Chăm Sóc Răng Miệng

Chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền hiện nay

Chữa viêm tủy răng là giải pháp điều trị những chiếc răng bị viêm tủy nên được thực hiện càng sớm càng tốt, nhằm tránh những biến chứng nặng nề phải nhổ bỏ răng. Vậy, chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Chửa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền
Chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Chữa viêm tủy răng là gì?

Chữa tủy răng là thao tác loại bỏ, làm sạch những mô nhỏ dạng sợi bị nhiễm khuẩn, bị bệnh hay đã chết ở chính giữa răng. Sau đó sẽ sử dụng vật liệu chuyên dụng Gutta Percha để trám bít lại phần tủy đã được lấy ra.

Phương pháp này được chỉ định trong những trường hợp vi khuẩn sâu răng xâm nhập làm tổn thương tủy răng hoặc những tác động cơ học làm răng bị sứt mẻ lớn khiến phần tủy bị lộ ra ngoài, từ đó bị vi khuẩn tấn công. Tủy bị viêm thường gây nhiễm trùng, hình thành áp xe và đau nhức răng liên miên, âm ỉ hoặc giật cấp buốt lên tận óc khi tiếp xúc với thức ăn nóng lạnh hoặc bị thức ăn giắt vào.

Chửa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền 2
Sâu răng – nguyên nhân gây viêm tủy ai cũng mắc phải

Nếu không điều trị kịp thời, tủy viêm sẽ bị xung huyết, giãn mạch, tăng áp lực trong lòng mạch. Tuy nhiên, vì được bao bọc bởi những mô cứng (men răng, ngà răng) nên nó không thể phồng lên được, dẫn đến tăng áp suất trong buồng tủy gây chết tủy.

Răng chết tủy sẽ không còn đau nhức khiến chúng ta “làm ngơ”. Nhưng bạn không biết rằng răng nó sẽ dẫn đến những hậu quả cực kì nghiêm trọng như: viêm quanh chóp chân răng, áp xe quanh chóp răng, xương hàm bị tổn thương, thậm chí phải nhổ bỏ răng vì không thể điều trị,…

Chửa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền 3
Chữa viêm tủy răng để bảo tồn răng thật

Do đó, khi phát hiện viêm tủy răng thì bạn cần phải đến nha khoa để được điều trị kịp lúc giúp giữ lại răng thật, chi phí điều trị cũng ít tốn kém hơn là bạn nhổ bỏ và trồng lại răng mới.

Chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Tủy răng là một cấu trúc phức tạp. Ở mỗi răng khác nhau sẽ có số lượng ống tủy khác nhau. Do đó, chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền hiện sẽ phụ thuộc nhiều vào vị trí răng cần điều trị, tức độ viêm tủy, độ phức tạp của bệnh và phương pháp thực hiện.

Tại Nha khoa Đông Nam, chi phí chữa tủy răng cụ thể như sau:

Chửa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền 4

➣ Đối với răng cửa có 1 ống tủy nên chi phí chữa tủy răng cửa sẽ thấp hơn so với răng tiền cối, răng hàm. Bên cạnh đó thì thời gian điều trị tủy cho răng cửa cũng sẽ nhanh hơn, chỉ sau 1 hoặc 2 lần hẹn.

➣ Trường hợp răng có ổ nhiễm khuẩn, răng mọc không đều, tình khá phức tạp thì việc điều trị sẽ tốn thời gian hơn nên chi phí có thể dao động.

➣ Khi chữa tủy răng tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí chi phí khám, tư vấn và chi phí chụp phim X-quang tại chỗ.

➣ Sau khi lấy tủy, răng không còn mô nuôi dưỡng nên mất đi độ dẻo dai tự nhiên, rất dễ bị nứt, mẻ. Do vậy bọc răng sứ sau khi chữa tủy là điều rất cần thiết. Trường hợp nếu các bạn chọn răng sứ toàn sứ để thực hiện thì sẽ được miễn phí chi phí chữa tủy này (với vị trí răng bất kì).

Chữa viêm tủy răng có đau không?


Vì tủy răng bị viêm gây đau đớn rất nhiều nên khi điều trị, có những thao tác tác động, lấy mô tủy viêm ra ngoài khiến bệnh nhân lo lắng về vấn đề đau nhức. Tuy nhiên, nhờ vào hệ thống máy vi phẫu hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến khác tại Nha khoa Đông Nam nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Chửa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền 5
Chữa viêm tủy răng hiệu quả, nhẹ nhàng tại Nha khoa Đông Nam

Kích cỡ buồng tủy dù nhỏ đến đâu cũng sẽ được loại bỏ những mô nhiễm khuẩn triệt để một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng và hiệu quả cao, không làm tổn thương đến mô răng khỏe.

Hơn nữa, trước khi thực hiện, bệnh nhân đều sẽ được gây tê cục bộ tại chân răng nên sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình chữa tủy, giảm bớt cảm giác lo lắng và sợ hãi.

Chửa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền 6
Chữa viêm tủy răng không đau vì có sự hỗ trợ của thuốc tê

Sau khi chữa tủy, bạn sẽ không còn phải chịu sự đau đớn kéo dài như khi tủy bị viêm nữa vì những mô tủy hỏng đã được loại bỏ hoàn toàn. Răng cũng sẽ không còn nhạy cảm với thức ăn, đồ uống nóng lạnh.

Nếu điều trị tủy răng tốt, sau đó bạn thực hiện bọc răng sứ để bảo vệ răng thật bên trong, kết hợp với vệ sinh răng miệng sạch sẽ và hạn chế các đồ ăn chứa nhiều axit, những thành phần không tốt cho sức khỏe răng miệng thì răng đã chữa tủy sẽ tồn tại trên cung hàm rất lâu và vẫn giữ được chức năng như bình thường.

Chửa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền 7
Bọc răng sứ phục hình răng đã chữa tủy

Để biết chính xác chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền hiện nay với tình trạng răng cụ thể của bạn, hãy nhanh chóng đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ hoặc liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 19007141 để được hỗ trợ nhanh chóng.

xem thêm bài viếtXem thêm bài viết: Viêm tủy và những điều cần biết

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác