Chăm Sóc Răng Miệng

 • Cách Khử Mảng Bám Trên Răng Nhanh Chóng

  Cách Khử Mảng Bám Trên Răng Nhanh Chóng

  Dưới đây là những cách hết sức đơn giản để bạn có thể khử mảng bám trên răng một cách nhanh chóng và hiệu quả.Hãy tham khảo chúng
 • Cách Điều Trị Bệnh Nghiến Răng Hiệu Quả

  Cách Điều Trị Bệnh Nghiến Răng Hiệu Quả

  Nghiến răng không những gây tiếng động khó chịu cho người cùng giường mà còn có thể gây đau đầu, đau quai hàm và mòn răng. Ngoài ra, không có phác đồ nào cho tất cả trường hợp vì nguyên nhân gây bệnh rất phức tạp.
 • Những Thảo Dược Trị Dứt Điểm Hôi Miệng

  Những Thảo Dược Trị Dứt Điểm Hôi Miệng

  Hơi thở có mùi gây khó chịu và làm bạn mất tự tin trong giao tiếp, bạn đã từng biết đến những thảo dược trị dứt điểm hôi miệng, và thử qua chưa? Hãy thao khảo hướng dẫn sau:
 • Những Loại Thực Phẩm Gây Hại Cho Răng

  Những Loại Thực Phẩm Gây Hại Cho Răng

  Cho dù một số loại thực phẩm được coi là tốt cho cơ thể bạn nhưng không có nghĩa là chúng không có mặt trái. Một số thực phẩm nếu sau khi ăn mà không có biện pháp vệ sinh răng miệng thì sẽ đặc biệt có hại cho răng
 • Bàn Chải Đánh Răng Không Sạch Như Bạn Tưởng

  Bàn Chải Đánh Răng Không Sạch Như Bạn Tưởng

  Theo nghiên cứu của trường Đại học Manchester, một chiếc bàn chải đánh răng có thể chứa hơn 10 triệu con vi khuẩn, hãy cùng tôi tìm hiểu lý do vấn đề này.
 • Lợi Ích Của Rượu Vang Đỏ Với Răng Miệng

  Lợi Ích Của Rượu Vang Đỏ Với Răng Miệng

  Một nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Nông nghiệp và Hóa thực phẩm của Hoa Kỳ gần đây cho thấy: tinh chất từ hạt nho có thể giúp răng lợi khỏe và ngăn ngừa sâu răng.
 • Kem Làm Trắng Răng Có Gây Mòn Răng Không

  Kem Làm Trắng Răng Có Gây Mòn Răng Không

  Một loại kem làm trắng răng, tẩy sạch các vết ố bám trên răng, thay thế việc lấy cao răng… đang được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, lạm dụng kem đánh răng này có thể làm mòn, yếu răng, khó để khắc phục.
 • Phương Pháp Tự Nhiên Giảm Đau Răng

  Phương Pháp Tự Nhiên Giảm Đau Răng

  Chứng đau răng có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây đau đớn, khó chịu, nhiều khi khiến bạn phát sốt, không ăn uống được… Sau đây là các phương pháp tự nhiên giảm đau răng.
 • Những Sai Lầm Phá Hủy Răng Miệng Bạn

  Những Sai Lầm Phá Hủy Răng Miệng Bạn

  Bạn vẫn cho răng cách chăm sóc răng miệng của mình là tốt nhất. Dưới đây là những sai lầm hết sức phổ biến đang phá hủy hàm răng của bạn mỗi ngày, cần bỏ ngay.
 • Nên Cân Nhắc Kĩ Trước Khi Nhổ Răng

  Nên Cân Nhắc Kĩ Trước Khi Nhổ Răng

  Nếu bạn có vấn đề về răng miệng hãy đi gặp các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn kỹ lưỡng, chứ không nên đề nghị hay nhất quyết phải được nhổ răng.
 • Vì Sao Nên Dùng Chỉ Nha Khoa Đều Đặn?

  Vì Sao Nên Dùng Chỉ Nha Khoa Đều Đặn?

  Vì Sao Nên Dùng Chỉ Nha Khoa Đều Đặn? Các bác sĩ thường khuyên bạn nên dùng chỉ nha khoa đều đặn, vì sao vậy?. Hãy tham khảo bài viết để có câu trả lời.
 • Lưu Ý Khi Đánh Răng Cho Trẻ

  Lưu Ý Khi Đánh Răng Cho Trẻ

  Trẻ em cóphương pháp chải răng không đúng cách và thường nuốt kem đánh răng mà không thể tự kiểm soát, đặc biệt là những loại kem đánh răng có chứa fluoride. Vì vậy sau đây là các lưu ý khi đánh răng cho trẻ.
 • 13 Thói Quen Gây Hại Răng Miệng

  13 Thói Quen Gây Hại Răng Miệng

  Nếu nghĩ đánh răng và dùng chỉ nha khoa thường xuyên sẽ giúp có hàm răng trắng, khỏe mạnh thì bạn đang quá chủ quan.13 thói quen dưới đây có thể làm mòn men răng, gây sâu răng và khiến răng bị tổn thương.
 • Nước Súc Miệng Có Thật Sự An Toàn

  Nước Súc Miệng Có Thật Sự An Toàn

  Bạn vẫn đang dùng nước súc miệng hàng ngày? Dưới đây là những điều phải biết khi dùng nước súc miệng để không mang bệnh, các bạn hãy lưu ý nhé!
 • 5 Bước Cơ Bản Giúp Giảm Hôi Miệng

  5 Bước Cơ Bản Giúp Giảm Hôi Miệng

  Vi khuẩn gây mùi hôi miệng phát triển trong miệng, đặc biệt cuống lưỡi. Tình trạng này có thể khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.