Cách Chăm Sóc Tóc

Xu hướng nhuộm tóc 2 lớp năm 2016

Xu hướng nhuộm tóc 2016 hiện nay đang là phong trào mới đó là nhuộm tóc 2 lớp với nhiều màu đẹp mắt thể hiện rõ từng cá tính của bạn.

Xu hướng nhuộm tóc mới của các bạn nữ 2016 là nhuộm 2 lớp. Với những kiểu màu đa dạng tha hồ thể hiện cá tính riêng của mình. Đặc biệt các bạn nữ có thể làm chủ mái tóc của mình theo những cách mix khác nhau từ xõa tóc cho đến búi tóc lên cũng tạo ra những gam màu khác nhau cho mái tóc. Hứa hẹn nhuộm hai lớp sẽ là xu hướng nổi bật trong việc làm đẹp mái tóc 2016.

Xem thêm:

- 12 Xu hướng nhuộm tóc 2016

- Cách chăm sóc tóc uốn lạnh

Tóc đen với lọn cam đồng, được nhuộm lẫn vào sau gáy, xõa thế này thật đặc biệt, mà khi cột lên, nhìn từ đằng sau thì đẹp quên sầu luôn!

Xám khói điểm chút hồng pastel, nhuộm kiểu "labayage", được hiểu là phối 2 màu khác nhau, highlight 1 màu trên nền màu còn lại, gần giống với kiểu nhuộm "ombre", được hiểu là phối nhiều màu với nhau từ đậm đến nhạt hoặc ngược lại, ko có highlight.

Hồng pastel kiểu ombre nè. Kiểu này chỉ hợp với những người da sáng thôi nhé.

Màu khói này cũng rất kén da, kén mặt. Mình nghĩ nếu mặt ko cá tính thì dễ trông già đi lắm. Chị nào thích màu này thì nên cân nhắc nhé.

Xanh khói, cũng chống chỉ định da ngăm luôn, nhưng được cái màu này làm tóc trông bóng dã man.

Đen ánh xanh, màu gần như đen trong bóng râm và ánh xanh nổi bật nếu có ánh sáng, khá lánh rồi đấy

Hồng tím pastel dễ làm tóc trông có vẻ xơ xác, chị nào chọn màu này chắc nên để tóc thẳng, tóc duỗi, duỗi cúp sẽ hợp hơn nhỉ?

Nâu cam ombre, vừa đủ nổi bật mà không quá dị.

Tím ombre đẹp lung linh

Xanh nhuộm kiểu labayage cũng khá hay ạ.

Ombre xám ít nổi nhất nhưng cũng tây lắm nhé

xem thêm bài viếtXem thêm: Cách làm tóc xoăn tại nhà với 5 kiểu đơn giản nhất

Mục: Cách chăm sóc tóc

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác