Câu Chuyện Giảm Cân

Cô Gái Quyết Tâm Giảm Cân Để Nhà Người Yêu Chấp Nhận

Tôi thật sự cảm thấy rất sock vì lời nhận xét đó của em gái anh. Tôi cảm thấy bản thân mình có gì không tốt tại sao lại cứ quan trọng hóa vấn đề như vậy. (Mai Ngân- TPHCM)

Cô Gái Quyết Tâm Giảm Cân -1

Cô Gái Quyết Tâm Giảm Cân Để Nhà Người Yêu Chấp Nhận

Tôi là Mai Ngân, 23 tuổi, tôi đang quản lí thư viện ở trường cấp 3. Tuy tôi có vẻ ngoài mủm mỉm, không ưa nhìn nhưng tôi lại có tính tình rất vui vẻ, hòa đồng vì thế cũng được nhiều người yêu mến.

Năm 22 tuổi, vốn đam mê du lịch đây đó, tôi tham gia một nhóm du lịch bụi do bạn bè giới thiệu.Chuyến đi đầu tiên cũng đến và tình yêu của tôi xuất hiện ngay lần đó. Anh là một chàng trai có lẽ là hấp dẫn với mọi cô gái. Vẻ ngoài điển trai, thân hình chuẩn, nụ cười của anh giết chết bao nhiêu người. Nhưng tôi lại không bị anh hấp dẫn vì những điều đó cho đến khi anh cầm đàn lên và hát. Tôi bị anh làm cho say mê bởi vẻ lãng tử đó.

Cô Gái Quyết Tâm Giảm Cân -2
Thật không thể tin nổi, khi kết thúc chuyến đi đó, khi về đến Sài Gòn, anh lại chủ động đưa tôi về nhà. Rồi tối đó lại nhắn tin trò chuyện hỏi tôi về chuyến đi đầu tiên với nhóm như thế nào. Tôi sướng rơn cả người. Không thể tưởng tượng được cảm giác người mình thích chủ động nhắn tin cho mình lại vui đến mức nào. Cả đêm đó tôi không ngủ được.

Cứ thế, anh nhắn tin với tôi mỗi ngày. Tôi cảm thấy thật thân quen. Anh không “bệnh hotboy” như tôi đã nghĩ. Thế rồi bỗng nhiên anh mất tích cả tuần chẳng thấy liên lạc. Tôi nghĩ rằng “Mình thì làm sao có thể giữ chân được hotboy. Đừng mơ mộng. Cứ xem đây là một bài học, ráng mà nhớ.”

Cô Gái Quyết Tâm Giảm Cân -4

Tôi cảm thấy không tự tin để gặp lại anh nữa nên tôi quyết định rời khỏi nhóm du lịch bụi đó. Nhưng tôi chưa kịp thực hiện cái hành vi ngu ngốc đó thì anh xuất hiện với chiếc xe và cái ba lô. Anh kêu tôi gom nhanh đồ đạc rồi theo anh. Tôi vẫn ngu ngơ chẳng biết chuyện gì, và cũng không hiểu sao tôi lại nhanh chóng làm theo những gì anh nói. Leo lên xe và đi theo anh.

• “Túi áo bên phải của anh có cái gì cộm quá. Lấy ra giúp anh.”- anh vừa chạy xe vừa nói.

Tôi đưa tay vào túi anh, lấy ra cái hộp vuông vuông màu đỏ.

• “Gì đây?”- tôi mắc cỡ và bắt đầu suy nghĩ đủ thứ trong đầu.

• “Yên tâm đi không phải nhẫn đâu. Để tiền dẫn em đi ăn còn không đủ tiền đâu mà mua nhẫn.”- anh trêu tôi.

Tôi tặng ngay cho anh cái đấm thật mạnh vào lưng.

• “Mở ra đi.”- anh giục tôi.

Tôi mở ra. Bên trong đúng thật là không có nhẫn mà chỉ có một cuộn giấy.

• “Thấy gì rồi”- anh hỏi.

• “Giấy.”

• “Mở ra đọc anh nghe.”

• “Anh có đồng ý làm người yêu của em không?”- Tôi đọc theo miếng giấy.

• “Anh đồng ý. He he.”

Anh cười thật to rồi tăng ga làm tôi giật mình, ôm anh. Anh càng cười lớn hơn.

• “Phải vậy chứ.”

Cô Gái Quyết Tâm Giảm Cân -5
Thì ra mấy ngày nay anh mất tích là để lên kế hoạch cho chuyện ma lanh này. Tôi thật sự rất vui và cảm thấy hạnh phúc. Tình yêu của chúng tôi bắt đầu như thế.

Sau chuyến đi chơi ấy, anh dẫn tôi về nhà anh giới thiệu. Ba mẹ anh hiền và thân thiện lắm làm tôi cũng đỡ ngại và cảm thấy thoải mái hơn. Nhưng tôi lại vô tình nghe được em gái anh nói chuyện với mẹ.

• “Sao anh hai không biết chọn ghệ vậy? Chị đó mập quá sao xứng với anh hai.”- em gái anh có vẻ không thích ngoại hình của tôi.

• “Chị cũng vui vẻ dễ thương mà con.”- mẹ anh đỡ lời cho tôi.

• “Nhưng con thấy không xứng với anh hai chút nào. Con không chịu.”

• “Cái con bé này vô duyên quá.”

Tôi thật sự cảm thấy rất sock vì lời nhận xét đó của em gái anh. Tôi cảm thấy bản thân mình có gì không tốt tại sao lại cứ quan trọng hóa vấn đề như vậy. Tôi bỗng dưng cảm thấy bực bội và khi về đến nhà, tôi không thèm trả lời tin nhắn của anh.

Cô Gái Quyết Tâm Giảm Cân -6

Mai Ngân cảm thấy buồn khi nghe được lời chê bai từ cô em
gái của người yêu

Mai Ngân giảm cân thành công cùng: 

Tôi dùng TPCN anh đưa mỗi ngày trước bữa ăn, kết hợp với những loại thực phẩm anh ghi. Thêm động lực cho tôi, chiều nào anh cũng qua chở tôi đi tập thể dục.

Kết quả thật không ngờ, tôi đã thật sự giảm cân thành công. Đầm váy của tôi đã rộng ra hết. Anh lại chở tôi về nhà “khoe” thêm lần nữa. Lần này, không chỉ em gái anh mà cả ba mẹ anh đều rất ngạc nhiên.

• “Như vầy mới được nè. Xứng rồi đó. Em cho hai người yêu nhau đó. “- Em gái anh nói

• “Kỳ cục quá nha.”- ba anh la.

Cô Gái Quyết Tâm Giảm Cân -9

(Ngân trước và sau khi giảm cân thành công.)

Tôi thật sự cảm nhận được tình cảm của gia đình anh dành cho tôi. Ba mẹ anh rất quý tôi, quý từ lần đầu, cái lần mà tôi còn xấu xí. Tôi giảm cân không chỉ vì lời nói của người em gái anh mà còn vì anh, vì một tình yêu hoàn hảo của chúng tôi.(Mai 

Thật sớm nhưng chúng tôi đang lên kế hoạch cho đám cưới sắp tới. Thật không có gì hạnh phúc hơn khi được làm một cô dâu xinh đẹp. Từ ngày giảm cân thành công, tôi tự tin hơn rất nhiều mỗi khi bước bên anh. Thật là hoàn hảo.

- Bạn cũng có thể tham khảo các câu chuyện về Giảm Cân khác giúp bạn có thêm quyết tâm giảm cân giúp hoàn thiện bản thân.

xem thêm bài viếtXem thêm: Giảm được 19kg Sau Khi Quyết Tâm Giảm Cân

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác