Chăm Sóc Răng Miệng

NHA KHOA NÀO TRÁM RĂNG THẨM MỸ ĐẸP TỐT NHẤT Ở TPHCM

Nha khoa trám răng thẩm mỹ đẹp nhất TPHCM, uy tín, chất lượng tốt nhất với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng của bệnh nhân trám răng bằng composite

Răng trong cùng của em bị sâu, trước chỉ thấy răng ngã sang màu vàng và có chấm đen li ti, không có gây đau nhức gì. Nhưng dạo gần đây cứ mỗi lần em ăn vào là thấy ê buốt. nghe nói khi lỗ sâu còn nhỏ không trám lại, để ăn sâu vào tủy sẽ phải chữa tủy, nặng hơn có khi phải nhổ bỏ luôn cả răng. Em sợ quá, tính đi trám lạ chỗ sâu. Nhưng vấn đề là trên mạng có quá nhiều thông tin, nha khoa nào cũng quảng cáo rất chất lượng, em không biết nên tin vào đâu. Vì vậy em xin phiền mọi người chút. Mọi người ai đã từng đi trám răng thẩm mỹ hoặc đi làm răng cũng được, nhận xét thấy nha khoa nào tốt ở TPHCM mọi người chỉ giúp em với. Em xin chân thành cảm ơn!

nha khoa trám răng tốt nhất tphcm

 Nha Khoa trám răng thẩm mỹ tốt nhất TPHCM?

Tuyet87…@..., Gò Vấp

Đúng rồi đó bạn! Bạn nên đi trám sớm đi. Để sâu răng ăn vào tủy chữa mắc công mà tốn nhiều chi phí lắm. Trước mình cũng bị sâu hàm trong như bạn, nghĩ sâu hàm trong cũng không ảnh hưởng đến thẩm mỹ, nên không thèm đi khám. Tới khi đau nhức chịu không nổi thì đã bị viêm tủy, bác sĩ bảo phải điều trị tủy, sau đó mới trám lại. Hồi đó mình làm ở nha khoa Đông Nam, dịch vụ ở đây khá OK đó bạn, tư vấn cũng nhiệt tình, bác sĩ chữa trị cho mình rất giỏi, mình không đau tí nào, bạn đến đây thử xem sao.

Tuananh…@..., Quận 1

Mấy dịch vụ niềng răng, trồng răng phức tạp thì mới cần tìm nha khoa uy tín, chứ trám răng rất dễ, cũng không có nguy hiểm, nha khoa nào làm chẳng được.

Trampham…@..., Bình Dương

Đúng là trám răng rất đơn giản nha khoa nào cũng có thể làm được nhưng nếu như bác sĩ không có trình độ chuyên môn cũng như óc thẩm mỹ, thì không thể trám đẹp được. Trường hợp răng hàm, khó nhìn thấy không đẹp cũng không sao, chứ răng cửa mà xấu thì ai mà coi cho được.

Socoladen…@..., Quận 3

1 like cho @trampham, chị nói hoàn toàn đúng. Hồi trước em cũng nghĩ trám răng đơn giản, đi đâu trám chả được, nên thấy nha khoa nào thuận trên đường về là cứ ghé đại vô. Hix hix. Em không biết diễn tả như thế nào nữa mà ai gặp, nhìn thấy em cũng cười, cuối cùng bồ em phải chở em vô Đông Nam chỉnh lại.

Thuhang…@..., Quận 5

Bạn ghé nha khoa Mỹ Cảnh, mình thấy dịch vụ nha khoa này cũng tốt đó.

Trangnhung…@..., Quận 10

Răng trám xong có đẹp và ăn uống được giống răng bình thường của mình không chị @tuyet87. Em chỉ sợ trám xong, không ăn uống được thì chán chết.

Tuyet87…@..., Gò Vấp

@trangnhung nếu bác sĩ trám khéo răng trám nhìn y như răng thật nha bạn. Ăn uống bình thường, nhưng mà mình cũng hạn chế ăn mấy đồ cứng, chứ không miếng dán sẽ nhanh bong tróc.

Trangnhung…@..., Quận 10

Chị còn nhớ giá trám răng ở Đông Nam không cho em xin với. Em cảm ơn chị.

Tuyet87…@..., Gò Vấp

Mình trám cũng cách đây một năm rồi, không biết giá có thay đổi không. Trước mình trám 300 ngàn, để biết chính xác bạn có thể lên trang web của họ tham khảo: nhakhoadongnam.com.

Thanhhung…@..., Quận 1

Tôi cũng trám răng ở Đông Nam rồi, răng tôi bị thưa nhưng không có điều kiện bọc sứ nên trám răng thẩm mỹ. Công nhận bác sĩ bên đó khéo tay, trám xong răng đều, khít, nhìn không phát hiện ra miếng trám. Bạn bè nhìn thấy ai cũng khen. Tính đến nay tôi trám cũng được nữa năm rồi.

Ngoc…@..., Quận 5

Ở bệnh viện có trám răng không mọi người. Em có mua bảo hiểm y tế nên muốn đến bệnh viện cho tiết kiệm chi phí.

Quynhnhu…@..., Quận 3

Trám răng khoảng 300 ngàn một chiếc à, bạn ra làm tư đi. Chứ vào bệnh viện làm lâu lắm, mà dịch vụ cũng chán nữa, nhiều khi chờ cả mấy tiếng đồng hồ mà vẫn chưa được khám.

xem thêm bài viếtXem thêm: NHA KHOA NÀO CHỮA TỦY UY TÍN Ở TPHCM

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác