Cách Chăm Sóc Tóc

Bật Mí Tuyệt Chiêu Hóa Tóc Mỏng Thành Dày

Vói những mẹo dưới đây, các bạn gái sẽ không phải e dè khi tạo kiểu cho mái tóc mỏng nữa.Chỉ với vài phút các bạn đã có thể lột xác với mái tóc dày bồng bềnh đến bất ngờ.

 Bật Mí Tuyệt Chiêu Hóa Tóc Mỏng -1

Bật Mí Tuyệt Chiêu Hóa Tóc Mỏng Thành Dày Trong Tích Tắc

Ai cũng muốn sở hữu suối tóc dày, bóng khỏe tuy nhiên việc lạm dụng hóa chất từ việc ép, uốn, nhuộm... khiến tóc trở nên yếu và dễ gãy rụng. Hãy cùng xem những bí quyết dưới đây để cùng tạo kiểu cho những cô nàng tóc mỏng nhé.

1. Keo xịt tóc

Khi tóc còn ẩm, các bạn dùng gel mềm bôi vào đầu ngón tay rồi bóp đều lên da đầu giống như massage. Việc này giúp chân tóc trở nên cứng hơn, tạo độ phồng tức thì.

Bật Mí Tuyệt Chiêu Hóa Tóc Mỏng -2

Gel mềm giúp tạo nếp chân tóc

2. Cúi đầu khi sấy tóc

Thay vì đứng sấy tóc như bình thường các bạn hãy cúi gập người xuống rồi sấy tóc. Cách này giúp giữ nếp chân tóc để tóc trông dày và bóng hơn. Nếu có thể các bạn hãy dùng gel bôi vào chân tóc như phương pháp 1, đảm bảo bạn sẽ hài lòng vì mái tóc dày đến bất ngờ.

Bật Mí Tuyệt Chiêu Hóa Tóc Mỏng -3

Sấy tóc ngược là phương pháp được nhiều bạn sử dụng

3. Phấn rôm

Phấn rôm có tác dụng hút dầu thừa trên chân tóc, da đầu, khiến tóc khô và cứng hơn bình thường. Khi các bạn rắc phấn rôm lên chân tóc sẽ thấy tóc dày lên trông thấy. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng cách này vì phấn rôm sẽ có hại cho tóc, khiến tóc khô và gãy rụng.

Bật Mí Tuyệt Chiêu Hóa Tóc Mỏng -4

Phấn rôm sẽ cứu cánh cho bạn trong những trường hợp khẩn cấp

4. Đánh rối

Các bạn hãy dùng một chiếc lược rồi chải ngược từ phần đuôi tóc vào đến da đầu sao cho phần tóc được chải khoảng 3 - 4 cm. Lấy một lọn tóc vừa phải chải liên tục như vậy vài lần rồi chuyển sang lọn khác. Đây là cách được rất nhiều người áp dụng trong việc tạo kiểu tóc mỏng.

Bật Mí Tuyệt Chiêu Hóa Tóc Mỏng -5

Đánh rối sẽ giúp bạn có mái tóc như ý muốn

5. Tết chân tóc

Trước khi đi ngủ, các bạn hãy tết một vài lọn tóc ở lớp trong rồi để qua đêm. Sáng hôm sau phần được tết sẽ vào nếp, phồng dày đến bất ngờ. Một ưu điểm nữa là áp dụng cách này thường xuyên không hề làm hại tóc nhé các bạn.

Bật Mí Tuyệt Chiêu Hóa Tóc Mỏng -6

Phương pháp đơn giản, dễ áp dụng, lại không nhược điểm

- Nếu quan tâm bạn có thể thao khảo thêm các bài viết về cách chăm sóc tóc để có mái tóc mình ấn tượng trong mắt người đối diện.

xem thêm bài viếtXem thêm: Các Cách Trị Gàu Hiệu Quả Tại Nhà

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác