Tin Nha Khoa

Top 5 Nha Khoa Trồng Răng Implant Tốt Nhất Năm 2018

Kĩ thuật trồng răng implant là một kĩ thuật nha khoa hiện đại. Là một phương pháp được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để khôi phục răng bị mất. Tuy nhiên kĩ thuật trồng răng implant vô cùng phức tạp và khó xử lí. Việc lựa chọn một nha khoa uy tín và đội ngũ bác sĩ giỏi thì không dễ dàng chút nào cả.

Nếu bạn thực hiện phải một nha khoa không đảm bảo chất lượng. Thì rủi ro biến chứng xảy ra vô cùng cao. Vậy nên, bạn cần phải đưa ra quyết định sáng suốt trước khi lựa chọn.

Sau đây songkhoemoingay.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số nha khoa chuyên về trồng răng implant uy tín nhất năm 2018.

 nha khoa trồng răng implant tốt nhất

1. Nha Khoa Đông Nam

Nha khoa Đông Nam là một nha khoa chuyên về trồng răng implant. Với 20 năm hoạt động, nha khoa Đông Nam đã điều trị hơn cho ngàn bệnh nhân ở triệu chứng nguy hiểm và khó điều trị nhất đều diễn ra thành công tốt đẹp.

nha khoa đông nam nha khoa trồng răng implant tốt nhất 

Để chất lượng luôn luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nha khoa Đông Nam không ngừng cải thiện dịch vụ của mình. Hàng năm, nha khoa Đông Nam luôn luôn nâng cấp hệ thống mình với những công nghệ hiện đại như: Máy công nghệ hiện đại X-Quang Conebeam CT 3D, Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D…

Đội ngũ bác sĩ của nha khoa Đông Nam là những bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao… được đào tạo từ các quốc giá có nền y học phát triển vượt bậc như: Mỹ, Anh, Đức,..

Khi đến điều trị tại nha khoa Đông Nam bệnh nhân sẽ được trải nghiệm quy trình khám bệnh với kĩ thuật vô trùng hiện đại tại một căn phòng rộng, thoáng mát,… bảo đảm tính nghiêm ngặt, sự nhiễm khuẩn.

Thông tin địa chỉ

Cơ sở 1 : 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2 :  614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM 

Điện thoại : (028).7307.7141

Hotline : 0972.411.411

Tư Vấn: 1900.7141

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website : https://nhakhoadongnam.com

2. Nha Khoa Thế Kỷ

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng đã mất, với chức năng và giá trị thẩm mỹ giống với răng sinh lý.

Trồng răng implant được áp dụng cho hầu hết các trường hợp mất răng, mất 1 – 2 răng, mất nhiều răng liền kề hoặc không liền kề và mất răng toàn hàm. Phương pháp tích hợp được nhiều những ưu điểm vượt trội, khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp làm cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp trước đó. 

nnha khoa thế kỹ nha khoa trồng răng implant tốt nhất 

Nha khoa Thế Kỷ là địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM, cũng là một trong số những nha khoa đầu tiên đưa kỹ thuật cấy ghép implant vào thực hiện, đến nay đã có rất nhiều ca cấy ghép Implant thành công mang lại sự tự tin cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 371B Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3836 7230

Website: https://nhakhoatheky.com/

3. Nha Khoa Đông Mỹ

Không giống với các kĩ thuật trồng răng thông thường. Kĩ thuật trồng răng implant đòi hỏi những chỉ tiêu khắt khe, và yêu cầu bác sĩ phẫu thuật phải có chuyên môn sâu rộng để thực hiện.

nha khoa đông mỹ  nha khoa trồng răng implant tốt nhất 

Nha Khoa Đông Mỹ là trung tâm chuyên biệt về implant độc nhất vô nhị tại TPHCM với các cơ sở vật chất đều đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của phương pháp implant hiện đại. Đây là một yếu tố quan trọng để giúp cho kĩ thuật implant đạt tỉ lệ thành công rất cao.

Nha khoa Lạc Việt với sự hài hòa giữa các bác sĩ nha khoa trình độ cao với thiết bị hiện đại đã giúp cho công nghệ răng implant tiên tiến nhất.

Địa chỉ: 345 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6291 1777

Website: https://nhakhoadongmy.com.vn/

4. Nha khoa Úc Châu

Nha khoa Úc Châu luôn luôn tự hào là một trong những phòng khám nha khoa trồng răng implant uy tín nhất ở Hà Nội và TPHCM. Điều kiện về thẩm mỹ và chất lượng thì nha khoa Úc Châu luôn luôn đảm bào dịch vụ của mình với khách hàng đạt chuẩn quốc tế .

nha khoa úc châu nha khoa trồng răng implant tốt nhất 

Hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, Úc Châu đã trở thành một địa chỉ trồng răng implant uy tín đã tiếp thu hơn hàng trăm ca phục hình răng implant thành công với tuổi thọ lâu dài.

Thông tin địa chỉ liên hệ:

Tại TPHCM: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM.

Tại Hà Nội:  03 Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (028) 3911 5678

Website: https://nhakhoaucchau.net/

5. Nha khoa Ngôi Sao Trắng

Trồng răng implant là một công nghệ cực kì khó và phức tạp. Khi thực hiện phải cần những máy móc và thiết bị hiện đại. Và để kĩ thuật trồng răng implant diễn ra thành công tốt đẹp, thì người thực hiện phải là một bác sĩ nha khoa có sự hiểu biết chuyên sâu về trồng răng implant.

nha khoa ngôi sao trắng nha khoa trồng răng implant tốt nhất 

Nha khoa Ngôi Sao Trắng là một trong những nha khoa đã vượt trội cả chỉ tiêu trên cùng với ưu như sau :

  • Là địa chỉ nha khoa uy tín tại Việt Nam được cấp giấy phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn, bảo đảm an toàn, tính thẩm mỹ cao.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Thông tin Nha Khoa:

Địa chỉ liên hệ: 145 bis Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3 9259 255

Website: https://nhakhoangoisaotrang.com/

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 19:30

Với dánh sách top 5 nha khoa trồng răng Implant tốt nhất năm 2018 chắn hẳn các bạn đã lựa chọn cho mình được một trung tâm Nha Khoa uy tín rồi phải không nào? Hy vọng các bạn có khoản thời gian điều trị nhẹ nhàng, hoàn hảo với kết quả thẩm mỹ nhất!

xem thêm bài viếtXem thêm: Top 5 trung tâm răng hàm mặt uy tín nhất TPHCM

Các tin khác