Cách Trang Điểm

Cách Đánh Má Hồng Theo Từng Khuôn Mặt

Việc đánh má hồng theo hình dạng từng khuôn mặt giúp cho mặt bạn trông mịn màng và làm sáng rõ từng nét trên mặt, cùng tham khảo bài vie

 Cách Đánh Má Hồng -1

Cách Đánh Má Hồng Theo Từng Khuôn Mặt

Chào các bạn,

Cũng giống như việc chải lông mày và tạo đường nét trang điểm cho khuôn mặt. Việc đánh má hồng theo hình dạng từng khuôn mặt giúp cho mặt bạn trông mịn màng và làm sáng rõ từng nét trên mặt . Để giúp các bạn có cách đánh má hồng phù hợp này, chúng tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu qua một số chia sẻ, hướng dẫn cơ bản về cách đánh má hồng theo từng khuôn mặt. Vì vậy,khuyên các bạn nên phân biệt rõ hình dạng khuôn mặt rồi sau đó mới áp dụng các bạn nhé.

Đối với khuôn mặt dài

Hãy áp dụng đánh má hồng theo hình trái táo, kết hợp đánh từ phần dưới xương gò má và đánh ra ngang để rút ngắn chiều dài của gương mặt.

Cách Đánh Má Hồng -2

Đối với khuôn mặt vuông

Phủ má hồng nhẹ nhàng theo hình tam giác vuông để che các góc cạnh trên gương mặt và xương mặt hai bên.Nên tập trung trên phần gò má sẽ dễ tạo ấn tượng và cá tính cho khuôn mặt bạn hơn.

Đối với khuôn mặt trái xoan

Hãy tập trung tạo điểm nhấn cho má. Bạn có thể sử dụng chổi quét má hồng hoặc dùng tay tán đều theo hướng lỗ tai hướng lên trên thái dương. Cách làm này giúp các xương gò má trên mặt được cân đối.

Đối với khuôn mặt nhọn

Hay còn gọi là gương mặt hình tam giác. Khuôn mặt này thường có vầng trán rộng và cằm rất nhỏ. Khi đánh má hồng, hãy dung chổi thoa đều phấn theo hình chữ V , dọc theo xương gò má và tiếp tục tán đều hướng ra tai đi lên về phía hai bên thái dương.

Đối với khuôn mặt hình trái tim

Đánh má hồng dọc theo phía dưới xương gò má, bạn có thể lấy chổi tán đều phấn theo kiểu vòng tròn hướng về phía tai để cân bằng các nét hai bên hàm của khuôn mặt.Với cách đánh má này, khuôn mặt trái tim trông sẽ đầy đặn hơn cho khuôn mặt.

Cách Đánh Má Hồng -3

Cuối cùng, đối với khuôn mặt tròn

Tránh đánh má hồng phần xương gò má, nên áp dụng tán phấn đều theo hướng đi lên. Điều này sẽ giúp hai bên má thon gọn hơn.

Sống Khoẻ Mỗi Ngày hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn thêm nhiều kinh nghiệm trong các trang điểm. Cũng xin đừng quên chia sẻ với Linhmakeup các đánh má hồng mà bạn ưa thích nhất nha.

- Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết về cách làm đẹp khác nhằm giúp bạn khoẻ hơn, đẹp hơn.

xem thêm bài viếtXem thêm: Những Thủ Thuật Trang Điểm Hiệu Quả

Nguồn: Sức Khỏe - Đời Sống

Các tin khác