Làm Đẹp

 • [!] Những Thông Tin Cần Biết Về Viêm Nướu Răng Có Mủ?

  [!] Những Thông Tin Cần Biết Về Viêm Nướu Răng Có Mủ?

  Một khi phát hiện bệnh viêm nướu răng có mủ đó chính là sự biến chứng của bệnh viêm nướu. Người bị bệnh viêm nướu có mủ nếu không có am hiểu biết cụ thể về bệnh, chậm trễ trong việc điều trị và khắc phục bệnh thì có thể sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm hơn.
 • Như Thế Nào Là Làm Hàm Giả Tháo Lắp?

  Như Thế Nào Là Làm Hàm Giả Tháo Lắp?

  Hàm giả tháo lắp là phương pháp đã có từ rất lâu và ngày càng được cải tiến hơn, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp này. Bài viết này, nmha khoa chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích để các bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này.
 • Nên Làm Răng Sứ Ở Đâu Hiệu Quả & An Toàn Nhất?

  Nên Làm Răng Sứ Ở Đâu Hiệu Quả & An Toàn Nhất?

  Trên thực tế, đã có khá nhiều trường hợp không để ý đến vấn đề làm răng sứ ở đâu tốt nhất trước khi quyết định thực hiện gặp phải tình trạng mài răng quá nhiều cũng sẽ dẫn đến ê buốt sau này khi ăn nhai. Hay khi lắp phần mão sứ lên trên răng thật, nếu không chỉnh khớp cắn chuẩn có thể gây ra cảm giác cộm cấn, đau nhức khi ăn nhai do mão sứ bị vênh trên răng thật.
 • Khi Mang Thai Có Nên Cạo Vôi Răng Không?

  Khi Mang Thai Có Nên Cạo Vôi Răng Không?

  Cạo vôi răng là một giải pháp không chỉ mang lại cho bạn một hàm răng sạch sẽ cũng như ngăn ngừa nhiều loại bệnh lý khác nhau.
 • Tìm Hiểu Về Bệnh Khuyết Cổ Răng?

  Tìm Hiểu Về Bệnh Khuyết Cổ Răng?

  Khuyết cổ răng đa số người mắc bệnh đều ở độ tuổi trung niên hoặc người già. Khuyết cổ răng là một bệnh lý nguy hiểm, cần phải điều trị.
 • Những Đối Tượng Nào Không Nên Làm Răng Implant?

  Những Đối Tượng Nào Không Nên Làm Răng Implant?

  Để được làm răng Implant thì không phải bất kỳ người nào cũng đảm bảo đầy đủ các yếu tố phù hợp cho việc trồng răng. Vậy trong những trường hợp nào thì không nên làm răng mplant? Thì cũng tìm hiểu bài viết sau đây nhé !
 • Mất răng cửa và cách phục hồi hiệu quả nhất?

  Mất răng cửa và cách phục hồi hiệu quả nhất?

  Mất răng cửa nên phục hồi bằng cách nào là hiệu quả nhất, chuyên gia chăm sóc răng miêng tại trung tâm nha khoa cấy ghép Implant Tp.HCM chia sẻ một số thông tin như sau.
 • Có thật sự đau không khi cắm ghép Implant?

  Có thật sự đau không khi cắm ghép Implant?

  Cắm ghép Implant là một tiểu phẫu trong nha khoa. Đây là phương pháp khôi phục lại răng bị mất một cách toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng, cải thiện tính thẩm mỹ và cả chức năng ăn nhai của răng. Kỹ thuật này bao gồm trụ Implant thay thế chức năng của chân răng, vít Abutment có tác dụng gắn chặc trụ Implant này với mão răng sứ bên trên để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh như răng thật.
 • Vệ Sinh Răng Miệng Đơn Giản Nhờ Bàn Chải Đánh Răng Điện?

  Vệ Sinh Răng Miệng Đơn Giản Nhờ Bàn Chải Đánh Răng Điện?

  Chăm sóc răng cần phải đúng cách và đúng số lần, nếu bạn đánh răng quá nhiều không có nghĩa là loại bỏ được hết các vi khuẩn mảng bảm trong răng mà còn có thể gây kích ứng cho nướu. Đánh răng quá nhẹ hay quá mạnh cũng không thể làm sạch răng.
 • Sự Hình Thành Cao Răng Diễn Ra Như Thế Nào?

  Sự Hình Thành Cao Răng Diễn Ra Như Thế Nào?

  Cao răng được biết đến như một môi trường chứa nhiều vi khuẩn gây hại và cần loại bỏ theo định kỳ để ngăn chặn những tác hại mà nó gây ra. Nhưng đại đa số chúng ta mặc dù có thể nhận biết được cao răng nhưng sự hình thành cao răng diễn ra như thế nào thì không phải ai cũng nắm rõ được. Với bài viết chia sẻ kiến thức dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về phương thức hình thành ra cao răng này nhé.
 • Nguyên Nhân Gây Mòn Cổ Răng Cách Điều Trị Và Phòng Ngừa?

  Nguyên Nhân Gây Mòn Cổ Răng Cách Điều Trị Và Phòng Ngừa?

  Bên cạnh hậu quả làm răng ố vàng tại vị trí bị tổn thương thì mòn cổ răng còn góp phần khiến răng ê buốt, nhạy cảm khi tiếp xúc với nhiệt độ thức ăn. Vậy, nguyên nhân gây mòn cổ răng cách điều trị và phòng ngừa là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.
 • Hiện Nay Có Những Phương Pháp Cạo Vôi Răng Nào?

  Hiện Nay Có Những Phương Pháp Cạo Vôi Răng Nào?

  Cạo vôi răng là một phương pháp giúp vệ sinh làm sạch hàm răng và hạn chế tối đa những ảnh hưởng từ vôi răng mang lại. Để làm sạch vôi răng tì có nhiều cách cạo vôi răng khác nhau và với bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu có những phương pháp cạo vôi răng nào nhé.
 • Cách Khắc Phục Tình Trạng Tiêu Xương Hàm Do Nhổ Răng Lâu Ngày?

  Cách Khắc Phục Tình Trạng Tiêu Xương Hàm Do Nhổ Răng Lâu Ngày?

  Hiện tượng tiêu xương hàm là một tình trạng chắc chắn sẽ xảy ra theo quy luật tự nhiên, gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe chung của răng miệng. Để đảm bảo không xảy ra tình trạng này thì việc trồng răng giả sau khi nhổ răng là rất cần thiết, theo các chuyên gia nha khoa khẳng định, cấy ghép Implant chính là cách khắc phục tình trạng tiêu xương hàm do nhổ răng lâu ngày tốt nhất hiện nay.
 • 4 Lý Do Gây Rối Loạn Khớp Thái Dương Hàm?

  4 Lý Do Gây Rối Loạn Khớp Thái Dương Hàm?

  Đau hàm, đau mỏi khi nhai, há miệng không bình thường, đau cơ vùng cổ gáy là những triệu chứng dễ nhận biết khi bị rối loạn khớp thái dương hàm. Khi có những triệu chứng này bạn cần đến khám tại các cơ sở y tế để có biện pháp điều trị thích hợp.
 • Thức Khuya Có Làm Răng Bị Sâu Không?

  Thức Khuya Có Làm Răng Bị Sâu Không?

  Thức khuya làm cơ thể mệt mỏi và gây ra những tác động xấu đến cơ thể và hệ thần kinh. Thức khuya triền miên không chỉ khiến bạn bị thiếu ngủ mà còn gây ra nhiều vấn đề sức khỏe như tăng cân, bệnh tim, tiểu đường, thậm chí đột quỵ.