Câu Chuyện Giảm Cân

Câu Chuyện Hai Chị Em Sinh Đôi Giảm Gần 41 Kg Mỗi Người

Đọc câu chuyện giảm cân thành công và truyền cảm hứng cho những người muốn giảm cân của cặp song sinh Jen và Kelly McCarthy.

Chuyện Hai Chị Em Sinh Đôi Giảm Gần 41 Kg -1

Câu Chuyện Hai Chị Em Sinh Đôi Giảm Gần 41 Kg Mỗi Người

Đọc câu chuyện giảm cân thành công và truyền cảm hứng cho những người muốn giảm cân của cặp song sinh Jen và Kelly McCarthy.

Phong cách sống:

Đó là vấn đề về các bữa ăn, cặp song sinh giống hệt nhau Jen và Kelly McCarthy, 28 tuổi thích ăn khoai tây chiên. "Sự yêu thích của chúng tôi là các loại thực phẩm nặng như Alfredo gà ... với khoai tây chiên" Jen nói.

"Khi chúng tôi còn là con nít chúng tôi ăn tất cả các thời gian" Kelly, người làm việc trong ngành giáo dục nói.

Jen và Kelly, những người hiện đang sống ở Warren, Rhode Island và Norton, Massachusetts, cùng đi học đại học, cùng tốt nghiệp và cùng tăng cân tới 115 kg.

Chuyện Hai Chị Em Sinh Đôi Giảm Gần 41 Kg -2

Sự thay đổi:

Cặp đôi đã cố gắng để che giấu cơ thể của họ dưới lớp quần áo cho đến khi một nhóm trên Facebook về giảm cân gây được sự chú ý của Jen trong mùa hè năm 2009: "Tôi nhận ra sự khủng khiếp cân nặng làm mất tuổi trẻ và bạn phát triển không lành mạnh". Vài ngày sau đó, cô nghe thấy một quảng cáo trên radio về một phòng tập thể dục và hỏi Kelly tham gia với cô ấy. "Tôi đã do dự" Kelly nói, nhưng cô đã đi với Jen.

Một huấn luyện viên đã giúp Jen và Kelly thiết kế một chương trình tập luyện tim mạch, bao gồm cả chạy và đi xe đạp tác động lên toàn bộ cơ thể, họ tập luyện bốn lần một tuần trong một giờ.

Họ cũng xuống nhà bếp và tìm thấy một tình yêu mới, tạo ra các phiên bản nhẹ hơn trong phiên bản yêu thích cũ của họ là gà Mexico và gạo. Đối với đồ ăn nhẹ, Jen nói, họ đóng gói protein với gà rán trứng và chuối với bơ đậu phộng.

Họ giảm 32 kg vào tháng 1 năm 2013, họ bơi và nâng trọng lượng nặng hơn. Bây giờ một trong những cách yêu thích của họ là đi chơi vã mồ hôi thông qua những buổi cắm trại.

Phần thưởng:

Những ngày này, Jen và Kelly đi mua sắm váy và trang phục để làm nổi bật đôi chân gầy của họ. "Tôi biết tôi trông sexy" Kelly nói.

Khi giảm cân thành công Jen đã quyết định cô đã có đủ sự tự tin cần thiết để bắt đầu hẹn hò. "Nếu tôi không tự tin về mình, tôi sẽ không dám bắt đầu hẹn hò trực tuyến hoặc gặp bạn trai của mình" cô nói.

Lời khuyên của Jen và Kelly:


Tham khảo thực phẩm trực tuyến. "Hãy tìm các nhãn hiệu thực phẩm tốt cho sức khỏe trên mạng" Jen nói.

Bắt đầu bằng từng thay đổi nhỏ. "Bạn không cần phải thực hiện tập luyện tất cả cùng một lúc. Nếu bạn muốn giảm cân, hãy thử một vài lớp học thể dục trước khi bạn bắt đầu thực sự để thấy được môn thể thao mà bạn yêu thích", Kelly nói.

Tăng hương vị. "Gia vị và thảo mộc là cách hoàn hảo để tăng thêm hương vị mà không nhiều calo. Chúng tôi thích gia vị bí ngô hoặc quế vào bữa sáng và rau mùi tại bữa ăn tối" Jen nói.

Tranh thủ sự hỗ trợ. "Chúng tôi nhắn tin cho nhau thường xuyên trong ngày để theo dõi việc ăn uống và tập thể dục của chúng tôi" Kelly nói.

- Bạn cũng có thể tham khảo các câu chuyện về Giảm Cân khác giúp bạn có thêm quyết tâm giảm cân giúp hoàn thiện bản thân.

xem thêm bài viếtXem thêm: Nỗ Lực Giảm Cân Thành Công Của Cô Gái Trẻ

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác