Câu Chuyện Giảm Cân

3 Bước Đơn Giản Giúp Sarah Dearmond Giảm 36 Kg

Khi còn là một đứa trẻ, Sarah DeArmond, bây giờ đã 28 tuổi, bị trêu chọc về cân nặng của cô cô quá gầy lúc đó. Nhưng trong quá trình học đại học, do thiếu hoạt động thể chất và việc ăn uống mất kiếm soát với thức ăn nhanh cô nhanh chóng tăng cân.

 3 Bước Đơn Giản Giúp Sarah Dearmond Giảm 36 Kg -1

3 Bước Đơn Giản Giúp Sarah Dearmond Giảm 36 Kg

Sarah DeArmond nói về động lực giúp cô giảm cân "Tôi biết béo phì thực sự có thể giết tôi. Tôi muốn sống".Cân nặng trước khi giảm cân: 91 kg Cân nặng sau khi giảm cân: 54 kg

Phong cách sống:

Khi còn là một đứa trẻ, Sarah DeArmond, bây giờ đã 28 tuổi, bị trêu chọc về cân nặng của cô cô quá gầy lúc đó. Nhưng trong quá trình học đại học, do thiếu hoạt động thể chất và việc ăn uống mất kiếm soát với thức ăn nhanh cô nhanh chóng tăng cân.

Sau khi Sarah kết hôn vào năm 2009. Thay vì nấu ăn "chúng tôi chỉ gọi giao pizza hoặc mì ống phô mai mỗi đêm", cô nói. Trong ba năm liền, trọng lượng của Sarah leo lên đến 91 kg.

Cô cảm thấy kiệt sức tất cả các thời gian mà không có lý do cụ thể và thấy mình đang thở khò khè thở bất cứ khi nào cô đi lên một cầu thang. Theo sau đó, huyết áp của cô luôn ở mức cao. "Tôi biết béo phì thực sự có thể giết tôi" cô nói. "Tôi muốn sống".

3 Bước Đơn Giản Giúp Sarah Dearmond Giảm 36 Kg -2

Sự thay đổi:

Vào mùa xuân năm 2013, Sarah bắt đầu cải tổ chế độ ăn uống của mình. Trong hai năm tiếp theo, cô đã tập luyện đào tạo trọng lượng và cardio và bây giờ cô ấy ở một trái tim và thân hình khỏe mạnh cô giảm cân còn 54 kg.

Đây là cách Sarah cho biết cô đã có thể hoàn thành mục tiêu của mình:

• Hãy chọn những bài tập thể dục thuận tiện cho bạn. "Tôi có một chiếc xe đạp tập thể dục nên tôi có thể tạp luyện bất cứ khi nào tôi muốn. Tôi thích đạp xe trong khi tôi xem truyền hình".

• Mua sắm thông minh. "Để đánh lạc hướng sự cám dỗ khi đi mua sắm, tôi có một quy tắc “không có rác trong giỏ hàng”. Tôi thậm chí không đặt chân vào các lối đi bán chúng.

• Sáng tạo ra những công thức nấu ăn mới lành mạnh. "Tôi 'chiên' cá bằng cách ngâm cá tuyết trong lòng trắng trứng và bột chiên xù rồi đem nướng nó".

3 Bước Đơn Giản Giúp Sarah Dearmond Giảm 36 Kg -3

Cô cũng có những lưu ý nhỏ để mọi người muốn giảm cân cần chú ý:

Chúng ta cũng thường nhầm lẫn giữa cơn đói khát và mong muốn ăn thực phẩm khi chúng mất nước, cô nói, vì vậy chúng ta cần uống nước thường xuyên.

Thực phẩm có cả các chất dinh dưỡng giúp bạn no lâu và cung cấp năng lượng và phải mất một thời gian cho cơ thể của bạn để tiêu hóa chúng, do đó, chúng ở lại trong hệ thống của bạn lâu hơn. Hạt như quả hồ trăn và hạnh nhân có nhiều chất đạm và chất xơ và có thể xóa đi cảm giác thèm ăn của bạn.

Tránh xa căng thẳng vì căng thẳng được biết đến tăng cảm giác thèm ăn của bạn, tham gia một vài phút thiền định hoặc tìm một cái gì đó để thư giãn có thể giúp bạn chinh phục con đường giảm cân, tránh việc ăn bất cứ thứ gì trong tầm mắt của mình.

- Bạn cũng có thể tham khảo các câu chuyện về Giảm Cân khác giúp bạn có thêm quyết tâm giảm cân giúp hoàn thiện bản thân.

xem thêm bài viếtXem thêm: Cô Gái Quyết Tâm Giảm Cân Để Nhà Người Yêu Chấp Nhận

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác