Làm Đẹp

 • Cấy Ghép Implant Cho Người Bị Bệnh Tim Được Không?

  Cấy Ghép Implant Cho Người Bị Bệnh Tim Được Không?

  Cấy ghép Implant là một giải pháp phục hồi răng mất tối ưu, có thể thực hiện được cho rất nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau. Nhưng trong một số trường hợp thì cấy ghép Implant vẫn còn bị hạn chế. Vậy đối với trường hợp bệnh nhân bị bệnh tim thì sao? Cấy ghép Implant cho người bị bệnh tim được không?
 • Bệnh sâu răng có di truyền không?

  Bệnh sâu răng có di truyền không?

  Bệnh sâu răng có di truyền hay không là điều mà khá nhiều người thắc mắc, bởi có nhiều trường hợp trong một gia đình cha mẹ bị sâu răng, con cái cũng thường bị sâu răng.
 • HỎI ĐÁP - Chữa Viêm Tủy Răng Có Đau Không

  HỎI ĐÁP - Chữa Viêm Tủy Răng Có Đau Không

  Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, răng của em bị sâu rồi bị mẻ một miếng nhỏ xíu. Lâu lâu lại  đau nhức dữ dội mỗi khi thức ăn rơi vào. Bạn bè bảo em bị viêm tủy răng cần phải chữa tủy sớm nếu không sẽ bị nhiễm trùng nặng, mất răng. Em muốn biết là chữa viêm tủy răng có đau không ạ vì em rất sợ đau? Mong bác sĩ giải đáp dùm.” – Thu Minh (Quận 7, TPHCM).
 • Chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền hiện nay

  Chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền hiện nay

  Chữa viêm tủy răng là giải pháp điều trị những chiếc răng bị viêm tủy nên được thực hiện càng sớm càng tốt, nhằm tránh những biến chứng nặng nề phải nhổ bỏ răng. Vậy, chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền hiện nay?
 • HỎI ĐÁP Răng hàm dưới móm nhẹ có nên niềng không?

  HỎI ĐÁP Răng hàm dưới móm nhẹ có nên niềng không?

  Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em năm nay 20 tuổi, răng hàm dưới của em bị móm, đưa ra trước nên lệch với răng hàm trên nhưng chỉ có mức độ nhẹ thôi. Bác sĩ cho em hỏi là răng hàm dưới móm nhẹ có nên niềng không? Mong bác sĩ giải đáp dùm.” – Thúy Hân (Quận 3, TPHCM)
 • Địa chỉ niềng răng uy tín ở Quận 10 TPHCM

  Địa chỉ niềng răng uy tín ở Quận 10 TPHCM

  Để răng dịch chuyển đúng hướng về vị trí thẩm mỹ trong thời gian nhanh chóng, không xảy ra biến chứng thì bắt buộc niềng răng phải được thực hiện tại một nha khoa uy tín. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết được một địa chỉ niềng răng uy tín ở quận 10 TPHCM.
 • [HỎI ĐÁP] Niềng răng làm răng yếu đi không?

  [HỎI ĐÁP] Niềng răng làm răng yếu đi không?

  Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, răng của em mọc hơi lộn xộn và chìa ra phía trước nên em đang có ý định niềng lại. Nhưng em nghe mọi người bảo niềng răng thì về già răng sẽ nhanh rụng hơn. Vậy có phải niềng răng làm răng yếu đi không ạ? Mong bác sĩ giải đáp dùm em. Em cảm ơn bác sĩ ạ.” – Thúy Lan (Quận 8, TPHCM).
 • Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu? Có trả góp không?

  Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu? Có trả góp không?

  “Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu? Có trả góp không?” là vấn đề rất nhiều khách hàng muốn biết để chủ động tài chính. Bài viết sau đây xin chia sẻ một cách khách quan nhất về chi phí niềng răng Invisalign trên thị trường chung hiện nay.
 • Chi phí trám răng khoảng bao nhiêu tiền?

  Chi phí trám răng khoảng bao nhiêu tiền?

  Ngày nay, trám răng không những là phương pháp khôi phục lại hình dạng ban đầu của răng mà đòi hỏi phải đáp ứng được tính thẩm mỹ tự nhiên và độ bền chắc. Vậy, để trám răng thẩm mỹ thì chi phí trám răng khoảng bao nhiêu tiền?
 • Uống bia sau khi nhổ răng có được không?

  Uống bia sau khi nhổ răng có được không?

  “Uống bia sau khi nhổ răng có được không?” là mối quan tâm của rất nhiều bệnh nhân nam gửi về nha khoa chúng tôi. Những thông tin sau đây sẽ giúp chúng ta có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề này.
 • Nằm mơ nhổ răng là điềm lành hay điềm dữ?

  Nằm mơ nhổ răng là điềm lành hay điềm dữ?

  Nằm mơ thấy nhổ răng gây ra không ít sự bất an và lo lắng cho những người gặp phải. Vậy, giấc mơ này muốn nói lên điều gì? Nằm mơ nhổ răng là điềm lành hay điềm dữ? Hãy cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 • GIải Đáp Từ Nha Sĩ - Ngủ nghiến răng có phải do di truyền không?

  GIải Đáp Từ Nha Sĩ - Ngủ nghiến răng có phải do di truyền không?

  Ngủ nghiến răng có phải do di truyền không là thắc mắc của nhiều người khi họ thật sự không biết nguyên nhân thật sự gây ra tình trạng nghiến răng là gì. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.
 • Biến chứng của Bệnh Sâu Răng nguy hiểm hơn bạn tưởng

  Biến chứng của Bệnh Sâu Răng nguy hiểm hơn bạn tưởng

  Răng miệng là một bộ phận đặc biệt quan trọng trên cơ thể, không những nắm giữ chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, khi phát hiện răng sâu mới chớm, chúng ta nên có biện pháp điều trị ngay bởi vì biến chứng của bệnh sâu răng nguy hiểm hơn bạn tưởng.
 • Sự thật về cách Chữa Sâu Răng Từ Lá Bàng

  Sự thật về cách Chữa Sâu Răng Từ Lá Bàng

  Từ lâu, ông bà ta đã truyền tai nhau về cách sử dụng lá bàng để làm thuyên giảm những cơn đau nhức do sâu răng gây ra. Vậy, sự thật về cách chữa sâu răng từ lá bàng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thực hư qua bài viết dưới đây.
 • Bỏ ngay những thói quen này nếu không muốn hơi thở bốc mùi

  Bỏ ngay những thói quen này nếu không muốn hơi thở bốc mùi

  Bỏ ngay những thói quen này nếu không muốn hơi thở bốc mùi – Lời khuyên dành cho những ai đang bị hôi miệng thường xuyên mặc dù đánh răng rất kĩ.