Giảm Cân

Bí Quyết Giảm Cân Giữ Dáng Đơn Giản Cho Bạn Gái

Bí quyết giảm cân giữ dáng thon gọn đơn giản cho bạn gái tuy dễ thực hiện nhưng không phải bạn gái nào cũng biết và thực hiện đúng. Hiện nay có rất nhiều những phương pháp giảm cân, Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Bí Quyết Giảm Cân Giữ Dáng Đơn Giản -1

Bí Quyết Giảm Cân Giữ Dáng Đơn Giản Cho Bạn Gái

1. Không bao giờ bỏ cuộc

Nếu bạn thực sự muốn giảm cân nhanh, bạn phải được chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng làm mọi việc để giảm cân. Không có cách nào dễ dàng để giảm cân nhanh. Nếu có, đa số mọi người sẽ có một vóc dáng chuẩn như họ muốn có. Vì vậy, bạn cần phải đi nơi những người khác không đi, làm những việc người khác không làm. Bạn cần phải kiên trì và sẵn sàng từ bỏ một số loại thực phẩm mà bạn thích. Bạn cần phải kiên trì tập thể dục mỗi ngày. Chỉ có như vậy bạn mới có thể giảm cân một cách nhanh chóng.

2. Áp dụng chế độ ăn kiêng khoa học

Bí Quyết Giảm Cân Giữ Dáng Đơn Giản -2
Lên kế hoạch cho chế độ ăn uống của bạn có thể mất rất nhiều thời gian, đó là điều mọi người không muốn làm khi họ muốn giảm cân nhanh. Hầu hết những người bắt đầu cuộc hành trình giảm cân của họ đánh giá thấp số lượng công việc mà đi vào nghiên cứu tạo ra giảm cân hoàn hảo và kế hoạch chế độ ăn uống. Tuy nhiên, chỉ cần lượng thức ăn hàng ngày nạp vào cơ thể ít hơn năng lượng tiêu hao, điều đó sẽ giúp bạn giảm cân nhanh. Ngoài ra bạn cũng nên áp dụng một số thực đơn ăn kiêng giảm cân. Dưới đây là một số chế độ ăn uống cân phổ biến mất:

• Chế độ ăn kiêng Low-carb (ưa chuộng nhất sử dụng để giảm cân nhanh)

• Thực đơn giảm cân khoa học (cũng được đề nghị để giảm cân nhanh)

• Phương pháp giảm cân trong 3 ngày

• Thực đơn giảm cân của sao Hàn

Hãy nhớ rằng bạn chỉ nên áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân nếu bạn thực sự cần phải giảm cân một cách nhanh nhất có thể và cần phải có thời gian cho bạn để xây dựng kế hoạch cho chế độ ăn uống của bạn.

3. Giảm cân nhanh với chế độ một ngày ăn nhiều/ 1 tuần

Bí Quyết Giảm Cân Giữ Dáng Đơn Giản -3
Đây là một trong những thủ thuật giảm cân chưa được biết đến trước đây nhưng là tốt nhất hiện nay, có thể cung cấp cho bạn một ngày ăn nhiều trong 1 tuần, kết quả giảm cân sẽ đạt cao tối đa. Một ngày ăn nhiều là một ngày mà bạn ăn hơi nhiều hơn nhu cầu calo hàng ngày của bạn. Thêm 2000 calo với phụ nữ và thêm 2500 calo với nam giới, tùy thuộc vào nhu cầu calo hàng ngày của bạn. Bởi vì cơ thể bạn có một lượng calo thấp trong phần còn lại của tuần, cơ thể bạn sẽ có được sử dụng một lượng calo thấp và dần dần sẽ thích nghi với nó, có nghĩa là nó sẽ cần lượng calo thấp hơn chức năng

4. Tập thể dục 2 lần/ngày, thể dục buổi sáng và đi bộ vào buổi tối

Bí Quyết Giảm Cân Giữ Dáng Đơn Giản -4
Nếu bạn thực sự muốn giảm cân nhanh, bạn phải tập thể dục thường xuyên, tốt hơn là hai lần một ngày. Mẹo: Một bài tập thể dục ngay sau khi bạn thức dậy, trước khi ăn sáng sẽ có lợi cho việc đốt cháy chất béo vì sau một đêm dài bạn không ăn, năng lượng cho bài tập buổi sáng sớm lấy từ lượng mỡ tích lũy trong cơ thể.

5. Uống nhiều nước nhất có thể

Bí Quyết Giảm Cân Giữ Dáng Đơn Giản -7
Uống nhiều nước nhất có thể trong ngày, bất cứ lúc nào. Không nhiều người nhận ra rằng họ đang bỏ lỡ mất rất nhiều cơ hội giảm cân bằng cách không uống đủ nước mỗi ngày. Uống nhiều nước làm tăng quá trình trao đổi chất của cơ thể dẫn đến một sự gia tăng trong việc giảm chất béo. Gần đây, một nghiên cứu của Virginia Tech đã được thực hiện trong một thời gian ba tháng, một nửa của một nhóm 48 người trên một chế độ ăn uống ít calo từ từ tăng lượng nước họ uống mỗi ngày. Nửa còn lại thì không. Nửa số người tăng uống nước hàng ngày, họ đã giảm được 4,5 pound trọng lượng hơn là một nửa còn lại không làm tăng lượng nước.

6. Ăn 6 bữa ăn một ngày

Hầu hết mọi người ăn ba bữa một ngày, vào buổi sáng, buổi trưa và buổi tối. Nếu bạn đang ăn 3 bữa/ ngày như vậy sẽ không giảm cân nhanh như bạn có thể. Tốt hơn ban nên chia thành nhiều bữa ăn nhỏ trong một ngày.

7. Nói không với thức ăn nhanh

Bí Quyết Giảm Cân Giữ Dáng Đơn Giản -8
Làm thế nào để giảm cân? Đơn giản, chỉ cần KHÔNG BAO GIỜ (chúng tôi đã làm cho điều đó đủ rõ ràng?) Tự thưởng cho mình với các loại thức ăn nhanh mà sẽ cản trở việc giảm cân của bạn. Ngay cả sau tuần ăn kiêng và tập thể dục. . Bạn có thể xem những thực phẩm giúp giảm mỡ bụng, hoặc xem danh sách dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng những gì để tìm khi bạn đang tìm kiếm thực phẩm giảm cân tốt.

• Yến mạch: Yến mạch ăn sẽ làm cho bạn no một cách nhanh chóng. Yến mạch có nhiều chất xơ, làm cho chúng ta giảm cân mà vẫn khỏe mạnh.

• Cải xoăn. Cải xoăn đầy đủ canxi và sắt và chứa sợi lành mạnh. Thêm nó vào chế độ ăn uống của bạn là lành mạnh và tốt cho giảm cân.

• Trứng. Trứng sẽ làm cho bạn cảm thấy no và các protein có trong trứng sẽ giúp phát triển các cơ bắp là tốt cho giảm cân.

• Trà xanh. Các chất chống oxy hóa catechins trong trà xanh có tác dụng tích cực giảm cân nhanh chóng.

• Táo. Ăn một quả táo trước bữa ăn sẽ cho kết quả bạn làm giảm sự thèm ăn của bạn, mà sẽ làm bạn ăn ít hơn trong bữa ăn của bạn.

- Bạn cũng có thể tham khảo các Bài Tập Giảm Cân khác giúp cơ thể mình khoẻ đẹp.

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác