Học Cách Nấu Ăn

Các Loại Bánh Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Nói đến cung hoàng đạo là nói đến 12 tính cách đặc trưng riêng của từng loại. Hôm nay Học Làm Bánh Online sẽ chia sẻ với các bạn các loại bánh đại diện cho các cung hoàng đạo nhé!

 Bánh Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo -1

Các Loại Bánh Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo


Bài viết dưới đây là những gợi ý giúp bạn hiểu thêm về tính cách cũng như sở thích ăn uống của một người để có thể nắm bắt tâm lý của họ dựa vào 12 cung hoàng đạo nhé.

Bạch Dương: Bánh mì Sandwich, lúc nào cũng nhanh ào ào, làm liền ăn liền, đi kèm với bánh có thể là bất cứ gì, và bất cứ ai cũng có thể trở thành bạn của Bạch Dương, có lúc chỉ chốc lát có lúc ăn hoài không ngán.

Bánh Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo -2

Kim Ngưu: Bánh mì, gần gũi, giản dị, tuy bề ngoài không quá màu mè, cầu kì nhưng tính rất tốt, lại “no” cả ngày.

Bánh Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo -3

Song Tử: Bánh cupcake, đáng yêu, ngọt ngào nhưng không phải là loại bánh ăn mỗi ngày, bạn có thể thích nhanh một Song tử nhưng ở lâu thì không mấy ai ở cạnh họ lâu được.

Bánh Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo -4

Cự Giải: Bánh quy, không phải lúc nào bạn cũng ăn nhiều được loại bánh này, tính cách của Cự Giải cũng vậy, có phần hơi khô và hơi khó tiếp xúc lâu.

Bánh Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo -5

Sư Tử: Snack khoai tây, năng động, hiện đại, nhưng những gì bạn thấy chỉ là một lát rất nhỏ trong tính cách của Sư Tử, họ có 1 tính cách nhạy cảm nhất mà í tai biết.

Bánh Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo -6

Xử Nữ: Bánh cuốn, họ dân dã, khi gặp Xử Nữ bạn sẽ như đã thân quen từ lâu, cảm giác mà họ để lại trong bạn cũng không dễ mất.

Bánh Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo -6

Thiên Bình: Bánh flan, mềm mại, ngọt ngào… làm tan chảy người khác vì rất biết cách nói chuyện.

Bánh Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo -7

Thần Nông: Bánh chưng, che giấu phần nhân bên trong, phải ăn rồi mới biết, tính cách của họ là phần ẩn giấu tuy khó mà dễ tìm nếu bạn kiên nhẫn bóc bánh.

Bánh Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo -8

Nhân Mã: Bánh bèo chén, một miếng ăn trọn luôn, họ thích làm việc nhanh gọn, tuy trông đơn giản nhưng cách làm ra lâu, tính cách của Nhân Mã tuy nhìn dễ hiểu nhưng thực ra thì cũng khá cầu kì.

Bánh Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo -10

Ma Kết: Bánh rán, che giấu phần nhân nhỏ bên trong là tới 2 lớp bánh dày, họ là người tự bảo vệ mình rất kĩ, và tiềm ràng là sự ngọt ngào không ngờ.

Bánh Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo -11

Bảo Bình: Bánh trung thu, bề ngoài trông họ không có gì khác nhau mấy, nhưng như mỗi loại bánh một nhân, tính cách mỗi Bảo Bình là điều khó ai đoán biết được và mỗi người lại có cá tính rất riêng.

Bánh Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo -12

Song Ngư: Bánh kem, dễ thương, sinh xắn, vui vẻ, trông thấy là thích nhưng nếu quá nuông chiều họ bạn sẽ bội thực vì độ ngọt của họ nhé.

Bánh Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo -13

Mỗi một ai trong chúng ta sinh ra đều có một cung hoàng đạo tương ứng phù hợp với ngày sinh. Biết được cung hoàng đạo của một người, bạn sẽ phần nào hiểu rõ hơn về tính cách cũng như sở thích của người đó đặc biệt sẽ giúp cho những chàng trai dễ chinh phục người con gái mình thích hơn bằng cách đoán trúng tâm lý của nàng :)

-  Bạn cũng có thể thao khảo cách chế biến các món ăn khác tại: học cách nấu ăn. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

xem thêm bài viếtXem thêm: Cách Làm Bánh Crepe Sầu Riêng Cực Ngon Không Cần Lò Nướng

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác