Câu Chuyện Tăng Cân

Em Thích Thì Em Tăng Cân Thôi!

Em là em không có thích thì vẽ “tha thu” như ai kia để “thể hiện” các bác ạ! Em là em quan niệm con trai phải đô phải to thì mới là “đờn ông”, rồi mấy “em nuôi” mới thành “vợ nuôi” được. Các bác xem em thì biết!

 Em Thích Thì Em Tăng Cân Thôi -1

Em Thích Thì Em Tăng Cân Thôi!

Em là trai Bình Định chính gốc nhé, vào Sài Gòn học và làm việc cũng lâu nên có “lai Nam” chút đỉnh, nhưng dòm mặt thì vẫn rặc “nông dân” không chạy đâu cho được. Em năm nay 25 rồi, đang làm bên điện lạnh, lương cũng khá, đã vậy còn FA lại biết tằn tiện nên cũng dư.

Hồi đó em ở trọ gần bên khu Bảy Hiền, lúc em học năm cuối có con bé quê Bến Tre mới lên Sài Gòn học, ba mẹ con bé dẫn nó lên ở trọ ghép với 2 bà chị cùng quê. Phòng 2 bà chị đó lại ở cạnh phòng em với lũ bạn. Bé đó tên Hà, trông nhỏ nhỏ người mà xinh lắm, trắng trẻo dễ thương, tóc dài tới eo, nói chuyện thì ngọt như mía ấy.

Em Thích Thì Em Tăng Cân Thôi -2
Chắc thấy con bé dễ gần vui vẻ hay sao ấy mà 3 thằng bạn của em nó đều bị ảo tưởng “con đó khoái tao”. Ngặt cái thằng nào rủ đi chơi thì con bé cũng vui vẻ gật đầu nên chúng càng hăng. Rồi thằng đầu tiên tỏ tình, “xin lỗi em chỉ xem anh như anh trai”. Tiếp nối thằng thứ 2 tỏ tình, “anh nhận em là em nuôi có được không”. Thằng thứ 3 tỏ tình, “friendzone cả đời anh nhé”. Còn mỗi thằng thứ 4 là em đây, vì đen vì xấu vì còi nên không dám tỏ tình, đâm ra lại may mắn trở thành“gương mặt giữ thể diện” cho cả lũ.

Năm tháng trôi qua, nhóm tụi em và bé Hà vẫn “làm anh em tốt” của nhau. Nhất là em, có cái máu Bình Định hào hiệp, nên thường giúp đỡ san sẻ cho con bé đủ kiểu. Em cũng chả bao giờ nói năng yêu đương nhăng cuội, nên chắc vì vậy mà được bé đó mến hơn. Bé nấu gì ngon cũng bưng qua cho em, mà thù cái nó luôn kèm câu “Ăn đi anh ốm nhách à”,nghe mà quê độ muốn hất luôn cái mâm. Bị gái chê ốm nhục lắm các bác! Kiểu như nó chê ốm là đồng nghĩa với việc chê mình “yếu”, “nghèo”, “đói”, “xấu”, bla bla bla…

Em Thích Thì Em Tăng Cân Thôi -3
Em ăn đồ bé Hà nấu càng nhiều thì tình cảm em dành cho bé càng lớn dần, em cảm thấy bé cũng quý mến em một cách đặc biệt, nhưng em lại không tài nào dám mở miệng tỏ tình. Em sợ cái câu “Em chỉ xem anh là anh trai” chỉ 1, thì sợ câu“Anh ốm nhách”!

Rồi mấy tháng gần đây, sát khu trọ em ở mở phòng tập gym. Em và lũ bạn nhốn nháo hẳn, lên kế hoạch “Giảm bia bọt – Cải thiện phọt – Thoát Friendzone”. Nhưng chưa kịp thực hiện thì đã gặp chuyện bực mình! Mấy bác tin không bỗng dưng ở đâu có 1 đám thanh niên choai choai kéo nhau đến phòng tập, khổ cái lúc chúng nó bắt đầu đi tập và lúc tập về, đều cởi trần mặc quần đùi, đi bộ dạo dạo cả xóm, vừa đi vừa “gồng”. Em tin chắc tụi nó “nhiễm phim” Chạng Vạng, bắt chước tộc người sói chứ không đâu! Nhìn bộ dạng tụi nó đã ngứa mắt, thêm bé Hà mỗi ngày cứ khen lấy khen để “Trời ơi mấy anh kia đô chưa kìa”, em tức đụng nóc!

Em Thích Thì Em Tăng Cân Thôi -4
Quyết tâm tăng cân cải thiện body, em phóng đến phòng gym đăng kí ngay. Nhìn em, anh huấn luyện viên hơi ngần ngại, nói em cần ăn uống bổ sung thêm rồi hãy tập. Em cương quyết bảo không sao, ăn thì ăn, về vừa ăn vừa tập, chả chết ai! Anh huấn luyện viên miễn cưỡng cho em đăng kí, dặn em muốn lên cân nhanh thì chịu khó ăn đủ chất, dùng thêm sản phẩm bổ sung, có sức thì mới tập luyện tăng cơ được.

Em chia sẻ thật tình, có sao nói vậy, mấy bác nhớ đừng gạch đá, không là em “tha thu” mấy bác đấy nhá!

(Minh Tâm, 25 tuổi, Bình Định, nhân viên điện lạnh)

- Bạn cũng có thể tham khảo các câu chuyện tăng cân khác để tạo đông lực cho bản thân nhằm giúp bạn tăng cân hiệu quả, nhanh chóng.

xem thêm bài viếtXem thêm: Bí quyết tăng cân hiệu quả nhất 2016

Nguồn: Cách Tăng Cân

Các tin khác