Cách Trang Điểm

Lời Khuyên Trang Điểm Cho Tuổi Teen Thêm Xinh

Đối với phái đẹp tuổi teen chỉ cần trang điểm thật nhẹ nhàng thôi, khuôn mặt ấy sẽ được tôn thêm sự lôi cuốn và trong sáng một cách tuyệt đối nhất. Vậy nên, trang điểm nhẹ nhàng là thật sự cần thiết cho các phái đẹp tuổi teen đấy

 Lời Khuyên Trang Điểm Cho Tuổi Teen Thêm Xinh -1

Lời Khuyên Trang Điểm Cho Tuổi Teen Thêm Xinh

Trang điểm ngày nay không còn trở nên xa lạ, nó thật sự phù hợp và là nhu cầu thiết yếu của hầu hết phái đẹp. Ở tuổi 18, sự học và thích trang điểm đang ngày càng phổ biến thật sự. Nhưng điều này không chỉ giới hạn bởi cô nàng 17 hay 18 tuổi, mà nó còn được nhân rộng cho cả phái đẹp 15 hay 16 tuổi. Đối với phái đẹp tuổi teen chỉ cần trang điểm thật nhẹ nhàng thôi, khuôn mặt ấy sẽ được tôn thêm sự lôi cuốn và trong sáng một cách tuyệt đối nhất. Vậy nên, trang điểm nhẹ nhàng là thật sự cần thiết cho các phái đẹp tuổi teen đấy. Thử xem nhé.

1. Nên hạn chế dùng nhiều mỹ phẩm

Đây là bước trang điểm cũng như lời nhắc nhở quan trọng đầu tiên dành cho các bạn tuổi teen muốn trang điểm hay làm đẹp. Bởi vì ở lứa tuổi này, làn da bạn đang trong giai đoạn đẹp nhất, tràn đầy sức sống nhất. Cho nên, việc sử dụng hay lạm dụng quá nhiều mỹ phẩm nhất là những mỹ phẩm đậm đặc sẽ khiến da bạn mất tự nhiên và việc trang điểm như thế sẽ phản tác dụng ngay.

Lời Khuyên Trang Điểm Cho Tuổi Teen Thêm Xinh -2
Nếu bạn thấy mặt có mụn hay phát hiện những vết sẹo, có thể chỉ dùng kem che khuyết điểm để che những vùng đó. Thoa một ít son bóng cho đôi môi, và dùng mascara điểm nhẹ cho vùng mắt, sự trang điểm nhẹ nhàng này lại có tác dụng rất tích cực tạo vẻ đẹp riêng,làm nổi lên bề mặt cá tính của bạn rất nhiều.

Khi trang điểm chọn màu mắt, nên tránh tông màu tối sẽ làm bạn trông già hơn. Những tông màu trong suốt gần với màu da và phủ chút ánh nhủ lên nữa thôi là đủ.

Đối với mỹ phẩm, bạn cũng nên lựa chọn những loại sản phẩm không có chứa chất độc hại ví như sản phẩm mineral makeup chẳng hạn, thành phần khoáng chất sẽ giúp cho tuổi teen thêm trẻ trung, thêm tươi tắn.

2. Nên chú ý chăm sóc da

Lời Khuyên Trang Điểm Cho Tuổi Teen Thêm Xinh -3
Làn da của những nàng tuổi teen thật sự đang trong giai đoạn rất khoẻ khoắn cho nên các teen cũng không cần dùng tới quá nhiều má hồng và phấn nến. Thay vào đó các teen có thể dùng phấn ngọc trai, dùng chổi trang điểm loại bản to tán đều lên khuôn mặt, sẽ cho vẻ đẹp thanh tú hơn mong muốn đó.

Với các khoáng chất có trong mineral foundation hoặc mousse không những dễ sử dụng mà còn giúp cho những làn da bị tỳ vết hay bị mụn một lúc bị triệt tiêu. Phải đảm bảo rằng những lúc khuôn mặt có mụn, các teen tuyệt đối không được dùng kem nền mà chỉ dùng thanh che khuyết điểm để giấu đi những chỗ mụn.

3. Nên chọn tông màu phù hợp cho đôi mắt

Lời Khuyên Trang Điểm Cho Tuổi Teen Thêm Xinh -4
Những gam màu như màu hồng, màu hồng cam, màu quả mơ sẽ làm đôi mắt tự nhiên và khuôn mặt rạng rỡ nhất. Không nên kẻ mắt nước, sẽ khiến các teen thêm già trước tuổi.

Không nên sử dụng mascara màu đen, nó không phù hợp thay vì dùng mascara màu nâu.Gam màu nâu sẽ làm mi mắt dài và dày.

4. Nên giúp đôi môi giữ nguyên nét đẹp

Lời Khuyên Trang Điểm Cho Tuổi Teen Thêm Xinh -5
Bằng cách dung son bóng hay son dưỡng có màu tự nhiên. Đôi môi vừa được bảo vệ lại vừa thêm bóng bẩy.

Những da tối màu son hồng nhạt là rất thích hợp, những màu da trắng thì sử dụng son môi hồng sang và màu trung bình thôi là đủ.

Những đôi môi dày, hãy sử dụng son dưỡng. Còn với môi mỏng thì khuyên bạn nên dùng son bóng là tốt nhất.

- Tham khảo thêm các bài viết về Cách Trang Điểm để tạo tối đa sức hút của người phụ nữ.

xem thêm bài viếtXem thêm: 25 Mẹo Trang Điểm Thay Đổi Cuộc Đời Phụ Nữ

Nguồn: Sống Khoẻ

Các tin khác