Tăng Cân

 • Tôi Hạnh Phúc Vì Đã Tăng Cân Sau Khi Sinh

  Tôi Hạnh Phúc Vì Đã Tăng Cân Sau Khi Sinh

  Có lẽ, khi bàn về vấn đề cân nặng sau sinh thì tôi là một ngoại lệ. Trong khi chị em đang vật vã vì phải giảm cân, giảm mỡ thì tôi lại rất đau khổ vì cơ thể của mình ngày càng “teo tóp”. Tôi phải làm gì để tăng cân sau sau đây?
 • Cách Ăn Uống Và Tập Luyện Của Emily Anderson

  Cách Ăn Uống Và Tập Luyện Của Emily Anderson

  Tăng cân không phải là một điều xấu! Nhưng ăn như thế nào, làm thế nào để ăn và có cần để tập luyện để tăng cân hay không? Dưới đây là những hướng dẫn của Emily Anderson – một người đã tăng cân, tăng cơ thành công.
 • Tăng Cân Từng Là Nỗi Ám Ảnh Của Tôi

  Tăng Cân Từng Là Nỗi Ám Ảnh Của Tôi

  Tôi đã từng là có một thân hình đầy đặn và cân đối. Song, sau tai nạn cuối năm ngoái, tôi bị chấn thương khá nặng và kể từ đó sức khỏe giảm sút, thân người ốm tong teo.
 • Hành Trình Thành Chàng Trai 6 Múi Của Steve Kamp

  Hành Trình Thành Chàng Trai 6 Múi Của Steve Kamp

  Nếu bạn là một anh chàng gầy và đấu tranh tăng cân, câu chuyện này của tôi là dành cho bạn. Nếu bạn là một người phụ nữ ốm yếu và quan tâm đến việc tăng cân, rất nhiều những lời khuyên dưới đây cũng có thể được áp dụng.
 • Cú Lột Xác Ngoạn Mục

  Cú Lột Xác Ngoạn Mục

  Hầu hết mọi người đều khoe thành tích giảm cân ấn tượng, nhưng trong thực tế có những người đã nhận được nhiều khen ngợi sau khi cải thiện được thân hình “cò hương” của mình. Câu chuyện tăng cân của những cô gái dưới đây là ví dụ điển hình.
 • Giúp Con Trai Tăng Cân Tự Tin Bước Vào Đời

  Giúp Con Trai Tăng Cân Tự Tin Bước Vào Đời

  Làm cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình lớn lên thông minh khoẻ mạnh. Thế nhưng, tôi lại thấy lòng thật xót xa khi nhìn thấy con trai lớn lên với thân hình gầy nhom dù đã 17 tuổi đầu.
 • Tăng Hơn 9 Kí Chỉ Trong 90 Ngày, Jason Đã Làm Điều Đó Như Thế Nào

  Tăng Hơn 9 Kí Chỉ Trong 90 Ngày, Jason Đã Làm Điều Đó Như Thế Nào

  Jason đạt được hơn 9 kí chỉ trong 90 ngày bằng cách xây dựng một chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý và tập luyện phù hợp.
 • Anh Chàng Siêu Điển Trai “Khổ Luyện” Để Tăng Cân

  Anh Chàng Siêu Điển Trai “Khổ Luyện” Để Tăng Cân

  Trong đầu tôi chỉ xoay quanh hai chữ “TĂNG CÂN”. Làm sao đây? Bao lâu nay đã không thể, bây giờ phải tăng cân trong thời gian ngắn nhất có thể, bài toán này tưởng chừng như tôi không thể giải được. (Quang Thắng- Khánh Hòa)
 • Hạnh Phúc Tăng Cân Chỉ Trong Thời Gian Ngắn

  Hạnh Phúc Tăng Cân Chỉ Trong Thời Gian Ngắn

  Ba tôi nói: “Con trai mà yếu đuối thế thì làm sao nghĩ đến chuyện che chở, bảo vệ được cho ai con?”.Chính vì vậy tôi muốn chia sẽ cho bạn câu chuyện tăng cân sau:
 • Em Thích Thì Em Tăng Cân Thôi!

  Em Thích Thì Em Tăng Cân Thôi!

  Em là em không có thích thì vẽ “tha thu” như ai kia để “thể hiện” các bác ạ! Em là em quan niệm con trai phải đô phải to thì mới là “đờn ông”, rồi mấy “em nuôi” mới thành “vợ nuôi” được. Các bác xem em thì biết!
 • Cháo Thịt Gà Món Ngon Giúp Tăng Cân Hiệu Quả Cho Trẻ

  Cháo Thịt Gà Món Ngon Giúp Tăng Cân Hiệu Quả Cho Trẻ

  Nhằm giúp các bé yêu phát triển khỏe mạnh và đạt được số cân nặng chuẩn, bạn nên bổ sung ngay món cháo thịt gà vào thực đơn tăng cân cho trẻ, sẽ giúp cho bé yêu nhà bạn vừa có một bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng, hấp dẫn, lại vừa giúp cải thiện cân nặng an toàn, hiệu quả.
 • Lên Lịch Thực Đơn Tăng Cân Trong Vòng 7 Ngày

  Lên Lịch Thực Đơn Tăng Cân Trong Vòng 7 Ngày

  Với thực đơn tăng cân cho người gầy trong vòng 7 ngày dưới đây, sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng hiệu quả, đạt được một vóc dáng cân đối, quyến rũ và một sức khỏe lành mạnh.
 • 6 Loại Thực Phẩm Giúp Tăng Cơ Bắp Cho Người Tập Thể Hình

  6 Loại Thực Phẩm Giúp Tăng Cơ Bắp Cho Người Tập Thể Hình

  Dưới đây là danh sách 6 loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, giúp kích thích sản xuất và bảo vệ protein có lợi cho sự phát triển của cơ bắp
 • Gợi Ý Thực Đơn Tăng Cân Hiệu Quả Từ Trái Bơ

  Gợi Ý Thực Đơn Tăng Cân Hiệu Quả Từ Trái Bơ

  Chỉ cần bổ sung các món ăn được chế biến từ trái bơ vào trong thực đơn tăng cân hàng ngày, sẽ giúp bạn vừa có được những bữa ăn vừa ngon miệng, lại vừa giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể, để khỏe mạnh, tăng cân tự nhiên.
 • 8 Món Ngon Đường Phố Giúp Tăng Cân Nhanh Chóng

  8 Món Ngon Đường Phố Giúp Tăng Cân Nhanh Chóng

  Hãy cùng điểm qua những món ăn đường phố, vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng, giá thành lại rẻ, mùi vị lại vô cùng hấp dẫn có thể giúp người gầy tăng cân nhanh chóng dưới đây.