Cách Mặc Đẹp

3 Tuyệt Chiêu Che Mỡ Bụng Điệu Nghệ

Quần lót cạp cao, quần gen định hình và váy ôm chất liệu cứng là 3 lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ có vòng 2 thừa mỡ.

 3 Tuyệt Chiêu Che Mỡ Bụng Điệu Nghệ -1

3 Tuyệt Chiêu Che Mỡ Bụng Điệu Nghệ

Vòng 2 thừa mỡ hoặc chảy nhão luôn là khiến các nữ công sở Việt nhức nhối. Phần vì phải ngồi nhiều bên máy tính, phần vì ít có thời gian vận động nên phần bụng dưới luôn trong tình trạng... phát phì. Không chỉ đối với những tạng người mập mạp, những cô nàng gầy gò vẫn có thể rơi vào tình trạng bụng thừa mỡ bởi thói quen lười tập luyện thể thao. Bởi thế cho nên, không hiếm phụ nữ khi mặc váy ôm, chất liệu thun mềm hoặc áo pull ôm đều bị lộ những đường ngấn gồ ghề phần bụng.

3 Tuyệt Chiêu Che Mỡ Bụng Điệu Nghệ -2
Làm thế nào để khắc phục điểm yếu này, 3 cách chọn trang phục sau đây sẽ phần nào hạn chế điểm yếu cho vòng 2 của nữ công sở:

• 1 Chọn quần lót cạp cao

Một bộ đồ lót baby-doll cami sẽ mang lại tác dụng kép cho cơ thể của bạn. Nó vừa giúp bạn che đi phần bụng to một cách tinh tế lại vừa mang lại nét gợi cảm và quyến rũ cho cơ thể. Phần bụng xấu xí của mình bằng một chiếc quần lót ren cạp cao. Phần cạp cao này sẽ có tác dụng nén lại phần mỡ thừa làm vòng eo sẽ trở thên thon gọn và mang lại nét gợi cảm cho phần eo của bạn.

3 Tuyệt Chiêu Che Mỡ Bụng Điệu Nghệ -3
Những mẫu quần lót cạp cao, chất liệu dày sẽ có tác dụng "là phẳng" vòng eo của bạn gái

• 2 Quần gen định hình

Quần gen định hình từ lâu luôn là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho người phụ nữ có vòng eo thừa mỡ. Với chất liệu đàn hồi cao, phần thiết kế giúp phẳng bụng, nâng mông, tạo đường cong lý tưởng khi mặc quần áo. Không chỉ có thế, phần cạp cao, ôm toàn bộ phần bụng rất phù hợp với những người có vòng hai lớn. Chúng có tác dụng "là phẳng" phần bụng cho phụ nữ văn phòng.

3 Tuyệt Chiêu Che Mỡ Bụng Điệu Nghệ -4
Quần gen định hình giúp tôn tạo đường cong lý tưởng cho phụ nữ.

Phần cạp cao, ôm toàn bộ phần bụng rất phù hợp với những người có vòng hai lớn.

• 3 Chọn váy dày, ôm

Nếu muốn tôn đường cong cơ thể bằng những chiếc váy ôm sát cơ thể, hãy chọn bộ cánh có chất liệu vải hơi dày một chút, cứng, kết cấu đường may chắc chắn. Kiểu thiết kế này không chỉ giúp bạn tôn đường cong mà còn có tác dụng ép phần ngấn bụng chảy nhão của bạn lại theo trật tự.

3 Tuyệt Chiêu Che Mỡ Bụng Điệu Nghệ -5
Chọn những chiếc váy ôm, chất liệu dày dặn cũng khiến vòng eo của bạn nhỏ gọn hơn.

3 Tuyệt Chiêu Che Mỡ Bụng Điệu Nghệ -6
- Thời trang luôn là chủ đề vô tận của chị em, Hy vọng các bài viết về gu thẩm mỹ, cách mặc đẹp sẽ giúp chị em tìm được bộ cánh cũng như phong cách ưng ý cho mình.

xem thêm bài viếtXem thêm: 7 Tips Để Giữ Phong Độ Mặc "Chất" Mọi Lúc Mọi Nơi

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác