Chăm Sóc Răng Miệng

 • 11 Điều Đặc Biệt Liên Quan Đến Chứng Hôi Miệng

  11 Điều Đặc Biệt Liên Quan Đến Chứng Hôi Miệng

  Chứng hôi miệng khiến không ít người cảm thấy mất tự tin và vô cùng xấu hổ. Nhưng bạn đã thực sự hiểu đúng về hôi miệng, nguyên nhân và cách phòng bệnh chưa?
 • Mẹo Giúp Bạn Loại Bỏ Vết Ố Vàng Trên Răng

  Mẹo Giúp Bạn Loại Bỏ Vết Ố Vàng Trên Răng

  Một số loại quả trong tự nhiên không những cung cấp Vitamin thiết yếu cho con người mà còn có tác dụng giúp cho răng sáng trắng và chắc khỏe hơn.
 • Cách Để Bớt Đau Răng Sau Niềng Răng

  Cách Để Bớt Đau Răng Sau Niềng Răng

  việc niềng răng điều trị nắn chỉnh răng đối với các bệnh nhân cần phải dịch chuyển kéo lùi các răng tới vị trí lý tưởng để có được khớp cắn tối ưu. Vây làm cách để bớt đau răng sau niềng răng ?
 • Những Điều Cần Biết Để Ngăn Ngừa Sâu Răng

  Những Điều Cần Biết Để Ngăn Ngừa Sâu Răng

  Chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa sâu răng bằng cách vệ sinh răng miệng hợp lý và khám răng thường xuyên.Buồn nôn khi đánh răng là biểu hiện của bệnh gì?
 • Cách Đánh Răng Súc Miệng Sau Khi Sinh

  Cách Đánh Răng Súc Miệng Sau Khi Sinh

  Có người nhầm tưởng rằng, việc kiêng cữ của sản phụ bao gồm cả đánh răng vì vậy trong thời gian phải nằm nghỉ ngơi trên giường, chị em đã không đánh răng. Đây là những suy nghĩ và việc làm không khoa học và không vệ sinh.
 • Chăm Sóc Răng Miệng Theo Lời Khuyên Nha Sĩ

  Chăm Sóc Răng Miệng Theo Lời Khuyên Nha Sĩ

  Cách để chăm sóc răng miệng như một nha sĩ: Không đánh răng theo cách lên xuống, dùng dâu tây để làm trắng răng và không bao giờ nhai kẹo cao su quá 10 phút.
 • Sức Khỏe Răng Miệng Kém Do Tập Luyện Thể Thao

  Sức Khỏe Răng Miệng Kém Do Tập Luyện Thể Thao

  Nhiều người tin rằng các bài tập thể thao đều tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, theo một công bố gần đây trên tờ báo Bắc Âu “Y học và Khoa học trong Thể thao” rèn luyện thể chất có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe răng miệng.
 • Những Vấn Đề Thường Gặp Khi Chữa Sâu Răng

  Những Vấn Đề Thường Gặp Khi Chữa Sâu Răng

  Mỗi răng trong khoang miệng đều có liên kết với các cơ quan, tuyến và mô khác để biến cơ thể thành một mạng lưới hệ thống có thể hoạt động nhịp nhàng.Nên sẽ có nhiều vấn đề gặp phải khi chữa sâu răng.
 • Cách Chọn Bàn Chải Đánh Răng Tốt Nhất

  Cách Chọn Bàn Chải Đánh Răng Tốt Nhất

  Đánh răng là công việc thường xuyên và thiết yếu với mỗi người, tuy nhiên cách chọn bàn chải đánh răng tốt nhất cho việc vệ sinh răng miệng trên thực tế không phải ai cũng biết rõ.
 • Mẹo Giúp Giảm Cơn Đau Do Mọc Răng Khôn

  Mẹo Giúp Giảm Cơn Đau Do Mọc Răng Khôn

  Khi mọc răng khôn thường gây đau đớn cho bạn. Thậm chí có bạn còn không thể nói hay ăn trong lúc răng mọc.Hãy tham khảo mẹo giảm đau khi mọc răng khôn.
 • Dùng Lá Húng Quế Làm Trắng Răng

  Dùng Lá Húng Quế Làm Trắng Răng

  Rau húng quế có công dụng kì diệu trong việc đánh bật những vết vàng ố, cao răng nhờ những thành phần thiên nhiên lành tính.
 • Thời Điểm Nào Nên Tránh Nhổ Răng

  Thời Điểm Nào Nên Tránh Nhổ Răng

  Đã có trường hợp gặp biến chứng vì đi nhổ răng khi mới ốm dậy. Các chuyên gia nha khoa khuyến cáo, khi vừa ốm dậy, trong thời kỳ kinh nguyệt, đang mang thai… không nên đi nhổ răng.
 • Cách Xử Lý Khi Bị Gãy Răng

  Cách Xử Lý Khi Bị Gãy Răng

  Việc rơi một chiếc răng ra khỏi hàm là chuyện có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nguy cơ luôn thường trực khi bạn di chuyển, chơi thể thao…. Khác với các vết thương khác, bạn cần phải xử lý ngay lập tức khi răng rơi khỏi ổ xương.
 • Giúp Trẻ Thích Thú Với Việc Đánh Răng

  Giúp Trẻ Thích Thú Với Việc Đánh Răng

  Hầu như cha mẹ nào cũng gặp khó khăn khi bắt đầu rèn thói quen đánh răng cho các con, một số em bé còn tỏ ra chống đối quyết liệt mỗi lần thấy bố mẹ cầm bàn chải.
 • Cách Đánh Răng Chuẩn Bạn Đã Biết Chưa

  Cách Đánh Răng Chuẩn Bạn Đã Biết Chưa

  Phần lớn mọi người coi việc đánh răng là chuyện nhỏ. Tuy nhiên, chưa chắc bạn đã biết đánh răng đúng và khoa học.Hyã thao khảo vbài viết sau