Bài Tập Giảm Cân

5 Lời Khuyên Giúp Bạn Tập Thể Dục Giảm Cân Đúng Cách

Bạn bị thừa cân và đang có ý định tập thể dục giảm cân để kiểm soát trọng lượng cơ thể, lấy lại vóc dáng, thân hình cân đối. Dưới đây là 5 lời khuyên hữu ích giúp bạn thực hiện kế hoạch của mình đúng cách để có kết quả tốt nhất.

5 Lời Khuyên Giúp Bạn Tập Thể Dục Giảm Cân -1

5 Lời Khuyên Giúp Bạn Tập Thể Dục Giảm Cân Đúng Cách

1. Lựa chọn bộ môn phù hợp

Thực tế cho thấy, không phải bất kì bài thể dục nào cũng mang lại hiệu quả cao cho từng trường hợp cụ thể do đó để có được kết quả như mong đợi khi tập thể dục giảm cân bạn nên xác định rõ tình trạng sức khỏe, mức độ thừa cân của mình, nhờ chuyên gia tư vấn để lựa chọn bộ môn phù hợp, giúp giảm cân và cải thiện sức khỏe.

5 Lời Khuyên Giúp Bạn Tập Thể Dục Giảm Cân -2

Lựa chọn bộ môn phù hợp khi tập thể dục giảm cân

2. Luyện tập với thời gian vừa đủ

Thật sai lầm khi nghĩ rằng, càng tập luyện nhiều thời gian thì kết quả giảm cân càng cao bởi việc tập luyện đốt cháy kalo cần được thực hiện theo quá trình. Với những người mới tập, chỉ cần thực hiện từ 15 – 20 phút, đến khi cơ thể quen với việc tập luyện có thể tăng dần lên, tối đa là 45 – 60 phút mỗi ngày.

3. Lựa chọn đúng thời điểm tập thể dục giảm cân

5 Lời Khuyên Giúp Bạn Tập Thể Dục Giảm Cân -3

Tập thể dục giảm cân đúng thời điểm để đảm bảo có kết quả cao

Theo các chuyên gia, để đảm bảo rằng việc thực hiện các bài thể dục giảm cân mang lại kết quả cao và không ảnh hưởng đến đồng hồ sinh học, cần thực hiện các bài tập giảm béo, giảm cân vào khoảng thời gian thích hợp trong ngày. Mùa hè nên tập vào khoảng từ 6 – 7 h, mùa đông từ 7 – 8h.

4. Khởi động trước khi thực hiện các bài thể dục giảm cân

Dù bạn lựa chọn bài tập nào thì việc khởi động trước khi tập luyện vẫn nên được đảm bảo. Việc này giúp phòng tránh tình trạng bị đau cơ, mệt mỏi khi tập luyện, làm tăng kết quả tập thể dục giảm cân của bạn. Hãy khởi động từ 5 – 7 phút bạn nhé!

5. Duy trì việc tập luyện thường xuyên, kiên trì

Khi bạn áp dụng phương pháp giảm cân nhờ việc tập thể dục, bạn cần thật sự kiên nhẫn bởi sau một khoảng thời gian nhất định nó mới phát huy được tác dụng. Do đó khi tập thể dục giảm cân bạn nên duy trì thường xuyên, không nên bỏ dở kế hoạch của mình. Đồng thời, nên kết hợp với chế độ ăn kiêng phù hợp để có kết quả tốt nhất.

5 Lời Khuyên Giúp Bạn Tập Thể Dục Giảm Cân -4

Không quên khởi động trước khi thực hiện các bài thể dục
giảm cân

Rõ ràng, việc tập thể dục giảm cân đòi hỏi nhiều thời gian và sự kiên trì của chị em mới có thể phát huy tác dụng. Thêm vào đó, khi ngưng thực hiện, nguy cơ bị béo lại là rất cao do đó để giảm cân hiệu quả, không lo béo lại bạn nên tìm đến các phương pháp khác có tính triệt để hơn.

Ngoài tập thể dục giảm cân, bạn có thể sử dụng thuốc giảm cân, ăn kiêng giảm cân, áp dụng phương pháp giảm cân công nghệ cao. Theo khảo sát, đa số chị em phụ nữ hiện đại đều lựa chọn giải pháp công nghệ cao, trong đó công nghệ 3DLipo Plus thu hút được nhiều nhất sự quan tâm của khách hàng với nhiều ưu điểm vượt trội về hiệu quả, thời gian, mức độ an toàn.

- Bạn cũng có thể tham khảo các Bài Tập Giảm Cân khác giúp cơ thể mình khoẻ đẹp.

xem thêm bài viếtXem thêm: Vận Động Cùng Bài Tập Đùi Tại Nhà

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác