Giảm Cân

 • Sở Hữu Vòng 2 Như Ý Với 3 Bài Tập Giảm Béo Bụng Đơn Giản

  Sở Hữu Vòng 2 Như Ý Với 3 Bài Tập Giảm Béo Bụng Đơn Giản

  Nam giới, phụ nữ sau sinh hay chị em văn phòng sẽ nhanh chóng sở hữu số đo vòng 2 như ý với 3 bài tập giảm béo bụng cực kỳ đơn giản, phù hợp với từng đối tượng dưới đây!
 • Những Bài Tập Giảm Cân Dành Cho Người “Thừa Mỡ”

  Những Bài Tập Giảm Cân Dành Cho Người “Thừa Mỡ”

  Khi bạn áp dụng phương pháp giảm cân nhờ việc tập thể dục, bạn cần thật sự kiên nhẫn bởi sau một khoảng thời gian nhất định nó mới phát huy được tác dụng.
 • 5 Lời Khuyên Giúp Bạn Tập Thể Dục Giảm Cân Đúng Cách

  5 Lời Khuyên Giúp Bạn Tập Thể Dục Giảm Cân Đúng Cách

  Bạn bị thừa cân và đang có ý định tập thể dục giảm cân để kiểm soát trọng lượng cơ thể, lấy lại vóc dáng, thân hình cân đối. Dưới đây là 5 lời khuyên hữu ích giúp bạn thực hiện kế hoạch của mình đúng cách để có kết quả tốt nhất.
 • Vận Động Cùng Bài Tập Đùi Tại Nhà

  Vận Động Cùng Bài Tập Đùi Tại Nhà

  Đùi là phần cơ bắp lớn và mạnh của cơ thể, phần béo đùi có thể giảm một cách nhanh chóng nhờ những bài tập giảm cân đùi đơn giản. Nếu đùi của bạn đang trong tình trạng thừa mỡ, hãy dành 30 phút mỗi ngày cho bài tập sau.
 • Bài Tập Giảm Cân Của Các Sao Được Yêu Thích Nhất

  Bài Tập Giảm Cân Của Các Sao Được Yêu Thích Nhất

  Bài thể dục tổng hợp của Jillian Michaels bao gồm rất nhiều động tác như nhảy dây, ngồi xổm, chùng người, hít đất, đạp xe… cùng rất nhiều bài thể dục khác.
 • Bài Tập Giảm Cân Hiệu Quả Với 15 Phút Mỗi Ngày

  Bài Tập Giảm Cân Hiệu Quả Với 15 Phút Mỗi Ngày

  Chỉ với 15 phút mỗi ngày vào buổi sáng, bạn có thể đốt cháy lượng mỡ dư thừa trên cơ thể với những bài tâp giảm cân hiệu quả, ngoài ra những bài tập thể dục còn giúp bạn có tinh thần sản khoải.
 • Bài Tập Cơ Bụng Hoàn Hảo Cho Đàn Ông Việt

  Bài Tập Cơ Bụng Hoàn Hảo Cho Đàn Ông Việt

  Bây giờ bạn có thể chọn tập HIIT với những môn như chèo thuyền, đạp xe, bơi hay thậm chí là chạy bộ trên máy tập. Nguyên lý đơn giản là tập nặng nhất có thể trong X giây
 • Những Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả

  Những Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả

  Chỉ cần chăm chỉ tập luyện những bài tập thể dục giảm cân đơn giản giúp giúp bạn đốt cháy mỡ gần như gấp đôi so với bình thường chỉ ăn kiêng.
 • Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Đơn Giản

  Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Đơn Giản

  Xin giới thiệu đến các chị em những bài tập giảm mỡ bụng đơn giản, hiệu quả, lại không mất nhiều thời gian mà vẫn mang về được số đo vòng 2 như ý.
 • 4 Bài Tập Đơn Giản Để Có Cơ Đùi Săn Chắc

  4 Bài Tập Đơn Giản Để Có Cơ Đùi Săn Chắc

  Phụ nữ có thân hình mảnh mai nhưng không có chế độ tập luyện phù hợp cũng có nguy cơ đùi to không đẹp rất lớn. Một số bài tập giảm mỡ đùi sau sẽ giúp bạn
 • Các Bài Tập Yoga Giảm Cân Hiệu Quả

  Các Bài Tập Yoga Giảm Cân Hiệu Quả

  Có rất nhiều cách để giảm cân nhưng để có một phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn thì chúng ta phải cân nhắc kĩ càng. Có thể thực hiện giảm cân bằng cách đi bộ , bơi lội… Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài tập Yoga giảm cân.
 • Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Và Đùi Nhanh Trong 1 Tuần

  Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Và Đùi Nhanh Trong 1 Tuần

  Để có một vóc dáng thon gọn, săn chắc là điều không khó nếu bạn chọn cho mình một phương pháp giảm cân hiệu quả. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách giảm mỡ bụng và đùi nhanh với những bài tập đơn giản.
 • Những Bài Thể Dục Giảm Cân Nhanh Tại Nhà

  Những Bài Thể Dục Giảm Cân Nhanh Tại Nhà

  Bạn muốn giảm cân nhanh chóng và có những vùng cơ có nét thon gọn và gợi cảm thì nếu chỉ áp dụng thực đơn giảm cân không vẫn chưa đủ mà cần phải áp dụng đến những bài tập thể dục để giúp làm săn chắc và thon gọn những vùng như eo, bắp tay, chân, đùi,…
 • Bài Tập Giảm Cân Hiệu Quả Cho Nam Giới

  Bài Tập Giảm Cân Hiệu Quả Cho Nam Giới

  Nam giới luôn mong ước có phần bụng phẳng và cơ săn chắc. Những bài tập sau sẽ giúp bạn giảm lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng và có được cơ bụng như ý muốn.Cùng chúng tôi tìm hiểu một số bài tập giúp bạn có cơ bụng săn chắc hơn.
 • Thể Dục Nhịp Điệu Giúp Eo Thon Ngày Tết

  Thể Dục Nhịp Điệu Giúp Eo Thon Ngày Tết

  au những ngày vui chơi với những buổi tiệc tùng ngày Tết, bạn bị mỡ thừa tấn công toàn thân, đặc biệt là đùi, cánh tay và nhất là vòng bụng.