Cách Mặc Đẹp

5 Lý Do Nên Mặc Áo Ngực Đúng Size

Chẳng những phá hỏng tổng thể phong cách, áo ngực không đúng size còn gây khó thở, giảm lưu lượng máu, tổn thương nhiều bộ phận cơ thể...

 5 Lý Do Nên Mặc Áo Ngực Đúng Size -1

5 Lý Do Nên Mặc Áo Ngực Đúng Size

• 1 Gây cảm giác đau

Nếu mặc áo ngực không đúng size, bạn có thể sẽ bị đau đầu, đau lưng và thậm chí về lâu dài có khả năng bị ung thư vú. Khi tỷ lệ quai áo và quả ngực không cân xứng, nó tạo ra áp lực không mong muốn lên các phần khác của cơ thể, dẫn đến cảm giác đau. Cỡ bra hoàn hảo sẽ giúp nâng đỡ ngực từ phía dưới chứ không phải nhờ hai quai ở vai.

5 Lý Do Nên Mặc Áo Ngực Đúng Size -2

• 2 Ảnh hưởng đến quá trình thở

Khi áo ngực quá chật, nó gây nhiều áp lực tới xương cũng như các cơ, bắp, dần dần khiến bạn thở khó khăn và thấy tức ngực.

5 Lý Do Nên Mặc Áo Ngực Đúng Size -3

• 3 Giảm lưu lượng máu

Bra quá chật còn ảnh hưởng tới lưu lượng máu đến ngực, gây ra u hoặc ngăn bài tiết chất thải, độc tố. Nếu bạn thấy vết hằn rõ ràng, có màu đỏ quanh người khi cởi áo ngực, điều đó có nghĩa size này không phù hợp với bạn.

5 Lý Do Nên Mặc Áo Ngực Đúng Size -4

• 4 Ảnh hưởng đến trang phục bên ngoài

Một điểm trừ ngay lập tức nhận thấy khi mặc bra không vừa vặn là nó làm mất dáng của trang phục bên ngoài. Dù váy áo có lộng lẫy đến đâu thì bạn cũng chẳng thể trở nên hoàn hảo, thậm chí mất hẳn vẻ quyến rũ với một chiếc áo ngực rộng hơn số đo.

5 Lý Do Nên Mặc Áo Ngực Đúng Size -5

• 5 Khiến người mặc mất tập trung

Phái đẹp thường mặc bra cả ngày và không cởi ra cho đến khi ở nhà vào buổi tối. Bởi vậy, áo ngực dù chật hay rộng cũng sẽ gây cảm giác không thoải mái, khiến chủ nhân lúc nào cũng chỉ mong mau chóng trở về để giải thoát cơ thể khỏi món nội y "đáng ghét".

5 Lý Do Nên Mặc Áo Ngực Đúng Size -7

- Thời trang luôn là chủ đề vô tận của chị em, Hy vọng các bài viết về gu thẩm mỹ, cách mặc đẹp sẽ giúp chị em tìm được bộ cánh cũng như phong cách ưng ý cho mình.

xem thêm bài viếtXem thêm: Mách Chàng 9 Sai Lầm Cần Tránh Trong Cách Phối Đồ Nam

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác