Cách Giữ Dáng

5 Cách để có thân hình chứ "S" chuẩn như sao Hàn

Xây dựng 5 thói quen này trong cuộc sống hàng ngày là bạn đã tới gần hơn với thân hình chữ S, ba vòng “đâu ra đó” rồi đấy!

(Sống Khỏe Mỗi Ngày) - Thuật ngữ s-line (thân hình chữ S) được nhắc đến nhiều nhất bởi các thiếu nữ Hàn Quốc – bởi người Hàn tin rằng đây là chuẩn mực của 1 cơ thể đẹp. Người có cơ thể hình chữ S sở hữu vòng 1 và vòng 3 nảy nở trong khi bụng “phẳng lì” – tạo nên đường cong cực quyến rũ giống như chữ “s” vậy.

Hầu hết các chế độ ăn kiêng và luyện tập quá hà khắc sẽ làm bạn nhỏ bụng thật đấy, nhưng cũng rất dễ khiến vòng 1 và vòng 3 “teo tóp”. Do đó, hãy tham khảo ngay 5 bí quyết giúp việc giảm cân mà không ảnh hưởng vẻ đẹp của ngực và hông nhé!

Để có được một vòng eo con kiến các bạn phải nghiêm túc thực hiện những nguyên tắc bên dưới để cơ thể được săn chắc và tạo nên một vóc dáng cực kỳ quyến rũ.

1. Hạn chế ăn muối

Muối không tốt cho việc bạn muốn giữ một vòng eo thon đâu nhé!

2. Không ăn sau 8h tối:

Lượng calo dư trong lúc bạn ngủ sẽ tàn phá mong muốn làm cho vòng eo săn chắc của mình đấy nhé !

3. Sử dụng những loại chất béo có lợi:

Những loại chất béo nếu được sử dụng đúng cách để làm sao cho cơ thể không bị thiếu chất khi bạn đang trong quá trình giảm cân.

4. Kết hợp tập luyện:

Bạn phải kết hợp với những bài tập tại những vùng trên cơ thể mong muốn săn chắc lại như mong muôn, nhưng nhớ phải tập đúng cách và điều độ nhé.

5. Đi, đứng, ngồi cũng phải đúng cách nhé:

Đây không phải là một câu nói đùa nhưng bạn phải xem xét lại những tư thế của bạn nếu muốn có một cơ thể đẹp nhé.

 

xem thêm bài viếtXem thêm: Bí mật giữ dáng đẹp, eo thon của Chương Tử Di

Các tin khác