Cách Mặc Đẹp

Hướng Dẫn Chọn Áo Sơ Mi Trắng Cho Nam Giới

Trong tủ quần áo của nam giới luôn có một chiếc áo sơ mi trắng, cách chọn áo sơ mi trắng như thế nào là phù hợp, cùng xem qua các tư vấn dưới đây.

 Hướng Dẫn Chọn Áo Sơ Mi Trắng -1

Hướng Dẫn Chọn Áo Sơ Mi Trắng Cho Nam Giới

Trong tủ quần áo của mỗi chàng trai đều sở hữu một vài chiếc áo sơ mi trắng. Bạn có thể nghĩ gì về vẻ đẹp của nó? Các nhà thiết kế cho rằng, nó hội tụ đầy đủ được vẻ đẹp cổ điển và lãng mạn đặc biệt có thể kết hợp với cà vạt màu đen hoặc xanh.

Cho một ngày làm việc bình thường thì chiếc áo sơ mi trắng có thể mở phanh cúc cổ tạo nên phong cách nam tính. Áo sơ mi trắng có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau, đặc biệt với áo khoác da hoặc chiếc áo len màu sắc, quần âu và quần shorts trẻ trung hơn. Ở mọi thời điểm, chiếc áo có thể giúp cánh mày râu tạo nhiều phong cách khác nhau, trẻ trung, nam tính, quyến rũ và lãng mạn…Để giúp cánh mày râu chọn mẫu áo đẹp khi kết hợp với áo vest tuxedo hoặc comple, những cách chọn cơ bản dưới đây sẽ là bí quyết bỏ túi cho bạn.

Hướng Dẫn Chọn Áo Sơ Mi Trắng -2

• 1 Cổ áo

Chọn chiếc áo trắng có phần cổ gấp thành hai cánh thêm nơ bướm, thiết kế dạng này dùng cho áo lễ phục (tuxedos). Nếu bạn có chiếc cổ dài bạn cần chọn một chiếc áo sơ mi với vòng cổ cao hơn so với những chiếc áo thông thường khác và cần chọn khoảng rộng nhỏ hơn.

Hướng Dẫn Chọn Áo Sơ Mi Trắng -3
Chọn cổ áo có ve tròn và 2 chiếc đinh ghim cổ áo làm điểm chốt nhỏ thì dành cho chiếc áo có sử dụng ca vát, tự nhiên, điểm trang sức trên sẽ cho bạn một phong cách lịch lãm và trẻ trung. Phần cổ áo hơi mở rộng đủ để định vị được nút thắt của ca vát và giúp chàng thoải mái trong mọi hoạt động.

• 2 Chất vải

Hướng Dẫn Chọn Áo Sơ Mi Trắng -4
Nếu bạn chọn chiếc áo sơ mi chỉ để mặc cho một sự kiện quan trọng nào đó thì nên chọn chiếc áo có chất vải tốt thể hiện sự sang trọng như chất vải lụa. Và nếu bạn mặc chiếc áo cho ngày bình thường thì nên chọn chất vải cotton.

• 3 Cổ tay áo kiểu Pháp

Hướng Dẫn Chọn Áo Sơ Mi Trắng -5
Nếu bạn tìm hiểu phần cổ tay áo sơ mi của người Pháp thì hãy lấy đó là lựa chọn chuẩn mực cho bạn. Đừng quên chọn chiếc áo có cổ tay măng séc tạo nên nét đẹp cổ điển và khá quyến rũ trong kiểu dáng cổ tay áo sơ mi của người Pháp. Có thể đổi thành nhiều dạng cổ tay khác nhau như: dạng cổ tay vén gấu lơ vê, cổ tay măng séc hay sử dụng những chiếc khuy áo.

• 4 Túi áo

Hướng Dẫn Chọn Áo Sơ Mi Trắng -7
Áo sơ mi của nam giới có phần túi ngực tạo nên phong cách nam tính. Phần này có thể tạo ra vẻ đẹp tinh tế và lịch lãm. Nhưng nếu bạn mặc quần dây đai hoặc áo vest với một chiếc áo sơ mi thì chiếc áo đó không cần túi ngực.

• 5 Cúc áo

Hướng Dẫn Chọn Áo Sơ Mi Trắng -0
Phần cúc áo có thể là màu trắng hoặc màu đen. Cúc màu trắng cho phong cách của chiếc áo trẻ trung nhưng sự tương phản của màu đen giúp cho chiếc áo thêm sang trọng và lịch lãm.

- Thời trang luôn là chủ đề vô tận, Hy vọng các bài viết về gu thẩm mỹ, cách mặc đẹp sẽ giúp mọi người tìm được bộ cánh cũng như phong cách ưng ý cho mình.

xem thêm bài viếtXem thêm: Những Cách Mặc Vest Nữ Đẹp Cho Mùa Hè - Thu

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác