Cách Trang Điểm

Hướng dẫn bạn make-up nổi bật đêm Noel

Kiểu trang điểm gam tối, giúp đôi mắt trở nên long lanh ấn tượng hơn, rất thích hợp trong ngày Noel sắp tới.

(Sống Khỏe Mỗi Ngày) - Cách trang điểm thật lung linh cho đêm giáng sinh, các bạn nữ sẽ được hướng dẫn chi tiết cụ thể từng bước về cách trang điểm đêm Noel

Bạn dùng bút chì mềm đen kẻ đè lên phần đuôi mắt dưới vừa được nhấn bằng chì đen. Cách trang điểm này tạo cho đôi mắt trở nên to tròn, ấn tượng hơn

 

Với cách trang điểm mắt đen, bạn sử dụng gam má và môi thật nhẹ nhàng để thu hút sự chú ý vào đôi mắt to ấn tượng. Bạn chỉ cần một chút má hồng nhạt và son nước gam màu tươi tắn để hoàn tất bước trang điểm thật đẹp cho ngày Noel sắp tới.

Bạn phủ lên toàn bộ bầu mắt với màu nhũ bạc trắng. Bạn hãy chọn màu mắt với hạt nhũ to thay vì các gam màu nhũ mịn thông thường để tăng khả năng bắt sáng cho đôi mắt.

Bạn dùng gam màu đen chì, có thể dùng màu lì thay vì màu nhũ để đôi mắt sâu tự nhien hơn. Bạn đánh màu mắt đen phủ lên phần mi mắt, gam đen kết hợp với nhũ bạc ban đầu sẽ tạo nên một màu mắt bắt sáng rất ấn tượng.

Dùng chổi lấy một chút màu mắt đen chì ban đầu để nhấn cho phần đuôi của mi mắt dưới.

Dùng Eyes-liner kẻ một đường thật mảnh sát mí mắt. Bạn nhớ kẻ thật sát mi mắt để phần trang điểm mắt được hòa quyện vào nhau, khiến đôi mắt bạn có vẻ to và tròn hơn thực tế. Sau đó bạn uốn lông mi thật cong và chải một lớp Mascara làm dày mi cho đôi mắt.

Bạn dùng bút nhũ bạc đánh một đường line cho mi mắt dưới. Cách trang điểm này khiến cho đôi mắt to và long lanh hơn, đồng thời cũng giúp bạn che khuyết điểm cho phần bọng mắt hơi thâm.

 

xem thêm bài viếtXem thêm: Bí quyết tô son đỏ nổi bật trong đêm Giáng Sinh

Các tin khác