Bài Tập Giảm Cân

Vòng 2 Thon Gọn Với 4 Bài Tập Đơn Giản Tại Nhà

Một vóc dáng đẹp, săn chắc là niềm mơ ước của bao nhiêu chị em phụ nữ. Chị em muốn có một vóc dáng thon gọn, một vòng 2 săn chắc không? chúng tôi xin giới thiệu với chị em 4 bài tập đơn giản tại nhà giúp chị em có vòng 2 thon gọn và săn chắc.

Vòng 2 Thon Gọn Với 4 Bài Tập Đơn Giản -1

Vòng 2 Thon Gọn Với 4 Bài Tập Đơn Giản Tại Nhà

Phương pháp này chị em làm việc văn phòng nên đặc biệt quan tâm bởi vì dân văn phòng thường xuyên ngồi một chỗ, ít vận động nên bụng tích tụ mỡ nhiều, khiến vòng 2 chảy sệ, quá cỡ. Chỉ cần chị em kiên trì thực hiện bài tập đơn giản này thì sẽ nhanh chóng có một vòng 2 như ý.

Không cần phải tới các trung tâm thẩm mỹ hay phòng tập gym bạn cũng có thể sở hữu thân hình thon gọn hằng mong ước ngay tại nhà. Những bài tập giảm cân vùng eo bụng dưới đây được tổng hợp rất kỹ càng về công dụng giảm cân nhanh chóng ngay tại nhà nhé.

+ Cùng tìm hiểu 4 bài tập sau đây:

- Bài tập 1: Bài tập vặn mình

Bạn nằm ngả, duỗi thẳng người lên sàn tập. Dang rộng hai tay thẳng hàng với vai. Hít sâu, đá chân sang bên phải. Thở ra, trả người về tư thế ban đầu. Sau đó lặp lại hít sâu, đá chân sang bên trái. Lúc mới tập, có thể bạn sẽ thấy khó khăn khi thực hiện những động tác này. Nhưng nếu duy trì 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ thu về những hiệu quả không ngờ đấy.

Giảm Cân Hiệu Quả Cho Nam Giới -2

Bài tập vặn mình

- Bài tập 2: Vận động thắt lưng

Bạn ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại (như hình dưới). Tay phải chống dưới sàn, tay phải giơ ngang với vai. Trả người về vị trí thăng bằng. Sau đó bạn lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai. Trong khi thực hiện, bạn duy trì hít sâu sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc.

Giảm Cân Hiệu Quả Cho Nam Giới -3

Vận động thắt lưng 1

- Bài tập 3: Kết hợp bụng với chân

Bạn nằm ngửa, giữ hai tay song song với nhau. Hít vào, đá hai chân lên trên, và lặp lại liên tục. Hai chân cách nhau một góc 45 độ. Hãy lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần.

Giảm Cân Hiệu Quả Cho Nam Giới -5

Kết hợp bụng với chân

- Bài tập 4: Kết hợp vai, hông, điều chỉnh nhịp thở

Đây là một động tác không còn mấy xa lạ với phụ nữ, tuy đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay dang thẳng, gập người xuống, tay phải chạm chân trái, rồi tay trái chạm chân phải. Hãy duy trì 30 phút mỗi ngày với bài tập này sẽ giúp cho phần eo của bạn giảm lượng mỡ đáng kể.

Giảm Cân Hiệu Quả Cho Nam Giới -8

Kết hợp vai, hông, điều chỉnh nhịp thở

Trên đây là 4 bài tập đơn giản tại nhà để có một vòng 2 săn chắc. Thật đơn giản đúng không các bạn? Hãy kiên trị thực hiện bài tập trên nhé. Bạn sẽ bất ngờ với vòng 2 và cả vóc dáng của mình đấy.

- Bạn cũng nên tham khảo các Bài Tập Giảm Cân khác giúp mình có hướng đi đúng nhất, mong chóng có cơ thể khoẻ đẹp.

xem thêm bài viếtXem thêm: Bài Tập Thể Dục Cho Eo Thon Như Angela Phương Trinh

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác