Cách Chăm Sóc Tóc

Top 20 kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp cho bạn nữ 2015-2016

Những mẫu tóc xoăn đẹp cho các bạn nữ tham khảo để có được ý tưởng cho mái tóc của mình, mời các bạn xem gợi ý của chúng tôi về mẫu tóc xoăn đẹp

(Sống Khỏe Mỗi Ngày) - Bạn tự hào vì mình sở hữu một mái tóc dài, thật đẹp và thật tuyệt khi bạn có thể thường xuyên thay đổi cho mình những cách tạo kiểu để làm nổi bật của mái tóc và vẻ đẹp của mình. Và bạn đang lên kế hoạch sẽ thay đổi cho nó một mẫu tóc xoăn đẹp và bồng bềnh.  Vậy hãy cùng tham khảo những mẫu tóc xoăn đẹp cho cô nàng tóc dài dưới đây nhé. Bạn sẽ tìm thấy cho mình một mẫu tóc như ý cho mà xem.

Mẫu tóc xoăn đuôi nhẹ trở thành một xu hướng thời trang tóc nổi bật năm 2016

Kiểu tóc này được nhiều bạn gái ưa chuộng mang lại sự trẻ trung và nữ tính cho bạn gái

Tóc xoăn đuôi kết hợp với nhuộm màu thể hiện cá tính và phong cách

Xu hướng tóc Hàn Quốc trở thành một trào lưu phát triển mạnh mẽ và được giới trẻ Việt đón nhận

Tóc xoăn sóng nước mang đến vẻ đẹp bồng bềnh và quyến rũ cho bạn gái.

Sau khi làm xoăn, bạn cần có biện pháp để giữ được nếp xoăn lâu và sóng đẹp.

Những mẫu tóc xoăn đẹp sau khi làm nếu không được chăm sóc đúng cách sẽ rất dễ xấu, không còn lọn xoăn đẹp như lúc mới làm xong. Đặc biệt với những chất tóc tơ và không ‘ăn’ thuốc sẽ rất dễ mất độ xoăn, bồng bềnh. Vì thế bạn cần biết những bí quyết cần thiết để giữ một mái tóc xoăn đẹp cho mình:

CÁCH CHĂM SÓC TÓC XOĂN TẠI NHÀ

1. Nên dùng dầu gội chứa nhiều chất dưỡng ẩm

Sau khi uốn, thuốc uốn khiến cho sợi tóc trở nên khô, do đó bạn cần dùng dầu gội chứa nhiều chất dưỡng ẩm để giúp cân bằng độ ẩm tự nhiên cho tóc. Hãy tưởng tượng rằng tóc cũng như làn da của bạn, chúng cần được bôi kem dưỡng ẩm và kem chống nắng hàng ngày.

2. Hạn chế dùng dầu bóng tóc

Khác với kem dưỡng ẩm tóc, dầu bóng tóc sẽ rất dễ bám bụi, do đó nên hạn chế dùng dầu bóng vì loại dầu này sẽ làm tăng độ bám bụi của tóc, khiến tóc dễ xơ, khô, nhanh bẩn. Ngoài ra, dùng dầu bóng cũng giống như dùng dầu xả, cần cách da đầu khoảng 4cm nếu không sẽ gây ra hiện tượng bết da đầu.

xem thêm bài viếtXem thêm: Bí quyết chăm sóc tóc khô xơ, chẻ ngọn

Mục: Cách chăm sóc tóc

Các tin khác