Chăm Sóc Răng Miệng

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu? Có trả góp không?

“Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu? Có trả góp không?” là vấn đề rất nhiều khách hàng muốn biết để chủ động tài chính. Bài viết sau đây xin chia sẻ một cách khách quan nhất về chi phí niềng răng Invisalign trên thị trường chung hiện nay.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu 1
Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu? Có trả góp không?

Niềng răng Invisalign có giá bao nhiêu? Có trả góp không?

✤ Giống như những phương pháp niềng răng khác, niềng răng Invisalign cũng nhằm mục đích nắn chỉnh răng về đúng vị trí. Mang lại một hàm răng đều đặn, hài hòa, chuẩn khớp cắn để nâng cao tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Tuy nhiên, nó chỉ đạt hiệu quả cao nhất trong trường trường hợp răng mọc lệch lạc, lộn xộn, hô, móm nhẹ ở mức độ vừa phải.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu 2
Niềng răng Invisalign chỉ đạt hiệu quả cao cho trường hợp răng lệch lạc nhẹ

✤ Phương pháp này không dùng mắc cài mà sử dụng các khay niềng ôm sát mặt răng, được chế tạo bằng chất liệu trong suốt dựa trên dấu hàm của từng bệnh nhân. Nhờ vậy mà tính thẩm mỹ rất cao, rất khó bị phát hiện hay cả khi giao tiếp, nói chuyện.

✤ Có một điều đặc biệt là khay niềng này không chế tác ở Việt Nam mà được thực hiện tại Mỹ. Ở đó, bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm kĩ thuật số 3D chuyên dụng để phân tích, tính toán các thông số dấu hàm từ Việt Nam gửi sang để mô phỏng kế hoạch điều trị và chế tác khay niềng.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu 3
Niềng răng Invisalign được phân tích trên phần mềm 3D

✤ Quá trình chỉnh nha được chia thành các giai đoạn nhỏ, mỗi giai đoạn đều được hình ảnh hóa và sử dụng các khay niềng khác nhau cho tới khi đạt được vị trí cuối cùng răng dịch chuyển theo mong muốn. Trong suốt thời gian điều trị từ 18-36 tháng, người niềng răng có thể thay từ 20-45 khay niềng cho từng giai đoạn.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu 4
Thông thường, người niềng răng sẽ thay khay niềng mới sau 2 tuần

✤ Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, niềng răng Invisalign là một kĩ thuật khó. Qúa trình thực hiện đòi hỏi sử dụng nhiều thiết bị, máy móc hiện đại, khay niềng cũng phải được nhập khẩu từ công ty uy tín tại nước ngoài.

=> Do đó, theo như đánh giá thì niềng răng Invisalign có giá khá cao, khoảng từ 70.000.000 đ – 120.000.000 đ cho một liệu trình. Mức giá này cũng có thể thay đổi tùy theo mức độ răng sai lệch nhiều cần nhiều khay niềng để nắn chỉnh hơn. Tuy nhiên, theo đó thời gian thực hiện cũng sẽ lâu hơn. Và nhìn chung, tùy theo chính sách hỗ trợ của mỗi nha khoa mà bệnh nhân muốn thực hiện niềng răng Invisalign có được trả góp hay không.

Các giải pháp niềng răng – chỉnh nha khác giúp rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí

Nếu răng bạn bị sai lệch nhẹ muốn thực hiện niềng răng Invisalign nhưng ngại chi phí và tốn nhiều thời gian thì có thể lựa chọn một trong các phương pháp chỉnh nha sau. Đây cũng là những giải pháp được rất nhiều bệnh nhân tại Nha khoa Đông Nam ưu tiên lựa chọn.

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc cao cấp

✤ Đây là phương pháp chỉnh nha sử dụng bộ khí cụ niềng răng bao gồm mắc cài và dây cung để tạo lực kéo mạnh mẽ, điều chỉnh răng về đúng vị trí thẩm mỹ nhanh chóng, theo phác đồ điều trị.

Xem video: Quy trình niềng răng bằng mắc cài kim loại tự buộc

✤ Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc cao cấp cải tiến hơn các loại mắc cài truyền thống nhờ sử dụng hệ thống nắp trượt thông minh giữ dây kim loại bên trong mắc cài nên ít bị bung tuột, lực kéo cũng ổn định hơn, hạn chế số lần thăm khám. Phần cạnh của mắc cài được thiết kế trơn láng nên hạn chế tình trạng bám dính thức ăn. Từ đó, việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu 5
Bệnh nhân niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

✤ Tại Nha khoa Đông Nam, đa số bệnh nhân đều ưu tiên lựa chọn phương pháp này vì hiệu quả cao và chi phí cũng rất phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ trả góp 0% lãi suất để giảm bớt áp lực chi phí.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

✤ Với những trường hợp răng mọc lệch lạc, lộn xộn nhẹ thì bọc răng sứ là một giải pháp vừa rất hiệu quả mà lại tiết kiệm được thời gian, khắc phục cả nhược điểm thẩm mỹ răng trắng sáng sau khi chỉnh nha.

✤ Bằng việc mài một lớp mỏng men răng bên ngoài để sử dụng mão sứ được chế tác theo dấu hàm bao bọc bên ngoài, bạn sẽ có được một hàm răng đều đặn, chuẩn khớp cắn, màu sắc lại rất thẩm mỹ và tự nhiên chỉ sau 2-4 ngày.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu 6
Bọc răng sứ cho trường hợp răng mọc lộn xộn

✤ Nha khoa Đông Nam ứng dụng công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM sẽ đảm bảo độ khít sát tối đa, cho răng sứ đạt tính thẩm mỹ và độ bền chắc cao nhất, khắc phục được mọi vấn đề.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu

Phẫu thuật chỉnh hình

✤ Khi răng bạn bị hô hoặc móm do xương hàm thì những phương pháp nắn chỉnh răng sẽ không thể nào mang lại hiệu quả cao nhất. Lúc này, bạn cần phải thực hiện phẫu thuật chỉnh hình, tác động đến hàm để đưa 2 hàm vào đúng vị trí, kết hợp với niềng răng mới đạt hiệu quả như mong đợi.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu 7
Kết quả phẫu thuật chỉnh nha

✤ Nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại kết hợp với tay nghề bác sĩ điều trị hơn 14 năm kinh nghiệm, nhiều bệnh nhân thực hiện phẫu thuật chỉnh hình kết hợp với niềng răng tại Nha khoa Đông Nam rất hài lòng với kết quả của mình.

=> Nếu có ý định niềng răng – chỉnh nha với giá ưu đãi, hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi theo tổng đài 1900 7141 để được hỗ trợ hoặc đến trực tiếp NHA KHOA ĐÔNG NAM cơ sở gần nhất để được tư vấn và thăm khám MIỄN PHÍ.

Xem thêm bài viếtXem thêm bài viết: Nha khoa niềng răng tại TPHCM

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác