Câu Chuyện Giảm Cân

Giảm Cân Thành Công – Sự Trả Thù “Ngọt Ngào” Vợ Dành Cho Chồng

Câu chuyện tôi kể dưới đây chỉ mong chia sẻ cùng những người vợ ôm nỗi khổ tâm vì thân hình “bánh ú” và những ông chồng “bạc tình” nỡ lòng rũ bỏ những hy sinh của người vợ để sinh con, lo lắng cho gia đình.

Giảm Cân Thành Công -1

Giảm Cân Thành Công – Sự Trả Thù “Ngọt Ngào” Vợ Dành Cho Chồng

Câu chuyện tôi kể dưới đây chỉ mong chia sẻ cùng những người vợ ôm nỗi khổ tâm vì thân hình “bánh ú” và những ông chồng “bạc tình” nỡ lòng rũ bỏ những hy sinh của người vợ để sinh con, lo lắng cho gia đình. Qua đó, để họ nhìn nhận lại và biết yêu thương, san sẻ cùng người vợ thân yêu “đầu gối tay ấp”.

Hành trình giảm cân thành công đầy chông gai của chị Hạnh - người hàng xóm của tôi đã thay đổi cuộc đời chị. Cách đây 4 năm, chị đã từng có một gia đình êm ấm được bạn bè và mọi người ngưỡng mộ, vợ chồng chị đến với nhau xuất phát từ yêu và cái đích cuối cùng là hôn nhân.

Giảm Cân Thành Công -2
Khi sinh đứa con trai đầu lòng, chị vỡ òa trong hạnh phúc, nhưng kể từ lúc đó chồng không quan tâm chị như trước kia, không còn chiều chuộng mẹ con chị, anh ta dường như biến thành một con người khác. Tôi thường nghe tiếng anh ta chửi vợ một cách vô cớ, những tiếng chửi đầy nhẫn tâm mà anh ta phán cho người vợ của mình “cô chẳn khác gì một con lợn sồ sề”, “tôi quá kinh tởm với cục mỡ di động như cô

Ngày con gái của vợ chồng chị tròn hai tuổi - ngày “định mệnh” khiến cả đời này chị không thể quên, anh ta dẫn bồ nhí về nói tôi những lời cay độc: “Chúng ta chia tay...

Giảm Cân Thành Công -3
Sau khi ly hôn, chị Hạnh bế con trai về nhà mẹ đẻ, chị không muốn nhận những đồng tiền bố thí từ anh ta. Một tháng sau khi vợ chồng đưa nhau ra tòa, anh ta tiếp tục giáng cho chị một đòn chí mạng lên người khi làm đám cưới với ả đàn bà kia. Nhiều đêm nằm ôm con mà khóc trong đau đớn và uất nghẹn, chị từng có ý định buông xuôi tất cả nhưng nghĩ đến con thơ và bố mẹ già, nên dành nuốt uất nghẹn vô trong mà sống tiếp.

Lúc này, chị nhận thức rõ ràng là chị cần giảm cân. Giảm cân để mong có một công việc ổn định trang trải cuộc sống nuôi con, giảm cân để tìm lại vóc dáng ngày xưa để người chồng phụ bạc kia phải hối hận. Đó chính là động lực thôi thúc chị giảm cân.

Giảm Cân Thành Công -4
Và chị lên kế hoạch thực hiện quá trình giảm cân một cách nghiêm túc và nỗ lực hết mình. Với quá trình giảm cân “kham khổ”, mỗi buổi sáng và tối chị thường dành 2 tiếng đồng hồ để chạy bộ, đồng thời ăn rau, củ, quả và uống nhiều nước để hạn chế cơn thèm ăn. Chị hạn chế tối đa tinh bột mà thay vào đó là ăn trái cây, ăn nhiều rau xanh.

Sau một thời gian cố gắng, chị Hạnh đã giảm cân một cách ngoạn mục, chị không tin vào mắt mình khi nhìn vào cân.

Giảm Cân Thành Công -5
Và sau 4 năm cuộc sống của chị đã hoàn toàn thay đổi. Trong một lần đi siêu thị, chị gặp lại chồng cũ, anh ta gầy đi trông thấy, nhếch nhác hơn và cuộc hôn nhân với người đàn bà kia cũng kết thúc trong chóng vánh. Anh ta có ý muốn quay lại với mẹ con chị, nhưng chị sẽ không để anh làm tan nát trái tim chị một lần nữa.

- Bạn cũng có thể tham khảo các câu chuyện về Giảm Cân khác giúp bạn có thêm quyết tâm giảm cân giúp hoàn thiện bản thân.

xem thêm bài viếtXem thêm: Câu Chuyện Hai Chị Em Sinh Đôi Giảm Gần 41 Kg Mỗi Người

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác