Cách Giữ Dáng

"Sự Thật Té Ngữa" 6 Bộ Phận Càng Xấu Càng Tốt Ở Phụ Nữ

Cơ địa của mỗi người khác nhau hoàn toàn nên những bộ phận trên cơ thể cũng nói lên được tố chất bên trong con người của họ.

(Sống Khỏe Mỗi Ngày) - Ít ai biết rằng những bộ phận xấu tệ đó lại là lá chắn tuyệt vời bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho chị em.

1. Mông càng to càng ít nguy cơ bị tiểu đường, tim mạch

Nghiên cứu của Đại học Oxford (Anh) cho thấy, người mông to ít có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch hơn, dù hai bệnh này đều có liên quan đến béo phì.

 

Lý do là vì mỡ ở phần dưới cơ thể giải phóng ít cytokine hơn - đây là chất liên quan đến tình trạng kháng insulin có thể gây ra bệnh tiểu đường.

2. Đùi càng to càng ít nguy cơ bị bệnh tim mạch

Lý do giới chuyên gia đưa ra đó là phần mỡ bao quanh đùi sẽ phần nào hạn chế lượng mỡ tích tụ ở bụng và giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch.

Mỡ bụng thực sự khác với chất béo ở các bộ phận khác của cơ thể. Nó được gọi là mỡ nội tạng, có khả năng sản xuất các cytokine - những hợp chất gây viêm trong cơ thể và tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

3. Ngực càng lép càng ít đau đầu, đau cổ

Núi đôi nhỏ không tạo áp lực cho các dây thần kinh khi bị kéo căng để chịu trọng lực từ đôi gò bồng đảo to lớn, khiến vùng cổ và đầu thường xuyên bị đau nhức.

Hơn nữa, ngực nhỏ cũng giúp bạn ngăn ngừa và phát hiện căn bệnh ung thư vú dễ dàng hơn.

4. Càng nhiều nốt ruồi càng trẻ lâu

Từ lâu, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng những người có nhiều nốt ruồi dễ mắc ung thư da, nhưng ít nhất họ cũng có một niềm vui: càng nhiều nốt ruồi thì quá trình lão hóa sẽ chậm lại, tức là sẽ trẻ lâu hơn.

5. Tai to càng ít ốm đau

Những người tai to thường có sức khỏe tốt, ổn định, ít ốm đau bệnh tật.

6. Mũi lớn càng ít bệnh tật

Đừng tự ti với chiếc "mũi lân" của mình nữa vì mũi to vừa tốt cho tướng số, lại tốt cho sức khỏe.

Người có mũi to thường ít ốm đau, bệnh tật. Mũi càng lớn khả năng chống lại vi khuẩn càng mạnh, do đó người mũi to ít khi bị cảm lạnh hay cúm.

xem thêm bài viếtXem thêm: GIỮ DÁNG BẰNG 4 LOẠI NƯỚC UỐNG MỖI BUỔI SÁNG

- Cách Giữ Dáng Đẹp -

Các tin khác