Chăm Sóc Răng Miệng

 • Cách Chăm Sóc Răng Trẻ Tốt Nhất

  Cách Chăm Sóc Răng Trẻ Tốt Nhất

  Các chuyên gia nha khoa cho biết, chăm sóc đúng cách việc ăn uống của trẻ ngay từ giai đoạn nhũ nhi không chỉ giúp trẻ khỏe mạnh mà còn giúp bảo vệ răng của trẻ được khỏe, đẹp sau này.
 • Trái Cây Và Công Dụng Chữa Răng Xỉn Màu

  Trái Cây Và Công Dụng Chữa Răng Xỉn Màu

  Có một số loại thực phẩm và trái cây sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể hàm răng xỉn màu. Hãy tham khảo qua những loại trái cây đó.
 • Chữa Nướu Răng Sưng Nhức Bằng Hạt Mè

  Chữa Nướu Răng Sưng Nhức Bằng Hạt Mè

  Hạt mè (Hồ ma tử) có tác dụng ích khí, bổ trung, hoà ngũ tạng, chữa được chứng phong thấp, lở ngứa và hư lao.Đặc biệt hạt mè chữa được nướu răng sưng nhức.
 • Nguyên Nhân Và Cách Phòng Ngừa Mẻ Răng

  Nguyên Nhân Và Cách Phòng Ngừa Mẻ Răng

  Mẻ răng có thể gây những vấn đề nha khoa nghiên trọng. Bác sĩ Puneet Ahuja, tư vẫn cấp cao trong lĩnh vực nha khoacủa Viện Y khoa Sri Balaji (Delhi, Ấn Độ) sẽ có một số lời khuyên hữu ích để ngăn ngừa việc sứt mẻ răng.
 • Răng Nanh Mọc Ngầm

  Răng Nanh Mọc Ngầm

  Răng nanh (gọi là răng số 3), được gọi là mọc ngầm khi nó có trong xương hàm nhưng không mọc ra ngoài xương hàm. Bạn nên đọc bài viết để hiểu thêm vần đề này:
 • Bí Quyết Phòng Ngừa Sâu Răng Cho Trẻ

  Bí Quyết Phòng Ngừa Sâu Răng Cho Trẻ

  Sâu răng là một trong những bệnh viêm nhiễm mãn tính phổ biến nhất ở trẻ nhỏ. Nếu không được điều trị kịp thời, sâu răng có thể dẫn tới nhiều rắc rối nghiêm trọng, ảnh hưởng đến khả năng nói, nghe và tiếp thu của trẻ.
 • Cách Khử Mảng Bám Trên Răng Nhanh Chóng

  Cách Khử Mảng Bám Trên Răng Nhanh Chóng

  Dưới đây là những cách hết sức đơn giản để bạn có thể khử mảng bám trên răng một cách nhanh chóng và hiệu quả.Hãy tham khảo chúng
 • Cách Điều Trị Bệnh Nghiến Răng Hiệu Quả

  Cách Điều Trị Bệnh Nghiến Răng Hiệu Quả

  Nghiến răng không những gây tiếng động khó chịu cho người cùng giường mà còn có thể gây đau đầu, đau quai hàm và mòn răng. Ngoài ra, không có phác đồ nào cho tất cả trường hợp vì nguyên nhân gây bệnh rất phức tạp.
 • Những Thảo Dược Trị Dứt Điểm Hôi Miệng

  Những Thảo Dược Trị Dứt Điểm Hôi Miệng

  Hơi thở có mùi gây khó chịu và làm bạn mất tự tin trong giao tiếp, bạn đã từng biết đến những thảo dược trị dứt điểm hôi miệng, và thử qua chưa? Hãy thao khảo hướng dẫn sau:
 • Những Loại Thực Phẩm Gây Hại Cho Răng

  Những Loại Thực Phẩm Gây Hại Cho Răng

  Cho dù một số loại thực phẩm được coi là tốt cho cơ thể bạn nhưng không có nghĩa là chúng không có mặt trái. Một số thực phẩm nếu sau khi ăn mà không có biện pháp vệ sinh răng miệng thì sẽ đặc biệt có hại cho răng
 • Bàn Chải Đánh Răng Không Sạch Như Bạn Tưởng

  Bàn Chải Đánh Răng Không Sạch Như Bạn Tưởng

  Theo nghiên cứu của trường Đại học Manchester, một chiếc bàn chải đánh răng có thể chứa hơn 10 triệu con vi khuẩn, hãy cùng tôi tìm hiểu lý do vấn đề này.
 • Lợi Ích Của Rượu Vang Đỏ Với Răng Miệng

  Lợi Ích Của Rượu Vang Đỏ Với Răng Miệng

  Một nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Nông nghiệp và Hóa thực phẩm của Hoa Kỳ gần đây cho thấy: tinh chất từ hạt nho có thể giúp răng lợi khỏe và ngăn ngừa sâu răng.
 • Kem Làm Trắng Răng Có Gây Mòn Răng Không

  Kem Làm Trắng Răng Có Gây Mòn Răng Không

  Một loại kem làm trắng răng, tẩy sạch các vết ố bám trên răng, thay thế việc lấy cao răng… đang được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, lạm dụng kem đánh răng này có thể làm mòn, yếu răng, khó để khắc phục.
 • Phương Pháp Tự Nhiên Giảm Đau Răng

  Phương Pháp Tự Nhiên Giảm Đau Răng

  Chứng đau răng có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây đau đớn, khó chịu, nhiều khi khiến bạn phát sốt, không ăn uống được… Sau đây là các phương pháp tự nhiên giảm đau răng.
 • Những Sai Lầm Phá Hủy Răng Miệng Bạn

  Những Sai Lầm Phá Hủy Răng Miệng Bạn

  Bạn vẫn cho răng cách chăm sóc răng miệng của mình là tốt nhất. Dưới đây là những sai lầm hết sức phổ biến đang phá hủy hàm răng của bạn mỗi ngày, cần bỏ ngay.