Tăng Cân

 • 5 Món Đồ Ăn Nhanh Giúp Người Gầy Tăng Cân

  5 Món Đồ Ăn Nhanh Giúp Người Gầy Tăng Cân

  Muốn tăng cân nhanh, bạn cần phải bổ sung nhiều chất dinh dưỡng vào trong thực đơn tăng cân của mình. 5 món đồ ăn nhanh, giàu dinh dưỡng dưới đây sẽ giúp người gầy có những bữa ăn ngon miệng mà không tốn nhiều thời gian chế biến.
 • Thực Đơn Tăng Cân Bằng Các Món Bí Đỏ

  Thực Đơn Tăng Cân Bằng Các Món Bí Đỏ

  Để cải thiện cân nặng chỉ với 1 quả bí đỏ dễ mua, lại rẻ tiền, bạn có thể biến tấu thành nhiều món ăn thơm ngon hấp dẫn, để làm phong phú thực đơn tăng cân, vừa giúp làm giảm đau đầu, tốt cho da, lại vừa đặc biệt tốt cho sức khỏe, hỗ trợ tăng cân an toàn, hiệu quả.
 • 3 Món Ăn Giàu Dinh Dưỡng Giúp Tăng Cân Hiệu Quả

  3 Món Ăn Giàu Dinh Dưỡng Giúp Tăng Cân Hiệu Quả

  Với 3 món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng sau đây, sẽ là gợi ý tuyệt vời cho thực đơn tăng cân của bạn, giúp người gầy có được món ăn, vừa đậm đà hương vị, lại vừa bổ dưỡng để tăng cân nhanh và cải thiện sức khỏe.
 • Thực Đơn Tăng Cân Hiệu Quả Bằng Các Món Ăn Từ Bắp Ngô

  Thực Đơn Tăng Cân Hiệu Quả Bằng Các Món Ăn Từ Bắp Ngô

  Với thực đơn tăng cân bằng các món ăn từ bắp ngô sau đây, sẽ giúp cho bạn vừa có được bữa ăn ngon miệng, lại vừa giúp tăng cân tự nhiên nhanh chóng, an toàn.
 • Thực Đơn Tăng Cân Bổ Dưỡng Hấp Dẫn Từ Phô Mai

  Thực Đơn Tăng Cân Bổ Dưỡng Hấp Dẫn Từ Phô Mai

  Các món ăn được chế biến từ phô mai, dễ làm, giàu dinh dưỡng sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng hiệu quả. Với thực đơn tăng cân bằng 2 món ăn được chế biến từ phô mai dưới đây, sẽ đem đến cho bạn một bữa ăn vừa ngon miệng, hấp dẫn.
 • Thực Đơn Tăng Cân Tăng Cơ Cho Nam Trong Vòng 7 Ngày

  Thực Đơn Tăng Cân Tăng Cơ Cho Nam Trong Vòng 7 Ngày

  Nếu các chàng muốn nâng cao sức khỏe, cải thiện cân nặng và sở hữu các múi cơ đẹp, bạn hãy áp dụng thực đơn tăng cân tăng cơ bắp cho nam giới trong vòng 7 ngày dưới đây, sẽ giúp phái mạnh tăng cân tự nhiên, để sở hữu cơ bụng 6 múi rắn chắc, hình thể cân đối quyến rũ.
 • Thực Đơn Tăng Cân Cực Nhanh Bằng Sinh Tố

  Thực Đơn Tăng Cân Cực Nhanh Bằng Sinh Tố

  Nếu bạn đang có mong muốn cải thiện cân nặng thì ngoài việc chăm chỉ tập luyện, duy trì lối sống lành mạnh, thì trong thực đơn tăng cân của mình, bạn hãy bổ sung các loại sinh tố thơm ngon, bổ dưỡng dưới đây, để thúc đẩy quá trình lên cân một cách tự nhiên.
 • Tăng Cân Nhanh Chóng Bằng Cháo Yến Mạch

  Tăng Cân Nhanh Chóng Bằng Cháo Yến Mạch

  Nếu bạn đang có mong muốn cải thiện cân nặng thì đừng bỏ qua món cháo yến mạch sau đây trong thực đơn tăng cân của mình, sẽ giúp bạn có được hình thể cân đối, khỏe mạnh.
 • Tăng Cân Hiệu Quả Bằng Các Món Ăn Từ Thịt Gà

  Tăng Cân Hiệu Quả Bằng Các Món Ăn Từ Thịt Gà

  Nếu bạn đã chán ngấy với các món ăn được làm từ thịt bò và thịt heo, thì hãy thử đổi vị cho thực đơn tăng cân của mình bằng các món ăn từ thịt gà dưới đây, sẽ giúp bạn vừa có một bữa ăn thơm ngon, hấp dẫn, lại vừa giúp tăng cân hiệu quả.
 • Gợi Ý Thực Đơn Tăng Cân Hiệu Quả Cho Ngày Cuối Tuần

  Gợi Ý Thực Đơn Tăng Cân Hiệu Quả Cho Ngày Cuối Tuần

  Thực đơn tăng cân ngày cuối tuần cho người gầy tẩm bổ để lên cân mỗi ngày, sẽ trở nên hấp dẫn và thú vị hơn với hai món thịt viên hấp xì dầu và món đậu trứng chiên giòn thơm lừng, bổ dưỡng, giúp bạn vừa có được bữa ăn ngon miệng, lại vừa cải thiện cân nặng hiệu quả.
 • Tăng Cân Cùng Món Gà Hầm Nước Sốt Phô Mai

  Tăng Cân Cùng Món Gà Hầm Nước Sốt Phô Mai

  Món gà hầm nước sốt phô mai, cà chua là một món ăn ngon, lạ, mang đậm nét ẩm thực Phương Tây. Chắc hẳn đây sẽ là món ăn đáp ứng được mọi nhu cầu từ dinh dưỡng, đến tăng cân hiệu quả của mọi người khi thưởng thức nó.
 • Mì Sốt Thịt Bò Cay Nồng Hỗ Trợ Tăng Cân Hiệu Quả

  Mì Sốt Thịt Bò Cay Nồng Hỗ Trợ Tăng Cân Hiệu Quả

  Mì sốt thịt bò cay nồng là món ăn hoàn hảo, giàu dinh dưỡng, ngon miệng hỗ trợ bạn tăng cân, củng cố cơ bắp hiệu quả. Cùng tham khảo nhé !!
 • Tăng Cân Với Món Trứng Tráng Nhân Rau Bina

  Tăng Cân Với Món Trứng Tráng Nhân Rau Bina

  Món trứng tráng nhân rau bina, hành lá và phô mai là một món ăn đơn giản từ nguyên liệu đến cách chế biến. Đây là một món ăn ngon, dinh dưỡng, phù hợp với những người gầy muốn tăng cân hiệu quả.
 • Cánh Gà Mật Ong Thơm Ngon, Lạ Miệng, Tăng Cân Hiệu Quả

  Cánh Gà Mật Ong Thơm Ngon, Lạ Miệng, Tăng Cân Hiệu Quả

  Những cánh gà nướng mật ong chứa đầy đủ những hương vị khiến bạn không thể cưỡng lại ngọt, cay, thơm và mềm ngon, cuốn hút ngay từ khi chiêm ngưỡng và không thể dừng lại khi thưởng thức.
 • Củng Cố Cơ Bắp Với Món Thịt Bò Hầm Hạt Bo Bo

  Củng Cố Cơ Bắp Với Món Thịt Bò Hầm Hạt Bo Bo

  Món thịt bò hầm hạt bo bo là một món ăn giúp hỗ trợ tăng cân cũng như củng cố và xây dựng cơ bắp hiệu quả. Đây là món ăn ngon, dinh dưỡng, lạ miệng mà bạn không thể bỏ qua trong thực đơn tăng cân của mình.