Cách Chăm Sóc Tóc

7 Kiểu Tóc Tuyệt Đẹp Chị Em Trên 30 Nên Thử Ngay

Các chị em đang tìm kiếm mái tóc phù hợp cho mình. 7 kiểu tóc đẹp này sẽ làm say lòng những chị em trên 30 tuổi mà chẳng phải tốn kém.

 7 Kiểu Tóc Tuyệt Đẹp -1

7 Kiểu Tóc Tuyệt Đẹp Chị Em Trên 30 Nên Thử Ngay

7 kiểu tóc đẹp này sẽ làm say lòng những chị em trên 30 tuổi mà chẳng phải tốn kém.

Bước vào tuổi 30, làm đẹp trở thành ưu tiên hàng đầu của phái đẹp. Việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp không chỉ giúp bạn trẻ trung, thời thượng mà còn tôn lên vẻ đẹp dịu dàng và sự chín chắn của tuổi 30.

Hãy cùng tham khảo 7 kiểu tóc tuyệt đẹp chị em trên 30 nên thử dưới đây để nàng sẽ trở thành người phụ nữ rạng rỡ nhất mỗi khi xuất hiện.

7 Kiểu Tóc Tuyệt Đẹp -2
Chỉ với một chiếc cặp tóc bạn cũng có thể biến tấu ra hàng trăm kiểu tóc đẹp khác nhau. Đánh phồng mái sau đó buộc cố định phần đuôi tóc ra phía sau bằng một chiếc chun. Lấy phần tóc ở hai bên mai kẹp chung với đuôi tóc vừa nãy bằng cặp là bạn đã có kiểu tóc đẹp tuyệt rồi.

7 Kiểu Tóc Tuyệt Đẹp -3
Chia tóc thành hai phần, phần phía trên buộc lại bằng dây chun. Tiếp tục bạn chia phần tóc đã buộc thành hai phần bằng nhau, xoắn chúng lại như hình và buộc chặt phần đuôi tóc lại. Cuốn tròn một bước nữa là bạn đã có một thời trang tóc đẹp tinh tế rồi.

7 Kiểu Tóc Tuyệt Đẹp -4
Một chút điệu đà với tóc đánh phồng kết hợp đuôi ngựa cho chị em trên 30 lấy lại vẻ đẹp trẻ trung. Bạn sẽ thấy yêu cuộc sống và yêu chính vẻ đẹp của bản thân mình hơn nữa đấy.

7 Kiểu Tóc Tuyệt Đẹp -5
Có muôn vàn kiểu biến tấu tóc chỉ với chiếc cặp ghim đơn giản đấy nhé.

Búi tóc cách điệu phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Bạn có thể búi tóc đi làm, búi tóc đi chơi hoặc là đi dự các bữa tiệc sang trọng nữa.

7 Kiểu Tóc Tuyệt Đẹp -6

Tóc tết đẹp ở mọi góc nhìn

Một chút sáng tạo cho kiểu tóc đẹp dễ thương. Sở hữu kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp với những chiếc váy thật điệu đà nữa.

7 kiểu tóc tuyệt đẹp chị em trên 30 nên thử để F5 lại nhan sắc của mình. Chúc chị em sẽ tìm được kiểu tóc ưng í nhất!

- Nếu quan tâm bạn có thể thao khảo thêm các bài viết về cách chăm sóc tóc để có mái tóc mình ấn tượng trong mắt người đối diện.

xem thêm bài viếtXem thêm: 101 Kiểu Đánh Phồng Mái Trốn Nóng Và Đẹp

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác