Cách Mặc Đẹp

Bí Quyết Mặc Đẹp Sắc Cam Trong Ngày Thu

Cam nồng nàn, mê đắm nhưng cũng không kém phần nữ tính, nền nã là sắc màu hoàn hảo giúp nàng tỏa sáng những ngày đầu Thu, còn là tông màu nổi bật trong thu đông 2016.

 Bí Quyết Mặc Đẹp Sắc Cam Trong Ngày Thu -1

Bí Quyết Mặc Đẹp Sắc Cam Trong Ngày Thu

• 1 Ấn tượng cùng cả cây màu cam

Vốn bắt mắt, thu hút người đối diện nên sẽ thật ấn tượng nên bạn khéo kết hợp diện cả cây cam. Kết hợp sơ mi lụa với kết cấu phối màu khỏe khoắn giữa màu cam nhạt và cam đồng sang trọng cùng quần lỡ gấu tông cam đỏ trên mắt cá chân, nàng vừa thanh lịch nhưng cũng vô cùng ấn tượng, nổi bật nơi công sở.

Bí Quyết Mặc Đẹp Sắc Cam Trong Ngày Thu -2
Vốn bắt mắt, thu hút người đối diện nên sẽ thật ấn tượng nên bạn khéo kết hợp diện cả cây cam.

Kết hợp sơ mi lụa với kết cấu phối màu khỏe khoắn giữa màu cam nhạt và cam đồng sang trọng cùng quần lỡ gấu tông cam đỏ trên mắt cá chân, nàng vừa thanh lịch nhưng cũng vô cùng ấn tượng, nổi bật nơi công sở.

• 2 Cam- hồng nữ tính

Nàng yêu vẻ đẹp nữ tính, ngọt ngào, hãy tìm đến tông cam hồng hay cam nhạt. Với gam cam hồng nhẹ nhàng nàng có thể diện cả cây màu cam hoặc kết hợp cùng những tông màu trung tính, nhẹ nhàng như trắng, nude... để có được vẻ nữ tính mềm mại như mong muốn.

Bí Quyết Mặc Đẹp Sắc Cam Trong Ngày Thu -3
Nàng yêu vẻ đẹp nữ tính, ngọt ngào, hãy tìm đến tông cam hồng hay cam nhạt.

Bí Quyết Mặc Đẹp Sắc Cam Trong Ngày Thu -5
Với gam cam hồng nhẹ nhàng nàng có thể diện cả cây màu cam hoặc kết hợp cùng những tông màu trung tính, nhẹ nhàng như trắng, nude... để có được vẻ nữ tính mềm mại như mong muốn.

• 3 Tươi mới nơi công sở cùng họa tiết hoa

Màu cam vốn mang lại cảm giác tươi trẻ, bắt cặp cùng họa tiết in hoa bản lớn rực rỡ giúp nàng càng nổi bật, tươi mới nơi công sở dù chỉ kết hợp chân váy công sở ôm sát với áo phông.

Bí Quyết Mặc Đẹp Sắc Cam Trong Ngày Thu -6
Màu cam vốn mang lại cảm giác tươi trẻ, bắt cặp cùng họa tiết in hoa bản lớn rực rỡ giúp nàng càng nổi bật, tươi mới nơi công sở dù chỉ kết hợp chân váy công sở ôm sát với áo phông.

• 4 Dạo phố ấn tượng cùng họa tiết cam

Bí Quyết Mặc Đẹp Sắc Cam Trong Ngày Thu -7
Sơ mi đỏ cam đơn giản, với kiểu dáng túi ốp khỏe khoắn kết hợp cùng sóoc ngắn in họa tiết phương đông tông cam nâu hợp mốt, nàng thoải mái năng động nhưng không kém nổi bật trên phố ngày đầu Thu.

• 5 Nổi bật trong buổi tiệc tối

Không quyến rũ, ma mị như tông màu đỏ nhưng gam cam lại mang tới sự cuốn hút nhờ cảm giác trẻ trung, tươi mới. Vẫn chiếc sơ mi cam đỏ đơn giản nhưng kết hợp cùng chân váy midi đen tạo sự tương phản mạnh, thêm chút phụ kiện ánh kim là bạn hoàn toàn tự tin thu hút mọi ánh nhìn trong bữa tiệc với vẻ ngoài tươi trẻ của mình.

Bí Quyết Mặc Đẹp Sắc Cam Trong Ngày Thu -9
Không quyến rũ, ma mị như tông màu đỏ nhưng gam cam lại mang tới sự cuốn hút nhờ cảm giác trẻ trung, tươi mới.

- Thời trang luôn là chủ đề vô tận của chị em, Hy vọng các bài viết về gu thẩm mỹ, cách mặc đẹp sẽ giúp chị em tìm được bộ cánh cũng như phong cách ưng ý cho mình.

xem thêm bài viếtXem thêm: Cách Mix Đồ Với Quần Trắng Theo Từng Dáng Người

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác