Cách Giữ Dáng

Diễn Viên Thanh Thúy Với Tuyệt Chiêu Nhảy Thiết Hài Để Giữ Dáng

Chế dộ dinh dưỡng hợp lý gồm nhiều trái cây, ít dầu mỡ và tinh bột kết hợp với bài tập Tap - Dance giúp diễn viên Thanh Thúy giữ vóc dáng đẹp và trẻ trung.

 Thanh Thúy Với Tuyệt Chiêu Nhảy Thiết Hài Để Giữ Dáng -1

Diễn Viên Thanh Thúy Với Tuyệt Chiêu Nhảy Thiết Hài Để Giữ Dáng

Có thời gian cả gia đình Thúy phải cùng nhau áp dụng chế độ giảm cân nghiêm ngặt do bác sĩ tư vấn. Trải qua giai đoạn đó, nữ diễn viên mới thấy không gì bằng việc giữ gìn cân nặng ở mức vừa phải để không phải lo lắng về vẻ bề ngoài và duy trì sức khỏe.

Để giữ gìn sức khỏe tốt và vóc dáng chuẩn, Thanh Thúy phải tuân thủ chế độ ăn uống khá nghiêm ngặt. Cô cho rằng nhiều người sợ mập nên bỏ ăn sáng, bỏ cả ăn tối là cực kỳ sai lầm, chưa kể việc nhịn ăn như vậy rất hại bao tử. Bữa sáng cực kỳ quan trọng để nạp năng lượng cho cả ngày và khiến cơ thể không bị biếng ăn hoặc cuồng ăn, vậy nên đừng bỏ ăn sáng.

Thanh Thúy Với Tuyệt Chiêu Nhảy Thiết Hài Để Giữ Dáng -2

Diên viên Thanh Thúy luôn tươi trẻ ở độ tuổi ngoài 30

Trái cây là món khoái khẩu của cả nhà, đặc biệt với Thanh Thúy. Cô luôn chuẩn bị sẵn trái cây để ăn ở nhà hoặc mang theo dùng khi thấy đói. Cô thường sử dụng những loại trái cây tốt cho sức khỏe như thơm, ổi, táo, kiwi, cam, bưởi... Buổi sáng cũng có thể uống một ly nước ép trái cây cho tinh thần phấn chấn hơn.

Thanh Thúy không quá kén chọn món ăn, nhưng luôn hạn chế thức ăn có nhiều dầu mỡ hoặc nhiều tinh bột. Cô không bao giờ sử dụng fastfood, bởi theo cô những loại thức ăn nhanh như thế chứa nhiều dầu mỡ và tinh bột. "Dù bận rộn thế nào tôi cũng luôn chuẩn bị thức ăn cho mình. Phải tự tay chuẩn bị thì mình mới chủ động được hàm lượng dinh dưỡng cho cơ thể", nữ diễn viên chia sẻ.

Thanh Thúy Với Tuyệt Chiêu Nhảy Thiết Hài Để Giữ Dáng -3

Luôn tươi cười, lạc quan cũng là cách để giúp Thanh Thúy
trẻ trung, xinh đẹp

Ngoài chế độ dinh dưỡng, giấc ngủ cũng cực kỳ quan trọng đối với Thanh Thúy. Nếu không thể ngủ đủ 8 tiếng, cô luôn cố gắng dành 6 tiếng để ngủ. Buổi trưa giúp tinh thần thư thái bằng cách ngả người trên ghế, nhắm mắt ngủ khoảng 15 phút thôi là có thể phấn chấn cả buổi chiều.

Ở độ tuổi ngoài 30 nên Thanh Thúy ý thức được rất rõ quá trình lão hóa cùng sự khắc nghiệt của thời gian. Vậy nên muốn đẹp hãy luyện tập mỗi ngày, đừng nghĩ đến cái khó, theo Thúy. Phải chọn một môn thể dục nào đó để tập luyện, để cơ thể được vận động. Đừng viện bất cứ lý do gì để từ chối tập thể dục như không quen, không thể dậy sớm, không có thời gian, không tìm được bài tập phù hợp...

Thanh Thúy Với Tuyệt Chiêu Nhảy Thiết Hài Để Giữ Dáng -4
Hãy dậy sớm một chút, và tập thể dục ít nhất 15 phút mỗi ngày. Thúy phải tập luyện rất nhiều. Hàng ngày 6h sáng cô tới phòng tập có huấn luyện viên hướng dẫn riêng các bài tập làm săn chắc cơ, giảm mỡ bụng. Ngoài các bài tập ở phòng gym, cô thích khiêu vũ.

Bộ môn mà Thanh Thúy yêu thích và tập luyện là Tap - Dance (nhảy thiết hài). "Khi thả hồn vào từng nhịp gõ của mũi giày, Thúy thấy mình là vũ công thực sự. Đây là môn không phổ biến ở Việt Nam nhưng nếu có đam mê tìm hiểu, chắc chắn các bạn sẽ thấy Tap - Dance có khả năng tạo phấn khích rất đặc biệt cho mình. Nó góp phần quan trọng giúp tôi giữ gìn sức khỏe cũng như hình thể đẹp", nữ diễn viên cho biết.

- Nếu quan tâm bạn có thể thao khảo thêm các bài viết về cách giữ dáng để có dược thân hình ấn tượng trong mắt người đối diện.

xem thêm bài viếtXem thêm: Cách Nuôi Con Vẫn Thon Thả Như Thường

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác