Làm Đẹp

 • [???] Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định?

  [???] Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định?

  Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định là một trong những kỹ thuật không chỉ có thể giúp thẩm mỹ cho răng mà còn có thể phục hồi lại răng đã mất một cách an toàn và đẹp nhất với giá cả phải chăng, phù hợp với điều kiện của nhiều người.
 • [?] Tìm Hiểu Kiến Thức Về Bệnh Nhiệt Miệng?

  [?] Tìm Hiểu Kiến Thức Về Bệnh Nhiệt Miệng?

  Mặc dù là một loại bệnh lý không nghiêm trọng và cũng không gây nguy hiểm gì cho người bệnh, nhưng sự khó chịu cũng như việc tái phát nhiều lần luôn làm cho bệnh nhân cảm thấy rất phiền phức. Với bài viết này, chúng ta hãy cũng tìm hiểu rõ hơn về bệnh nhiệt miệng, nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị nhé.
 • [?] Tác Dụng Của Phương Pháp Bọc Răng Sứ Là Gì?

  [?] Tác Dụng Của Phương Pháp Bọc Răng Sứ Là Gì?

  Bọc răng sứ thường được dùng để phục hình những trường hợp răng bị khiếm khuyết như: răng bị bệnh lý; răng bị vỡ, mẻ; răng hô, móm, vẩu… để tạo nên tính thẩm mỹ mới cho răng. Bọc răng sứ mang lại rất nhiều tác dụng lợi ích cho người sử dụng nên rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tác dụng của bọc răng sứ là gì nhé.
 • [?] Tác Hại Và Nguyên Nhân Của Bệnh Nghiến Răng Khi Ngủ?

  [?] Tác Hại Và Nguyên Nhân Của Bệnh Nghiến Răng Khi Ngủ?

  Nghiến răng là một tật khá phổ biến ở người lớn lẫn trẻ nhỏ, nó thường xảy ra trong thời gian ngủ mà bệnh nhân không hề nhận biết được. Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh và tác hại của nghiến răng là không hề nhỏ và nó diễn biến rất âm thầm mà bạn không hề hay biết.
 • [?] Quy Trình Bọc Răng Sứ Titan Chuẩn Nhất Hiện Nay?

  [?] Quy Trình Bọc Răng Sứ Titan Chuẩn Nhất Hiện Nay?

  Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem bọc răng sứ Titan là gì? Quy trình bọc răng sứ Titan đúng chuẩn nhất như thế nào?
 • [?] Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Có Nguy Hiểm Không?

  [?] Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Có Nguy Hiểm Không?

  Phẫu thuật hàm hô, móm là một giải pháp nha khoa hiện đại để chỉnh hình trong trường hợp niềng răng không mang lại tác dụng cao. Tuy nhiên, khi nhắc đến phẫu thuật thì hầu như mọi người đều lo lắng, sợ hãi khiến mọi người sợ gặp phải nhiều nguy hiểm. Vậy thực chất vấn đề này là sao? Phẫu thuật hàm hô móm có nguy hiểm không?
 • [!] Những Thông Tin Cần Biết Về Viêm Nướu Răng Có Mủ?

  [!] Những Thông Tin Cần Biết Về Viêm Nướu Răng Có Mủ?

  Một khi phát hiện bệnh viêm nướu răng có mủ đó chính là sự biến chứng của bệnh viêm nướu. Người bị bệnh viêm nướu có mủ nếu không có am hiểu biết cụ thể về bệnh, chậm trễ trong việc điều trị và khắc phục bệnh thì có thể sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm hơn.
 • Như Thế Nào Là Làm Hàm Giả Tháo Lắp?

  Như Thế Nào Là Làm Hàm Giả Tháo Lắp?

  Hàm giả tháo lắp là phương pháp đã có từ rất lâu và ngày càng được cải tiến hơn, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp này. Bài viết này, nmha khoa chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức hữu ích để các bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này.
 • Nên Làm Răng Sứ Ở Đâu Hiệu Quả & An Toàn Nhất?

  Nên Làm Răng Sứ Ở Đâu Hiệu Quả & An Toàn Nhất?

  Trên thực tế, đã có khá nhiều trường hợp không để ý đến vấn đề làm răng sứ ở đâu tốt nhất trước khi quyết định thực hiện gặp phải tình trạng mài răng quá nhiều cũng sẽ dẫn đến ê buốt sau này khi ăn nhai. Hay khi lắp phần mão sứ lên trên răng thật, nếu không chỉnh khớp cắn chuẩn có thể gây ra cảm giác cộm cấn, đau nhức khi ăn nhai do mão sứ bị vênh trên răng thật.
 • Khi Mang Thai Có Nên Cạo Vôi Răng Không?

  Khi Mang Thai Có Nên Cạo Vôi Răng Không?

  Cạo vôi răng là một giải pháp không chỉ mang lại cho bạn một hàm răng sạch sẽ cũng như ngăn ngừa nhiều loại bệnh lý khác nhau.
 • Tìm Hiểu Về Bệnh Khuyết Cổ Răng?

  Tìm Hiểu Về Bệnh Khuyết Cổ Răng?

  Khuyết cổ răng đa số người mắc bệnh đều ở độ tuổi trung niên hoặc người già. Khuyết cổ răng là một bệnh lý nguy hiểm, cần phải điều trị.
 • Những Đối Tượng Nào Không Nên Làm Răng Implant?

  Những Đối Tượng Nào Không Nên Làm Răng Implant?

  Để được làm răng Implant thì không phải bất kỳ người nào cũng đảm bảo đầy đủ các yếu tố phù hợp cho việc trồng răng. Vậy trong những trường hợp nào thì không nên làm răng mplant? Thì cũng tìm hiểu bài viết sau đây nhé !
 • Mất răng cửa và cách phục hồi hiệu quả nhất?

  Mất răng cửa và cách phục hồi hiệu quả nhất?

  Mất răng cửa nên phục hồi bằng cách nào là hiệu quả nhất, chuyên gia chăm sóc răng miêng tại trung tâm nha khoa cấy ghép Implant Tp.HCM chia sẻ một số thông tin như sau.
 • Có thật sự đau không khi cắm ghép Implant?

  Có thật sự đau không khi cắm ghép Implant?

  Cắm ghép Implant là một tiểu phẫu trong nha khoa. Đây là phương pháp khôi phục lại răng bị mất một cách toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng, cải thiện tính thẩm mỹ và cả chức năng ăn nhai của răng. Kỹ thuật này bao gồm trụ Implant thay thế chức năng của chân răng, vít Abutment có tác dụng gắn chặc trụ Implant này với mão răng sứ bên trên để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh như răng thật.
 • Vệ Sinh Răng Miệng Đơn Giản Nhờ Bàn Chải Đánh Răng Điện?

  Vệ Sinh Răng Miệng Đơn Giản Nhờ Bàn Chải Đánh Răng Điện?

  Chăm sóc răng cần phải đúng cách và đúng số lần, nếu bạn đánh răng quá nhiều không có nghĩa là loại bỏ được hết các vi khuẩn mảng bảm trong răng mà còn có thể gây kích ứng cho nướu. Đánh răng quá nhẹ hay quá mạnh cũng không thể làm sạch răng.