Câu Chuyện Giảm Cân

Nỗ Lực Giảm Cân Thành Công Của Cô Gái Trẻ

Tôi sinh ra không được may mắn vì ngay từ nhỏ đã phải sở hữu thân hình béo mũm mĩm. Năm 18 tuổi, với chiều 1,59m, nhưng nặng của tôi đã lên tới 68kg.

Nỗ Lực Giảm Cân Thành Công Của Cô Gái Trẻ -1

Nỗ Lực Giảm Cân Thành Công Của Cô Gái Trẻ

Tôi sinh ra không được may mắn vì ngay từ nhỏ đã phải sở hữu thân hình béo mũm mĩm. Năm 18 tuổi, với chiều 1,59m, nhưng nặng của tôi đã lên tới 68kg. Tôi luôn cảm thấy mình là con vịt bầu xấu xí trong mắt mọi người. Mỗi khi mặc váy đi ra đường, với tôi là một cực hình đầy đáng sợ. Tôi cảm thấy rất tự ti và thực sự không muốn phải mang thân hình béo ú.

Tôi luôn cảm thấy mình là con vịt bầu xấu xí trong mắt mọi người. Mỗi khi mặc váy đi ra đường, với tôi là một cực hình đầy đáng sợ.

Nỗ Lực Giảm Cân Thành Công Của Cô Gái Trẻ -2
Hàng ngày, ngoài những buổi lên lớp, tôi đã quá quen với việc thu mình trong căn phòng nhỏ, nhìn ra ô cửa kính với với nỗi buồn ủ rũ không bao giờ dám nhìn mình trong gương, chán nản tới mức chẳng muốn làm việc gì cả. Tôi rất ghét chụp hình, ghét đi mua sắm.

Bởi vì mỗi lần tôi đi mua sắm rất khó để chọn được bộ đồ phù hợp với mình. Có những lúc tôi mơ ước giá như mình có được thân hình người mẫu, để có thể tự tin diện những bộ quần áo đẹp, tạo dáng đủ kiểu để chụp hình úp lên Facebook khoe với tất cả mọi người.

Nỗ Lực Giảm Cân Thành Công Của Cô Gái Trẻ -3
Quãng thời gian đó, tôi chẳng dám soi gương, không đi chơi cùng bạn bè vì sợ bị chúng chê cười. Những bộ quần áo bán ở các shopping, dù là size lớn nhất nhưng tôi vẫn mặc không vừa, mẹ tôi phải đặt may cho tôi. Tôi rất chán ghét thân hình béo ú này, nó không chỉ khiến tôi luôn tự ti, mặc cảm mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính thì thế tôi quyết tâm lao vào cuộc chiến giảm cân…

Với khao khát có được một vóc dáng thon thả, tôi áp dụng một chế độ giảm cân khoa học để không ảnh hưởng tới sức khỏe. Mỗi ngày tôi uống một cốc nước lớn trước khi ăn, đồng thời uống thêm các loại nước ép như: cà chua, cà rốt, rau cải, nước bí,…. Tôi quyết tâm từ bỏ các loại đồ ăn nhanh và uống nước các loại nước ngoài có ga và bắt đầu cho mình bằng một thực đơn giảm cân với nhiều rau xanh và trái cây.

Nỗ Lực Giảm Cân Thành Công Của Cô Gái Trẻ -9
Đồng thời mỗi ngày tôi dành ra 45 phút để chơi các môn thể thao như: chạy bộ, nhảy dây, lắc vòng, bơi, đạp xe đạp… Đặc biệt sau 7 giờ tôi, tôi không bổ sung thêm bất cứ một loại thức ăn nào. Trong vòng 20 ngày, tôi đã giảm được ít kí.

- Bạn cũng có thể tham khảo các câu chuyện về Giảm Cân khác giúp bạn có thêm quyết tâm giảm cân giúp hoàn thiện bản thân.

xem thêm bài viếtXem thêm: 3 Bước Đơn Giản Giúp Sarah Dearmond Giảm 36 Kg

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác