đối không làm mòn răng đối diện trong suốt quá trình ăn nhai dài lâu.

- Không cần phải mài quá nhiều răng thật.

- Đảm bảo an toàn, lành tính với sức khỏe cơ thể.

- Khả năng chống bám, bền màu cao.

- Không bị oxy hóa, không làm đen viền nướu răng.

- Có độ bền chắc cao, tuổi thọ tồn tại lên đến hàng chục năm.

Chi Phí Bọc Răng Sứ Tốt Nhất Hiện Nay Là Bao Nhiêu -4

Trường hợp phục hình răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia
tại Nha Khoa Đông Nam

Chính sự cải tiến này của mình mà răng sứ Hi-Zirconia là loại răng toàn sứ cao cấp và tốt nhất hiện nay mà các bạn nên lựa chọn để phục hình khi có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ.

Chi phí bọc răng sứ tốt nhất hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ tốt nhất hiện nay là bao nhiêu đối với loại răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân, số lượng răng sứ Hi-Zirconia mà bệnh nhân cần phục hình.

Tại Nha Khoa Đông Nam, răng sứ Hi-Zirconia được niêm yết với giá cố định là 6.000.000 đ/1 răng – đây được xem là mức chi phí bọc răng sứ tốt nhất hiện nay dành cho dòng răng sứ cao cấp chỉ có duy nhất ở Nha Khoa Đông Nam mà thôi.

Bên cạnh đó, để giúp các bạn không quá lo lắng về mức chi phí thực hiện bọc răng sứ Hi-Zirconia thì Nha Khoa Đông Nam còn có thêm những chính sách hỗ trợ khác để bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình điều trị:

- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chi phí chụp phim X – Quang.

- Miễn phí chi phí chữa tủy (nếu có).

- Giảm 50% chi phí tẩy trắng răng đi kèm.

- Thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng giá của các loại răng sứ khác tại Nha Khoa Đông Nam dưới đây:

Chi Phí Bọc Răng Sứ Tốt Nhất Hiện Nay Là Bao Nhiêu -6
Trên đây là những thông tin giải đáp về vấn đề “chi phí bọc răng sứ tốt nhất hiện nay là bao nhiêu?” để các bạn có thể nắm rõ hơn khi có nhu cầu thực hiện làm răng sứ Hi-Zirconia tại Nha Khoa Đông Nam.

Tuy nhiên, để biết chính xác hơn về mức chi phí cần thực hiện thì các bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám kỹ lưỡng, lên phác đồ điều trị, từ đó chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn nhé.

xem thêm bài viếtXem thêm: Bọc Răng Sứ Có Cần Lấy Tủy Hay Không?

Nguồn: Chăm Sóc Răng Miệng

Các tin khác