Thuốc Tăng Cân

Super Gainer - Cách Bổ Sung Protein Tiện Lợi Và Hiệu Quả

Ngoài việc tăng cường ăn uống để bổ sung protein từ các thực phẩm tự nhiên, bạn còn một khác cách khá tiện lợi và đem lại hiệu quả cao đó là sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân Super Gainer

Super Gainer -1

Super Gainer - Cách Bổ Sung Protein Tiện Lợi Và Hiệu Quả

Mô cơ được tạo thành từ protein. Tuy vậy, protein lại không được lưu trữ trong cơ thể nên cần được cung cấp đều đặn hằng ngày. Những người muốn tăng cân và những người tập thể hình để tăng cơ cần một lượng protein cao hơn mức bình thường. Nên bổ sung protein hai hoặc ba lần một ngày, cách xa bữa ăn chính và ít nhất hai giờ trước buổi tập. Tuy nhiên, nếu bạn có thể nhận được đầy đủ protein từ các loại thực phẩm hàng ngày, đó sẽ là một điều tuyệt vời.

Thực tế, bạn khó có thể tiêu thụ đủ protein từ chế độ ăn uống bình thường mà không bổ sung protein, điều đó đồng nghĩa với việc hạn chế quá trình xây dựng cơ bắp của bản thân.

Mặt khác, sẽ thật sai lầm nếu cho rằng càng ăn nhiều protein, cơ bắp của bạn cũng sẽ phát triển tương ứng. Nhưng có một điều chắc chắn: những người theo đuổi chế độ tập luyện tăng cơ phải tiêu thụ một lượng protein lớn hơn so với người không vận động.

Super Gainer -2
Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là 2 gram protein chất lượng cao một ngày cho mỗi kg trọng lượng cơ thể. Ví dụ, bạn cân nặng 60 kg: hãy cố gắng tiêu thụ khoảng 120-130 gram protein một ngày.

Ngoài việc cung cấp các đơn vị cơ bản để xây dựng nên các khối cơ, protein cũng có những ảnh hưởng tích cực tới lượng insulin và mức năng lượng.

Nếu bạn không tiêu thụ protein trong mỗi bữa ăn, lượng đường trong máu của bạn sẽ thay đổi thất thường suốt cả ngày, điều này có thể dẫn đến một khoảnh khắc bạn cảm thấy tốt, nhưng chỉ một lúc sau bạn lại cảm thấy mệt mỏi và tẻ nhạt, sau đó lại tiếp diễn nhiều lần như thế.

Trái lại, nếu bạn có một bữa ăn cân bằng với protein và carbohydrate, mức năng lượng của bạn sẽ trở nên ổn định hơn, giúp bạn cảm thấy thoải mái trong mọi hoạt động.

Super Gainer -3
Ngoài việc tăng cường ăn uống để bổ sung protein từ các thực phẩm tự nhiên, bạn còn một khác cách khá tiện lợi và đem lại hiệu quả cao đó là sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân Super Gainer. Super Gainer sẽ cung cấp cho cơ thể các protein và carbohydrate không chất béo , do đó không phát sinh calo dư thừa. Các protein này có tác dụng phục hồi và tăng khối lượng cơ bắp.

Trong thành phần của Super Gainer có chứa một lượng lớn 2 loại protein là caseinate protein và gelatin protein, hỗ trợ cho việc phát triển cơ bắp của bạn.

- Caseinate protein là thành phần căn bản của protein trong sữa động vật (chiếm 80% tổng hàm lượng protein), có nhiều trong sữa bò. Nó sẽ cung cấp các axit amin cho cơ thể phục vụ cho việc xây dựng các khối cơ bắp, kích thích sự tổng hợp protein tại cơ bắp. Caseinate protein còn là một nguồn protein hoàn thiện cho việc tăng cơ của bạn.

Super Gainer -4
- Gelatin protein là một loại protein tinh khiết thu được từ nguyên liệu động vật, chứa 18 axit amin thiết yếu cho cơ thể. Đồng thời, nó còn chứa nhiều collagen (chiếm 84-90% protein) giúp cho việc vận chuyển các chất dinh dưỡng cho việc phát triển cơ bắp trở nên đơn giản.

- Bên cạnh đó, Super Gainer còn bổ sung vitamin E – một chất oxy hóa có tác dụng phục hồi màng tế bào, giúp tăng cơ bắp, phục hồi cơ bắp và cho cơ bắp chắc khỏe.

- Một nhân tố khác giúp kích thích và tăng trưởng các nhóm cơ là bột lecithin đậu nành có trong Super Gainer. Lecithin này, có vai trò quan trọng tham gia cấu tạo màng tế bào, giúp hấp thụ các chất béo và các vitamin cần thiết giúp cho việc tăng cơ hiệu quả.

- Bạn cũng có thể tham khảo các thuốc tăng cân khác giúp bạn tăng cân, có thân hình chuẩn, giúp hoàn thiện bản thân.

xem thêm bài viếtXem thêm: Tăng Cân Khỏe Mạnh Cùng Với Superior Weight Gain

Nguồn: Sống Khoẻ Mỗi Ngày

Các tin khác