Câu Chuyện Giảm Cân

Hari Won Lần Đầu Tiên Chia Sẻ Bí Quyết Giảm Cân

Phương pháp giảm cân của Hari cũng rất đơn giản, chủ yếu dựa vào chế độ ăn uống hợp lý hạn chế đường và chất béo, luyện tập thể dục hàng ngày và đặc biệt phải kiên trì áp dụng trong thời gian 1 tháng.

Hari Won Lần Đầu Tiên Chia Sẻ Bí Quyết Giảm Cân -1

Hari Won Lần Đầu Tiên Chia Sẻ Bí Quyết Giảm Cân

Bất ngờ trở thành hiện tượng của giới trẻ khi tham gia chương trình “Cuộc đua kì thú 2013” cùng người yêu Rapper Tiến Đạt. Hari Won khi đó là một cô bé ngây ngô, dễ thương và thân hình có phần tròn trịa đáng yêu. Nhưng trong vòng 1 năm trở lại đây, khán giả lại thấy một hình ảnh rất khác của Hari Won, đó là một Hari Won với thân hình cân đối trong những bộ trang phục gợi cảm cùng vũ điệu bốc lửa. Giờ đây tuy không còn duyên phận với Tiến Đạt, nhưng Hari vẫn ngày một đẹp ra, vóc dáng thon gọn khi cùng người yêu mới là Trấn Thành.

Phương pháp giảm cân của Hari cũng rất đơn giản, chủ yếu dựa vào chế độ ăn uống hợp lý hạn chế đường và chất béo, luyện tập thể dục hàng ngày và đặc biệt phải kiên trì áp dụng trong thời gian 1 tháng.

Hari Won Lần Đầu Tiên Chia Sẻ Bí Quyết Giảm Cân -2

Hari Won chia sẻ thực đơn giảm cân đơn giản mà hiệu quả

Bữa sáng:

Vào lúc: 7h sáng

Gồm: bánh cuốn + chuối + nước chanh

Hoặc: cháo hạt sen + chuối + nước ép táo

Bữa trưa

Vào lúc: 12h trưa

Gồm: 1 chén cơm nhỏ + canh thịt bằm + ½ quả bưởi

Hoặc: 1 chén cơm nhỏ + salad trộn + 1 trái trứng luộc

Hari Won Lần Đầu Tiên Chia Sẻ Bí Quyết Giảm Cân -3

Bữa tối

Vào lúc: 7h30 tối

Gồm: 1 chén cơm nhỏ + rau luộc + nước ép nho

Hoặc: bạn có thể ăn thật nhiều trái cây

Thực đơn ăn uống của Hari Won cũng không quá khắt khe vì thực sự Hari rất hâm mộ các món ăn của Việt Nam, làm sao có thể nhịn không ăn được chứ.

Hari Won luyện tập thể dục thể thao như thế nào?

Hari Won Lần Đầu Tiên Chia Sẻ Bí Quyết Giảm Cân -6
- Bản thân Hari Won là ca sĩ trẻ nên phải luyện tập vũ đạo rất nhiều, đó là cơ hội tốt để Hari vừa làm việc vừa giảm cân. Nhưng đối với các bạn muốn giảm cân được như Hari Won thì có thể tham gia các lớp học nhảy hiện đại hoặc khiêu vũ hiện đại tại các trung tâm.

- Điều đó là rất tốt vì bạn vừa luyện tập được sức khỏe, vừa giảm cân, vừa có thêm nhiều bạn mới nữa. Thời điểm học nhảy Hari Won cảm thấy phù hợp nhất là từ 6-7h tối. Khi đó các bạn vừa đi học hoặc đi làm về, ghé chỗ học nhảy, sau đó về nhà tắm rữa,ăn tối, nghỉ ngơi.

- Hãy cố gắng theo đuổi phương pháp này trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy được hiệu quả giảm cân tuyệt vời. Thành công chỉ đến với những người kiên trì.

- Bạn cũng có thể tham khảo các câu chuyện về Giảm Cân khác giúp bạn có thêm quyết tâm giảm cân giúp hoàn thiện bản thân.

xem thêm bài viếtXem thêm: Giảm Cân Thành Công – Sự Trả Thù “Ngọt Ngào” Vợ Dành Cho Chồng

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác