Thuốc Tăng Cân

Mass Plus – Tăng Cường Cơ Bắp, Cải Thiện Cân Nặng

Mass Plus là thực phẩm chức năng giúp bạn tăng cân, phát triển cơ bắp được sản xuất trên nền tảng khoa học công nghệ tiên tiến bởi các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành.

 Mass Plus Tăng Cường Cơ Bắp -1

Mass Plus – Tăng Cường Cơ Bắp, Cải Thiện Cân Nặng

Tôi cũng đã từng trải qua một giai đoạn như vậy rồi đấy? Nhờ TPCN Mass Plus mà hôm nay tôi đã sở hữu được một thân hình vạm vỡ.

Chắc bạn vẫn còn đang nghi ngờ về những điều mà tôi nói phải không?

TPCN Mass Plus nền tảng cho bạn tăng cân, phát triển cơ bắp.

Mass Plus là thực phẩm chức năng giúp bạn tăng cân, phát triển cơ bắp được sản xuất trên nền tảng khoa học công nghệ tiên tiến bởi các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành.

TPCN Mass Plus được người dùng đánh giá là một sản phẩm chất lượng được đặt lên hàng đầu, có bước đột phá mới trong thành phần sản phẩm, giúp bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, nền tảng vũng chắc cho bạn tăng cân, phát triển cơ bắp nhanh chóng.

Mass Plus – Tăng Cường Cơ Bắp -2
Ngoài ra, Mass Plus còn bổ sung năng lượng cho quá trình hoạt động, tăng khả năng chuyển hóa, tổng hợp các chất trong cơ thể giúp cơ thể hấp thụ nhanh các chất dinh dưỡng hơn.

Với những tính năng ưu việt mà Mass Plus mang lại sẽ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tạo tiền đề vững chắc giúp bạn tăng cân, phát triển cơ bắp hiệu quả hơn. Nếu bạn sử dụng Mass Plus thì bạn có thể tập luyện thêm để quá trình tăng cân, phát triển cơ bắp có kết quả tốt nhất.

Thành phần của Mass Plus giúp cải thiện cân nặng, phát triển cơ bắp

Bạn không biết được vì sao mà Mass Plus lại có một sức mạnh để giúp bạn cải thiện cân nặng và tăng cường cơ bắp như thế nào? Để có thể cung cấp được các dưỡng chất cho cơ thể, tạo nên tảng cho việc tăng cân và phát triển cơ bắp thành phần Mass Plus bao gồm:

- Hàm lượng Maltic Acid: có tác dụng tổng hợp các chất dinh dưỡng giúp cơ thể hấp thụ các chất một cách nhanh hơn. Tạo tiền đề vững chắc cho quá trình hình thành cơ bắp.

Mass Plus – Tăng Cường Cơ Bắp -3
- D – Ribose: giúp thúc đẩy quá trình hình thành cơ bắp, tạo nên các mô thịt nhanh chóng, tạo nền tảng hình thành cơ bắp một cách nhanh nhất và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

- Maltodextrin: bột maltodextrin chứa một lượng lớn trong thành phần của Mass Plus có tác dụng thúc đẩy quá trình chuyển hóa các chất, tạo cho bạn cảm giác ăn ngon hơn, giúp bạn tăng cân hiệu quả.

- Vanilla flavor: hương vani chiếm một lượng nhỏ trong thành phần của Mass Plus giúp tạo hương thơm, gây cảm giác thích thú cho người dùng. Ngoài ra còn cung cấp thêm một số chất dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh.

Mass Plus sử dụng như thế nào là hiệu quả nhất?

Bạn đang muốn cải thiện cân nặng, cơ bắp phát triển một cách nhanh nhất thì việc sử dụng Mass Plus bạn nên kết hợp với tập luyện thường xuyên, áp dụng chế độ dinh dưỡng đầy đủ đối với người cần tăng cân, tăng cơ thì bạn sẽ nhận được hiệu quả nhanh chóng.

Mass Plus – Tăng Cường Cơ Bắp -4
Bạn hòa tan 6,5g bột Mass Plus vào nước hoặc nước hoa quả. Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên uống trước và sau khi tập luyện thể thao. Đối với nữ sau khi bạn sử dụng 1 tháng bạn sẽ sở hữu được một thân hình đầy đặn và gợi cảm hơn. Còn đối với các đấng mày râu, sự thay đổi đầu tiên đó chính là cân nặng cùng với các cơ bắp sẽ rắn chắc, vạm vỡ hơn xưa.

Với Mass Plus mỗi ngày bạn có thể uống 1 – 2 lần để có được hiệu quả tốt nhất nhé!

* Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm sau đây nhé!

Thành phần cấu tạo:

- Maltic acid 1,5g

- D – Ribose 0,5g

- Maltodextrin 4,3g

- Vanilla flavor 0,2g

Công dụng:

Mass Plus – Tăng Cường Cơ Bắp -8
- Hỗ trợ tăng cơ cho những người tập thể hình, thể dục thể thao và có nhu cầu cải thiện hình thể.

- Bổ sung năng lượng cho cơ thể trong các quá trình hoạt động, tăng khả năng chuyển hóa các chất trong cơ thể.

- Bạn cũng có thể tham khảo các thuốc tăng cân khác giúp bạn tăng cân, có thân hình chuẩn, giúp hoàn thiện bản thân.

xem thêm bài viếtXem thêm: Cỏ mực – Giúp kích thích ăn ngon và hỗ trợ tăng cân

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác