Câu Chuyện Tăng Cân

Tăng Hơn 9 Kí Chỉ Trong 90 Ngày, Jason Đã Làm Điều Đó Như Thế Nào

Jason đạt được hơn 9 kí chỉ trong 90 ngày bằng cách xây dựng một chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý và tập luyện phù hợp.

 Tăng Hơn 9 Kí Chỉ Trong 90 Ngày -1

Tăng Hơn 9 Kí Chỉ Trong 90 Ngày, Jason Đã Làm Điều Đó Như Thế Nào?

Tôi bắt đầu lại hành trình tăng cân, tăng cơ của mình khi 35 tuổi sau 18 năm trong sự nghiệp quân sự. Tôi luôn luôn được coi là người thiếu cân bất thường. Tôi đã đi gặp một số bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng, câu trả lời tôi được nhận hầu hết là "Vâng, bạn không bị bệnh và bạn không có vấn đề gì về sức khỏe, bạn có một sự trao đổi chất nhanh chóng nên đó là lý do tại sao cơ thể của bạn thực sự mỏng".

Tôi có thể chấp nhận mình là người "gầy" hoặc mảnh mai nhưng nhưng khi chỉ nặng 60 kí, tôi biết đó là sự bất thường và nó không phải là những gì tôi muốn. Mọi người nghĩ rằng cân nặng vậy là ổn rồi, không nên lo lắng quá lên thế nhưng tôi không thể hài lòng. Chỉ số BMI của tôi luôn thấp hơn định mức khỏe mạnh.

Tăng Hơn 9 Kí Chỉ Trong 90 Ngày -2
Tôi đã nghe nói về một chương trình tập luyện mang tên P90X và nó đã mang lại sự quan tâm cho tôi rất nhiều. Vì vậy, cuộc hành trình để khám phá về nó của tôi đã bắt đầu với một đích đến được xác nhận. Tôi đăng nhập vào mạng và bắt đầu đọc những câu chuyện thành công khi tập nó. Tôi không thể đọc tất cả, nhưng tôi đã quyết định ít nhất tôi cũng biết nó sẽ mang lại điều gì.

Tôi bắt đầu tập luyện P90X sau khi thấy những lợi ích mà nó có thể mang lại, tôi lên kế hoạch cho mọi thứ xung quanh để giúp việc tập luyện không bị bỏ lỡ. Tôi đã rất khó khăn khi bắt đầu những buổi tập luyện đầu tiên, tôi cảm giác như mình sắp chết vậy, nhưng với lòng quyết tâm tôi cố gắng kiên trì tập luyện để đạt được mục tiêu của mình đề ra.

Tăng Hơn 9 Kí Chỉ Trong 90 Ngày -3
Bên cạnh tập luyện tôi cũng điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý, ăn dinh dưỡng, phong phú, nhiều thức ăn hơn. Tôi đặt ra mục tiêu ngoài ăn 3 bữa chính, còn ăn thêm 3 bữa phụ, cách bữa ăn chính khoảng 3h. Tôi ăn mặc dù không cảm thấy đói và cũng như bữa ăn chính, bữa ăn phụ của toi cũng cần đảm bảo đầy đủ carbs và protein. Tôi cố gắng tập trung vào các loại thực phẩm có chứa các vitamin, khoáng chất, chất dinh dưỡng và giàu năng lượng.

Ngày 1 tôi cân bản thân mình và thấy mình chỉ có 60 kí. Ngày 30, bạn bè và gia đình khen rằng tôi đã có cơ bắp ở cánh tay, tôi không nghĩ nhiều về nó cho đến khi tôi bước trên bàn cân. Tôi đã tăng cân đáng kể.

Tăng Hơn 9 Kí Chỉ Trong 90 Ngày -5
Ngày 60 đến và tôi hạnh phúc khi nhận ra rằng mình không chỉ tăng cân mà việc tập luyện đã dễ dàng hơn rất nhiều, tôi cảm nhận được cơ thể mình đang thay đổi mỗi ngày. Đến ngày 90 tôi đã đạt được mục tiêu mà mình đề ra việc mà rất nhiều năm tôi không thể đạt được. Cân nặng của tôi tăng lên khoảng 72 kg. Tôi đã tăng được hơn 9 kí khối lượng nạc và cảm thấy thật sự yêu thương cuộc sống. Tăng cân, tăng cơ thành công đã giúp tôi có thêm nhiều động lực hơn nữa tiến về phía trước.

- Bạn cũng có thể tham khảo các câu chuyện tăng cân khác để tạo đông lực cho bản thân nhằm giúp bạn tăng cân hiệu quả, nhanh chóng.

xem thêm bài viếtXem thêm: Anh Chàng Siêu Điển Trai “Khổ Luyện” Để Tăng Cân

Nguồn: Cách Tăng Cân

Các tin khác