Cách Mặc Đẹp

Trang Phục Người Béo Không Nên Mặc Trong Mùa Hè

Nếu bạn có thân hình béo, hay body không chuẩn, thừa cân thì bạn hãy tránh xa những trang phục dưới đây nhé! Hầu hết những trang phục mùa hè mát mẻ ...

 Trang Phục Người Béo Không Nên Mặc -1

Trang Phục Người Béo Không Nên Mặc Trong Mùa Hè

• 1 Bikini hai mảnh

Bikini hai mảnh thực ra chỉ dành cho các nàng có thân hình chuẩn mà thôi. Nếu bạn không may mắn có được một thân hình chuẩn, thay vào đó là vòng 2 thừa mỡ và vòng 1 bé thì nên tránh xa bikini hai mảnh này nhé! Thân hình thừa cân sẽ trông thật thiếu đẹp khi cố chen vào bộ bikini bé tí, khiến các vòng của bạn bị chèn ép đến ngộp thở. Như vậy thì không còn chút quyến rũ hay sexy nào cả.

Trang Phục Người Béo Không Nên Mặc -2
Tuy nhiên, đừng lo lắng khi bạn béo mà không mặc được bikini. Hãy chọn những bộ bikini một mảnh, liền với màu sắc tối màu một chút hoặc được cắt may khéo léo để thon gọn thân hình; bikini cổ điển, cạp cao cũng là lựa chọn hợp lý cho nàng béo.

• 2 Tránh xa áo xuyên thấu, trong suốt nếu bạn béo

Mốt áo xuyên thấu, áo trong suốt cứ đến mùa hè lại gây 'bão' cho giới trẻ. Áo xuyên thấu cực hợp với những cô nàng có body chuẩn, lúc đó nhìn họ sẽ rất gợi cảm, khêu gợi vừa đủ. Nhưng nếu bạn béo, thì đừng nên mặc xuyên thấu. Xuyên thấu chỉ là chất liệu tố cáo thân hình thừa mỡ của bạn thôi.

Trang Phục Người Béo Không Nên Mặc -3
Bạn có thể kết hợp chất vải xuyên thấu bằng cách thêm chất liệu này vào một số vị trí của trang phục như một chút ở tay áo, lưng áo... Sẽ rất đẹp, vừa phải lại còn tinh tế nữa.

• 3 Quần short quá ngắn gây nhức mắt nếu bạn quá béo

Đừng bao giờ diện một quần sooc quá ngắn nếu bạn thừa cân. Bởi loại quần siêu ngắn này chưa bao giờ là đẹp và tinh tế, kể cả những người mẫu có chuyên nghiệp và dáng chuẩn đi nữa. Bởi quần sooc siêu ngắn thường sẽ chỉ dài độ găng tay, hở đến 1/2 vòng 3 thì còn gì là đẹp. Khi thân hình không chuẩn, bạn hãy ăn mặc thật tinh tế để che đi khuyết điểm, đừng mặc những trang phục gây nhức mắt như quần sooc siêu ngắn.(Maria Đinh Phương Ánh mặc chiếc quần nhức mắt)

Trang Phục Người Béo Không Nên Mặc -4

• 4 Áo hai dây và áo quây

Áo hai dây và áo quây sẽ là thảm họa với các nàng béo nếu có vòng 1 và vòng 2 quá phì nhiêu bởi nó sẽ tố cáo thân hình không chuẩn của bạn. Áo hai dây và áo quây đều không có phần tay áo sẽ không thể giúp bạn che đi cánh tay thừa mỡ, vì vậy sẽ chỉ làm bạn trông kệch cỡm hơn chứ không đẹp hơn đâu.

Trang Phục Người Béo Không Nên Mặc -6
Thay vì chọn áo hai dây, bạn nên chọn áo có phần tay được thiết kế khéo léo để che đi cánh tay và bờ vai chưa chuẩn nhé!

Chúc các bạn có lựa chọn thật sáng suốt khi diện đồ trong ngày hè!

- Thời trang luôn là chủ đề vô tận của chị em, Hy vọng các bài viết về gu thẩm mỹ, cách mặc đẹp sẽ giúp chị em tìm được bộ cánh cũng như phong cách ưng ý cho mình.

xem thêm bài viếtXem thêm: Hướng Dẫn Chọn Áo Sơ Mi Trắng Cho Nam Giới

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác