Cách Chăm Sóc Tóc

8 Loại Nước Ép Ngon Bổ Rẻ Lại Giúp Tóc Dài

Đơn giảm mà hiệu quả đạt bất ngờ là ưu điểm của những loại nước ép từ thiên nhiên dành cho mái tóc. Cung tham khảo 8 loại nước ép ngon bổ rẻ lại giúp tóc dài.

 8 Loại Nước Giúp Tóc Dài -1

8 Loại Nước Ép Ngon Bổ Rẻ Lại Giúp Tóc Dài

Những loại nước ép dưới đây vừa mang giá trị dinh dưỡng cho sức khoẻ còn góp phần làm tóc của chị em dài nhanh, bóng mượt. Nếu đang muốn thay đổi hình ảnh sang mái tóc dài thì chỉ cần "làm bạn" với những gợi ý sau.

Không chỉ áo dụng với chị em, nam giới gặp vần đề về tóc như tóc thưa, hói đầu cũng có thể lựa chọn những thực phẩm đơn giản mà công dụng đem lại vô cùng hiệu quả này.

Cùng điểm danh những loại nước ép giúp tóc dài nhanh

1. Nước ép cà rốt

8 Loại Nước Giúp Tóc Dài -2
Cà rốt chứa nhiều vitamin C và beta-carotene nuôi dưỡng da đầu và tăng cường chất lượng, độ bóng cho mái tóc. Thường xuyên ủ tóc với nước ép cà rốt, mái tóc của bạn sẽ dài nhanh và khoẻ.

2. Nước ép kiwi

Áp dụng ủ tóc với nước ép kiwi hai lần một tuần là cách để sở hữu mái tóc dài mượt nhanh chóng. Ngoài việc ủ tóc, uống loại nước ép này cũng giúp cũng cấp dinh dưỡng cho cơ thể rất tốt. Vitamin E và C có trong kiwi sẽ giúp tóc dài nhanh trông thấy.

8 Loại Nước Giúp Tóc Dài -3

3. Nước ép dưa chuột

Nước ép dưa chuột không chỉ làm đẹp da mà còn có tác dụng làm đẹp tóc. Hãy ủ tóc với nước dưa chuột ít nhất là 5 phút trước khi gội lại với nước ấm.

8 Loại Nước Giúp Tóc Dài -4

4. Nước ép hành tây

Nước ép hành tây được cho là tốt nhất dành cho những người ao ước có mái tóc dài và khoẻ. Để cải thiện độ dài của tóc và thoát gàu, bạn hãy gội đầu với loại nước ép này mỗi tuần. Bạn sẽ thấy tác dụng sau 1 tháng sử dụng.

8 Loại Nước Giúp Tóc Dài -5

5. Nước ép dâu tây

Để kích thích tóc mọc nhanh, hãy gội đầu với nước ép dâu tây hai lần một tuần. Vitamin và protein của dâu tây sẽ cung cấp những dinh dưỡng cơ bản cho tóc của bạn.

8 Loại Nước Giúp Tóc Dài -6

6. Nước ép nha đam

Nước ép nha đam có nhiều đặc tính tốt cho sức khoẻ. Đồng thời lượng enzym có trong nha đam giúp nuôi dưỡng và tăng cường độ bóng cho tóc từ gốc. Sau khi gội đầu hãy ủ tóc cùng loại lá này trong 10 phút, gội lại bằng nước sạch sẽ có mái tóc dài như mong muốn.

8 Loại Nước Giúp Tóc Dài -7

7. Nước ép rau mùi

Nghiền lá mùi và trộn với nước, xả tóc với dung dịch này khi tóc còn ẩm. Áp dụng ở cả da đầu và ngọn tóc, gội sạch sau 20 phút để cung cấp dưỡng chất cho tóc bóng khoẻ.

8 Loại Nước Giúp Tóc Dài -8

8. Nước ép ổi

Nước ép ổi chứa nhiều vitamin C, hãy nghiền thêm lá ổi thành bột và đun sôi cùng nước ổi. Dùng hỗn hợp này gội đầu, dinh dưỡng từ ổi sẽ nuôi dưỡng và giúp tóc phát triển.

8 Loại Nước Giúp Tóc Dài -9
- Nếu quan tâm bạn có thể thao khảo thêm các bài viết về cách chăm sóc tóc để có mái tóc mình ấn tượng trong mắt người đối diện.

xem thêm bài viếtXem thêm: 8 Lưu Ý Cần Biết Trước Khi Nhuộm Tóc

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác