Chăm Sóc Răng Miệng

[?] Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Có Nguy Hiểm Không?

Phẫu thuật hàm hô, móm là một giải pháp nha khoa hiện đại để chỉnh hình trong trường hợp niềng răng không mang lại tác dụng cao. Tuy nhiên, khi nhắc đến phẫu thuật thì hầu như mọi người đều lo lắng, sợ hãi khiến mọi người sợ gặp phải nhiều nguy hiểm. Vậy thực chất vấn đề này là sao? Phẫu thuật hàm hô móm có nguy hiểm không?

[?] Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Có Nguy Hiểm Không?

1. Phẫu thuật hàm hô, móm là gì?


Phẫu thuật hàm điều trị hô, móm hiện thời là một loại hình phẫu thuật thu hút được sự quan tâm của nhiều người bởi giải quyết được thiếu sót mà kỹ thuật niềng răng trước đây không làm được. Niềng răng chỉ có thể cải thiện được hô do răng gây ra mà không cải thiện được hô do hàm và tình trạng mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ.

[?] Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Có Nguy Hiểm Không?
Quy cách phẫu thuật hàm hô, móm

Ngày nay, các bác sĩ nha khoa luôn khuyên chúng ta nên thực hiện phẫu thuật hàm hô, móm để khắc phục lại chúng vì những lý do rất quan trọng như:

- Trong tất cả những khiếm khuyết về cấu tạo hàm mặt thì hàm hô, móm là sự không đúng lệch mà biểu hiện ra bên ngoài làm mất thẩm mỹ cho gương mặt nhất, làm bạn mất đi sự tự tín khi cười nói, giao tiếp với mọi người.

- Hàm trên và hàm dưới bị lệch dẫn đến lệch khớp cắn sẽ làm hạn chế trọng lực khi nhai nên có thể thúc đẩy ít nhiều đến vấn đề ăn uống, nghiền thức ăn, dẫn tới rối lọa tiêu hóa. Về dài lâu sẽ dẫn đến chứng đau khớp thái dương.

- Răng mọc hô, móm, không ngay ngắn trên khung hàm sẽ khiến cho việc vệ sinh, làm sạch răng miệng khó khăn hơn, dễ dẫn đến các bệnh tình răng miệng khác nhau.

[?] Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Có Nguy Hiểm Không?
Phẫu thuật hàm hô, móm mang lại vẻ đẹp mới cho khuôn mặt

Do đó, việc điều trị hàm hô, móm là một việc cần thiết để lấy lại sự cần bằng giữa hai hàm răng, giúp bệnh nhân tự tín hơn trong cuộc sống.

2. Phẫu thuật hàm hô móm có nguy hiểm không?


Nhìn chung, đối với phương pháp phẫu thuật hàm hô, móm do phải có sự tác động trực tiếp vào xương hàm mặt nên đương nhiên sẽ có nhiều nguy cơ hơn so với các kỹ thuật nha khoa khác. Song chỉ cần có bác syĩ giỏi đảm trách phẫu thuật là có thể yên tâm. Chỉ khi bác sĩ có đầy đủ năng lực mới nhận đảm trách phẫu thuật. Và khi đã đảm trách thì sẽ luôn thận trọng trong từng chỉ định cụ thể.

Nha Khoa Đông Nam luôn tự hào là bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, được thành lập khá lâu với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đã thực hiện nhiều trường hợp chỉnh nha kết hợp phẫu thuật hoặc phẫu thuật hàm hô rất thành công.

[?] Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Có Nguy Hiểm Không?
Nha Khoa Đông Nam có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Phẫu thuật cắt xương hàm tại nha khoa Đông Nam được thực hành bằng quy trình cắt xương hàm chỉnh hô, các bạn được khám và làm các xét nghiệm cấp thiết trước khi phẫu thuật; trong trường hợp này bệnh nhân được gây mê toàn thân không phải chịu đau đớn trong quy trình làm, được thực ngày nay bệnh viện lớn với đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại… sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân trong suốt quá trình phẫu thuật mà không hề gây ra bất kỳ sự nguy hiểm nào.

[?] Phẫu Thuật Hàm Hô Móm Có Nguy Hiểm Không?
Trường hợp phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đông Nam

Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, móm tại Nha Khoa Đông Nam chúng tôi mà không phải lo lắng về vấn đề nguy hiểm gì.

Qua những thông tin trên đây, chắc các bạn cũng đã có câu trả lời cho vấn đề phẫu thuật hàm hô móm có nguy hiểm không rồi đúng không. Nếu các bạn còn vấn đề thắc mắc nào khác về dịch vụ phẫu thuật hàm hô, móm thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cho tiết hơn.

Các tin khác