Câu Chuyện Giảm Cân

Amanda Rose: "Tôi Tự Hào Về Người Mà Tôi Nhìn Thấy Trong Gương"

Tôi tự hào về người mà tôi nhìn thấy trong gương. Tôi thích gặp gỡ những người mới và tôi không xấu hổ khi nhìn thấy bạn bè cũ nữa. Tôi thích được khỏe mạnh và hạnh phúc như bây giờ.

Amanda Rose -1

Amanda Rose: "Tôi Tự Hào Về Người Mà Tôi Nhìn Thấy Trong Gương"

+Tên: Amanda Rose Twaddle Dube

+Tuổi: 23

+Chiều cao: 1m55


+Cân nặng trước khi giảm cân: 109 kg

+Cân nặng sau khi giảm cân: 77 kg

Amanda Rose -2

Sự thay đổi

Tôi đính hôn vào năm cuối của đại học và tôi rất háo hức để đi sắm cho mình một chiếc váy cưới!. Nhưng tôi đã rất bối rối và xấu hổ khi mình không thể thử vừa một bộ váy cưới nào, tôi quá khổ đối với chúng. Trọng lượng của tôi đã phá hủy một trong những ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời tôi.

Đó là cú sốc làm tôi buộc phải thực sự nhìn nhận lại cơ thể mình và làm cho tôi ý thức được rằng mình cần phải làm một cái gì đó để thay đổi.

Trong tháng 6 năm 2013, tôi bắt đầu tập luyện năm lần một tuần. Tôi đã có một chút lo lắng khi bắt đầu vì khi tập luyện tôi đã phải nghỉ giải lao thường xuyên và tôi lo lắng rằng mình sẽ không bao giờ hoàn thành được một buổi tập luyện. Nhưng một khi tôi bắt đầu nhận thấy rằng mình đang giảm cân, tôi biết tôi có thể giữ vững quyết tâm của mình!

Amanda Rose -3
Một vài tháng sau đó, tôi tham gia JillianMichaels.com một trang web hướng dẫn thêm cho bạn về kế hoạch giảm cân và cung cấp cho bạn những lời khuyên về việc làm thế nào để bắt đầu ăn uống đúng cách. Tôi bắt đầu nấu ăn theo những công thức nấu ăn lành mạnh từ các trang web, theo dõi thực phẩm tôi đã ăn và tập luyện thường xuyên.

Phong cách sống sau khi quyết tâm giảm cân

Bất cứ khi nào tôi cảm thấy kế hoạch giảm cân của mình đang rơi khỏi “quỹ đạo” tôi sẽ vào trang web nói chuyện với Jillian để tạo động lực cho bản thân mình. Cô luôn dạy tôi điều gì đó để giúp tôi tiến về phía trước và với những cuộc trò chuyện đầy vui vẻ với cô ấy tinh thần của tôi luôn luôn được nâng cao lên. Tôi cũng là một người rất có tổ chức. Tôi yêu việc lập danh sách và lên kế hoạch - vì vậy việc viết nhật ký ẩm thực là sự hoàn hảo dành cho tôi! Tôi có thể theo dõi tất cả mọi thứ như thực phẩm mình ăn và kế hoạch tập luyện để giữ tôi có trách nhiệm với mục tiêu của mình.

Amanda Rose -4
Tôi tập luyện ít nhất năm lần một tuần, nhưng tôi thường kết hợp tập luyện với những sở thích của mình. Như chạy bộ với chú chó của tôi hay tham gia một lớp học yoga. Tôi thích sự đa dạng và cố gắng tập luyện trong vui vẻ.

Tôi cũng chú trọng trong vấn đề ăn uống hơn, đối với bữa sáng, tôi sẽ thường ăn trứng với rau và một số trái cây trên mặt. Tôi mang cơm đến nơi làm việc và tôi thường ăn bữa trưa với salad bơ, thịt gà hay gà tây và gạo nâu. Đối với đồ ăn nhẹ, tôi sẽ thường ăn trái cây với bơ hạnh nhân hoặc rau với hummus.

Vào bữa tối, tôi thường ăn cá hoặc thịt gà với một số loại rau (bông cải xanh, măng tây, đậu xanh, cải xoăn) và ngũ cốc (gạo nâu hoặc quinoa).

Phần thưởng

Amanda Rose -7
Tôi yêu việc đi mua sắm và thưởng thức sự cố gắng của mình thông qua quần áo. Tôi yêu tham gia vào các hoạt động ngoài trời với bạn bè và gia đình của tôi.

Tôi tự hào về người mà tôi nhìn thấy trong gương. Tôi thích gặp gỡ những người mới và tôi không xấu hổ khi nhìn thấy bạn bè cũ nữa. Tôi thích được khỏe mạnh và hạnh phúc như bây giờ.

Lời khuyên của Amanda

Xây dựng lý do giúp bạn tạo động lực giảm cân. Tôi muốn giảm cân để có thể có đủ sức khỏe tận hưởng cuộc sống với bạn bè và gia đình mình. Khi tôi bị cám dỗ để ăn quá nhiều hoặc từ bỏ trước khi kết thúc buổi tập luyện, tôi nghĩ về tất cả những điều tôi có thể làm sau khi giảm cân thành công và chúng thúc đẩy tôi.

- Bạn cũng có thể tham khảo các câu chuyện về Giảm Cân khác giúp bạn có thêm quyết tâm giảm cân giúp hoàn thiện bản thân.

xem thêm bài viếtXem thêm: Bật Mí Cách Giảm Cân Của Các Thiên Thần Victoria’s Secret

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác