Bài Tập Giảm Cân

Bài Tập Thể Dục Cho Eo Thon Như Angela Phương Trinh

Phương Trinh đã tiết lộ rằng bí quyết để cô có vóc dáng thanh mảnh, vòng eo quyến rũ là nhờ thường xuyên luyện tập thể dục giảm cân để mỡ thừa không tích tụ trên cơ thể nữa.

Bài Tập Thể Dục Cho Eo Thon Như Angela Phương Trinh -1

Bài Tập Thể Dục Cho Eo Thon Như Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh là cái tên quen thuộc trong giới showbiz Việt, cô sở hữu nét đẹp quyến rũ, làn da trắng mịn màng và nụ cười xinh tươi khiến bất kỳ ai cũng ganh tị.  

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, dễ thương từ nhỏ, lớn lên Phương Trinh càng làm cho khán giả phải luôn trầm trồ bởi nét quyến rũ của mình. Làn da trắng sáng, chiều cao lý tưởng, số đo 3 vòng “đúng chuẩn” kết hợp với những phong cách thời trang hiện đại, Phương Trinh luôn là tâm điểm chú ý của mọi người khi cô xuất hiện bất cứ đâu.

Bài Tập Thể Dục Cho Eo Thon Như Angela Phương Trinh -2

Thể dục giảm cân với Angela Phương Trinh

Để có được ngoại hình như thế, Phương Trinh phải luyện tập thể dục và vũ đạo thường xuyên. Dưới đây là một trong những bài tập được Phương Trinh chia sẻ để các bạn gái cũng sở hữu được nét quyến rũ như cô ấy.

Cùng tập thể dục giảm cân với Phương Trinh nhé!

+ Bước 1

Đứng thẳng 2 tay giơ sang ngang thực hiện động tác xoay cánh tay trước, sau tại chổ.Sau đó đổi động tác tay lần lượt đưa mạnh về phía trước nhịp nhàng.

+ Bước 2

Đứng thẳng người, thực hiện động tác giơ tay lên xuống thoải mái nhịp nhàng, sau đó chuyển động tác dang ngang 2 tay, xoay toàn bộ cánh tay dật từ trước ra sau,và ngược lại.

+ Bước 3

Bài Tập Thể Dục Cho Eo Thon Như Angela Phương Trinh -4

Thể dục giảm cân với Angela Phương Trinh

Đứng thẳng người tay phải vòng đưa lên phần trán, tay trái vòng đưa xuống phần bụng, sau đó thực hiện động tác thay đổi tay, và vị trí cho nhau liên hoàn.

+ Bước 4

Tiếp tục thực hiện lại những động tác xoay cánh tay tại chổ như trên.

Bài thể dục giảm cân này tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả, nó loại bỏ mỡ thừa ở cánh tay, vai và bụng. Bạn không còn lo lắng về sự nặng nề của cơ thể nữa. Hãy lấy Angela Phương Trinh làm tấm gương để phấn đấu cho một thân hình lý tưởng nhé!

- Bạn cũng có thể tham khảo các Bài Tập Giảm Cân khác giúp cơ thể mình khoẻ đẹp.

xem thêm bài viếtXem thêm: Top 3 Bài Tập Thể Dục Giảm Cân Hiệu Quả Mỗi Ngày

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác